Với việc tham gia của những vận động viên bóng chuyền nổi tiếng, Running Man đã thu hút được lượng người xem cao vào chiều chủ nhật

Dàn khách mời có sự tương tác tốt

Vào ngày 26/9 vừa qua 7 vận động viên bóng chuyền nữ Hàn Quốc gồm: Kim Yeon Koung, Kim Hee Jin, Yeum Hye Seon, Oh Ji Young, An Hye Jin, Lee So Young và Park Eun Jin đã xuất hiện trong tập mới của Running Man.

Sau thành tích lọt vào trận bán kết tại thế vận hội Nhật Bản 2020, các vận động viên bóng chuyền nhận được rất nhiều sự quan tâm, lần lượt các thành viên trong đội xuất hiện trong mỗi chương trình khác nhau.

7 cầu thủ bóng chuyền Hàn Quốc tham gia Running Man. (Ảnh: Internet)
7 cầu thủ bóng chuyền Hàn Quốc tham gia Running Man. (Ảnh: Internet)

Kim Yeon-koung, người đội trưởng đã có rất nhiều kinh nghiệm khi xuất hiện ở nhiều chương trình khác nhau, dần chiếm được sự yêu thích của nhiều khán giả khi thể hiện tính cách thật nhưng không kém phần hài hước của mình. Trong khi đó vận động viên Kim Hee-jin cũng đã tham gia chương trình I Live Alone của đài MBC.

Với số lượng vận động viên lớn tham gia Running Man, khán giả lo lắng họ sẽ cảm thấy gành nặng với các show giải trí. Thế nhưng các cầu thủ lại cho thấy 200% kỹ năng giải trí của họ, sự tương tác rất tốt hài hòa giữa các thành viên Running Man đã mang đến một tập phim với nhiều tiếng cười.

Sự tương tác hài hòa giữa các tuyển thủ với các thành viên Running Man chính là chìa khóa quan trọng. (Ảnh: Internet)
Sự tương tác hài hòa giữa các tuyển thủ với các thành viên Running Man chính là chìa khóa quan trọng. (Ảnh: Internet)

Điểm nổi bật của tập phim

Với sự góp mặt của vận động viên bóng chuyền nổi tiếng Running Man đã chia làm hai tập. Tập phát sóng vào ngày 26/9 vừa qua chủ yếu xoay quanh việc giới thiệu bản thân và thể hiện một số kỹ năng của các tuyển thủ.

Điểm nổi bật trong tập 572 là trận đấu bóng chuyền bằng chân với luật không dùng kính ngữ. Mặc dù không thể sử dụng tay, nhưng các tuyển thủ vẫn thể hiện được sự vượt trội của mình với những đường chuyền chính xác bằng chân trong sự khen ngợi, trầm trồ của các thành viên Running Man.

Kỹ năng chơi bóng bằng chân của các tuyển thủ cũng đỉnh cao. (Ảnh: Internet).
Kỹ năng chơi bóng bằng chân của các tuyển thủ cũng đỉnh cao. (Ảnh: Internet).

Mặc dù là một trò chơi bình thường, thế nhưng khát khao chiến thắng vẫn trổi dậy trong mỗi cầu thủ, kể cả Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook cũng phải mệt mỏi với những lần hô vang “cố lên” của các tuyển thủ.

Khát khao chiến thắng lên cao khiến Yoo Jae Suk cũng "mệt mỏi" theo. (Ảnh: Internet).
Khát khao chiến thắng lên cao khiến Yoo Jae Suk cũng “mệt mỏi” theo. (Ảnh: Internet).

Trò chơi bóng chuyền bằng chân đã trở thành sân khấu để các tuyển thủ bóng chuyền phô diễn kỹ năng thượng thừa của mình, bên cạnh đó là những pha bóng mà các cầu thủ yêu cầu VAR (xem lại băng ghi hình) cho thấy khát khao chiến thắng như thế nào trong các vận động viên.

Preview tập 572

Lượng người xem được cải thiện

Việc tham gia của 7 vận động viên tuyển Quốc Gia đã thu hút được sự quan tâm của khán giả, chính vì vậy trong tập phát sóng 26/9 vừa qua Running Man ghi nhận được tỷ suất người xem cao. Running Man tập 572 ghi nhận mức rating 5.9% cao hơn 1.6% so với tập trước.

Running Man 572 cải thiện mức rating so với các tập trước đây. (Ảnh: Internet).
Running Man 572 cải thiện mức rating so với các tập trước đây. (Ảnh: Internet).

Ngoài ra cũng đã rất lâu chương trình mới ghi nhận một phút rating cao nhất tập phim lên đến 9.4%. Cụ thể trong trò chơi cuối tập phim, Yoo Jae Suk đã đứng ngay sát lưới và bất ngờ khi bị bóng đập trúng dẫn đến kết quả thua. Ngay sau đó Yoo Jae Suk đã nhận rất nhiều lời phàn nàn từ các đồng đội, đặc biệt trong đó có cả Kim Jeon Koung, cảnh quay này ghi nhận mức rating một phút cao nhất tập phim với 9.4%

Khoảnh khắc một phút rating cao nhất tập phim. (Ảnh: Internet).
Khoảnh khắc một phút rating cao nhất tập phim. (Ảnh: Internet).

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Kim Jong Kook bị Trương Thế Vinh loại tại Chơi Là Chạy, netizen không phục cho rằng chương trình không công bằng.

Cuộc chạm trán đáng mong chờ giữa Kim Jong Kook và các thành viên Chơi Là Chạy đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những pha xé bảng tên nhanh như chớp.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận