Mới đây, Jennifer Phạm vừa xuất hiện rạng ngời trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 và trao vương miện cho tân Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân. Với vẻ đẹp hoàn hảo tựa “thiên thần” của mình, Jennifer Phạm thu hút mọi ống kính, nhưng khó ai tin được cô lại đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất của người phụ nữ.

Không những xuất hiện với vẻ đẹp “không tì vết” của mình, Jennifer Phạm còn nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả và truyền thông khi giúp tân Hoa hậu Thu Ngân thoát khỏi sự cố trên sân khấu. Sau khi trao vương miện, Jennifer thấy chiếc vương miện khá lỏng khiến Thu Ngân không mấy tự tin trong giây phút đăng quang, trong tích tắc Jennifer lập tức tháo tháo chiếc kẹp trên đầu và cài lại vương miện cho tân hoa hậu đến khi chắc chắn. Hành động thể hiện phong thái tự tin và chuyên nghiệp của Jennifer Phạm nhanh chóng nhận được lời khen từ phía khán giả.

Jennifer Phạm
Jennifer Phạm xuất hiện rạng ngời giữa “rừng hoa” (ảnh: internet)
Jennifer Phạm
Jennifer Phạm và tân Hoa hậu (ảnh: internet)
Jennifer Phạm
Jennifer Phạm tinh tế cài lại vương miệng cho tân Hoa hậu (ảnh: internet)

Với sự xuất hiện tươi tắn cùng với nét trẻ trung của mình, ít ai biết được cô đang mang bầu ở tháng thứ 4 của thai kỳ. Theo thông tin cho biết, cô sẽ tạm chia tay showbiz để tập trung công việc kinh doanh cùng chồng và dự định sang Mỹ sinh đứa con thứ ba của mình. Hiện tại, Jennifer đang sống hạnh phúc cùng chồng và cô con gái gần 3 tuổi. Trước đó, Jennifer và chồng cũ – ca sĩ Quang Dũng, cũng đã có cậu quý tử đầu lòng khá bụ bẫm tên Bảo Nam.

Jennifer Phạm
Jennifer Phạm tạm rời showbiz để chú tâm vào công việc kinh doanh và gia đình (ảnh: internet)

Với hành động tinh tế vừa rồi trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt, Jennifer đã phần nào để lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả trước khi tạm rời khỏi showbiz cho con đường riêng của mình. Mong chị luôn thành công và hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Xem thêm

Cùng ngắm khối tài sản "khủng" của diễn viên Quốc Trường, cho thấy anh giàu đến cỡ nào?

Quốc Trường cái tên được nhiều người biết đến trong giới diễn viên, cùng ngắm khối tài sản "khủng" của diễn viên Quốc Trường, cho thấy anh giàu đến cỡ nào?

CHIA SẺ