Vào ngày 12/4, đại diện từ phía chương trình “Video Star” của đài MBC Every1 đã đưa ra thông báo rằng Sunny (Girls’ Generation) sẽ trở thành MC cho “Video Star” để thay thế vị trí cho Hyosung sau khi cô ấy rời đi. Lời thông báo này đã tạo nên nhiều bình luận sôi nổi cho các S ONE nói riêng và các fan KPOP nói chung.

Chương trình “Video Star” là một chương trình talk show được đài MBC Every1 phát sóng lần đầu vào ngày 12/7/2016. Đây là một chương trình có nguồn gốc từ “Radio Star”. Về nội dung, cơ bản chương trình này cũng giống với “Radio Star”, điểm khác biệt nằm ở chỗ, trong “Video Star”, MC đều là các nghệ sĩ nữ khá nổi tiếng.

Video Star
Các thành viên của “Video Star” trong những ngày đầu phát sóng (Ảnh: Internet)

Trong suốt thời gian phát sóng vừa qua, “Video Star” đã đạt được nhiều thành công, chương trình cũng đã ghi được nhiều điểm ấn tượng trong lòng nhiều fan hâm mộ. Nhưng cho đến hiện tại, “Video Star” đang tạm dừng phát sóng. Hiện chương trình đang được cải tổ và hứa hẹn sẽ trở lại vào tháng 5 sắp tới.

Trong cuộc cải tổ lần này, Hyosung sẽ rời khỏi chương trình “Video Star”. Ba MC còn lại là Park Sohyun, Kim Sook và Park Narae vẫn sẽ giữ vị trí cũ của họ.

Hyosung đã tham gia “Video Star” vào tháng 10 năm 2016. Tại đây, cô nàng này đã cống hiến rất nhiều cho chương trình. Cô nàng chính là một nhân tố hết sức thú vị đã mang đến nhiều làn gió tươi mới cho “Video Star”. Tuy nhiên, Hyosung lại không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình, sự ra đi của cô cũng khiến nhiều fan cảm thấy rất nuối tiếc.

Hyosung
Hyosung đã quyết định sẽ rời khỏi “Video Star” (Ảnh: Internet)

Sau khi rời “Video Star”, thành viên cũ Secret hiện đang vướng vào một cuộc chiến pháp lý với công ty quản lý TS Entertainment. Cô nàng đang cố gắng để chấm dứt hợp đồng với công ty. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn đang tồn tại nhiều rắc rối giữa Hyosung và TS Entertainment.

Sau khi Hyosung rời đi, “Video Star” đã tích cực tìm kiếm một MC maknae mới để thay thế cho vị trí còn trống. Hiện tại, thành viên Sunny của “nhóm nhạc quốc dân” Girls’ Generation đã xác nhận sẽ thay Hyosung đảm nhiệm vị trí MC trong talk show này.

Xem thêm

Những Evil maknae nổi tiếng trong làng K-pop

Trong một nhóm nhạc K-pop, mỗi thành viên sẽ đảm nhận cho mình một vị trí đặc biệt như leader, visual,... Tuy nhiên, vị trí nhận được nhiều sự tình thương và quan tâm nhất trong nhóm đó chính là Maknae (em út). Thường thì các thành viên này sẽ có concept ngoan hiền, good boy/girl, tuy vây, gần ...

Sunny
Thay thế vị trí của Hyosung, Sunny được dự đoán sẽ “làm nên chuyện” (Ảnh: Internet)

Trước khi xác nhận trở thành MC của “Video Star”, Sunny cũng đã từng cầm trịch nhiều chương trình đình đám. Tài năng dẫn chương trình của cô nàng nhà SM đã từng được công chúng công nhận nhiều lần. Không chỉ trong vị trí MC, khi là khách mời của nhiều show giải trí, Sunny cũng tỏa sáng bởi khiếu hài hước và sự vui tính của mình.

Sunny
Sunny là một cô nàng rất thú vị và hài hước (Ảnh: Internet)

Sự góp mặt của Sunny trong chương trình của đài MBC Every1 đã khiến nhiều fan cảm thấy rất phấn khích, đặc biệt là các S ONE (tên fandom của Girls’ Generation). Tuy nhiều người vẫn có chút luyến tiếc khi Hyosung rời đi, nhưng khi biết tin Sunny sẽ thay thế vị trí này, nhiều khán giả đã tin rằng cô nàng nhà SM Entertainment nhất định sẽ có thể làm tốt vai trò này.

Ngoài tham gia “Video Star” với vai trò là MC, mới đây Sunny cũng đã xác nhận sẽ tham gia vào “Music Q” – show tạp kỹ thay thế cho “Infinity Challenge”. “Music Q” cũng là chương trình thuộc nhà đài MBC, được dự đoán sẽ được trình chiếu vào mỗi buổi chiều thứ Bảy, sau khi chương trình đình đám “Infinity Challenge” kết thúc. Trong chương trình mới này, Sunny sẽ tham gia với vai trò là thí sinh.

Sunny
Sắp tới, cô nàng nhà SM sẽ tham gia “Video Star” và “Music Q” (Ảnh: Internet)

Thông tin cô nàng Sunny vừa tham gia “Video Star”, vừa tham gia “Music Q” đã khiến các khán giả KPOP vô cùng thích thú. Hiện các fan đang rất mong chờ được nhìn thấy Sunny trong các dự án giải trí thú vị. Với tài năng cùng khiếu hài hước của mình, chắc chắn cô nàng này sẽ tỏa sáng trong các chương trình sắp tới.

Các bạn cũng có thể xem thêm các bài viết khác về Sunny và Girls’ Generation tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Mặn như fan KPOP: Muôn kiểu "cà khịa" khiến cả idol cũng phải giật mình

KPOP dần khẳng định vị thế lớn mạnh trên toàn cầu. Nói đến KPOP là nói đến các idol với tài năng nổi trội, ngoại hình lôi cuốn cùng thần thái đỉnh cao. Nhưng thật thiếu sót nếu không nhắc đến một yếu tố quan trọng làm nên “đặc sản”, đó là các fan KPOP. Họ thể hiện tình ...

CHIA SẺ