Mới đây, Red Velvet đã làm khách mời trên một chương trình radio của SBS. Các thành viên đã quảng bá cho hit mới Bad Boy cũng như bàn về một số vấn đề xoay quanh bài hát. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem “Nhung Đỏ” đã tâm sự những gì nhé!

Được phát sóng vào ngày 5 tháng 2, chương trình radio Choi Hwa Jung’s Power Time của SBS Power FM có sự tham dự của các thành viên của nhóm Red Velvet bao gồm Irene, Seulgi và Wendy, trừ Joy và Yeri không đến được do xung đột lịch trình.

Red Velvet
Red Velvet đã chia sẻ rất nhiều trên chương trình “Choi Hwa Jung’s Power Time”. (Nguồn: Internet)

Tại buổi phát thanh, các thành viên Red Velvet đã rất cởi mở tâm sự và bày tỏ ý kiến trước những câu hỏi của fan và MC đưa ra.

Trong khi thảo luận về sự trở lại với MV Bad Boy, các cô gái được hỏi về việc như thế nào là “trai hư”. Seulgi là người đầu tiên trả lời: “Nhận thức của tôi về một ‘bad boy’ hay một ‘bad girl’ là một ai đó hay dối trá.” Irene thì cho rằng: “Đó là kiểu đàn ông khó nắm bắt”. Còn Wendy thì nghĩ: “Một chàng trai hư hỏng là một người thiếu trách nhiệm và không thể hiện tình cảm nhiều lắm.” 

irene
Red Velvet chia sẻ quan điểm của mình về “trai hư”. (Nguồn: Internet)

Với việc có hay uống rượu không, Seulgi giải thích rằng: “Chúng tôi không uống rượu với nhau một cách thường xuyên nhưng chúng tôi sẽ gặp nhau vào cuối năm và những dịp đặc biệt để ăn mừng với nhau một ly”. Và bổ sung thêm thông tin rằng Joy là người thích uống rượu nhất trong nhóm. Irene thì trả lời: “Tôi không thể uống bia”, nhưng cô ấy thích soju.

Đối với kế hoạch nghỉ ngơi, Wendy cho rằng: “Tôi nghĩ (đi du lịch) ở bất cứ nơi nào đều ổn cả”, và bày tỏ mục tiêu có bằng lái xe của cô ấy.

Khi DJ Choi Hwa Jung hỏi các cô gái có điều gì họ không hài lòng về gương mặt không, Irene đã trả lời: “Có, tôi không hài lòng khi đôi mắt của tôi sưng lên và không thích xương gò má của mình”. Với điều này, các thành viên trong nhóm đã lên tiếng phản đối: “Xương gò má của chị thì làm sao cơ?”

irene
Irene không hài lòng về xương gò má của mình cho lắm. (Nguồn: Twitter)

Cũng trong chương trình, Irene đã chia sẻ về sở thích của mình: “Tôi thích giặt là và thu dọn quần áo, tôi nghĩ việc sắp xếp mọi thứ một cách ngăn nắp thật thoải mái”. Cô ấy đã mang lại tiếng cười khi nói thêm: “Nhưng căn phòng của tôi không sạch sẽ cho lắm nên tôi phải vệ sinh nó mỗi ngày.”

Red Velvet
Red Velvet vừa cho ra mắt ca khúc “Bad Boy” vào chiều ngày 29/1. (Nguồn: Internet)

Red Velvet vừa cho ra mắt ca khúc Bad Boy vào chiều ngày 29/1, đánh dấu sự trở lại với repackage album The Perfect Red Velvet. Album tái bản lần này của Red Velvet cũng là repackage album đầu tiên của nhóm nữ nhà SM trong 3 năm qua, sau You Think của SNSD.

red velvet youtube
MV “Bad Boy” đã đạt 1 triệu lượt yêu thích trên Youtube. (Nguồn: Internet)

Red Velvet một nhóm nhạc nữ có thành tích nhạc số rất tốt nên ngay khi ra mắt, Bad Boy đã No.1 nhiều bảng xếp hạng như Genie, Bugs, Soribada,… Thêm vào đó, mới đây MV Bad Boy đã đạt 1 triệu lượt yêu thích trên Youtube trong chưa đầy một tuần kể từ khi phát hành. Đây là MV đầu tiên của các cô gái đạt được thành tích quan trọng này.

Chúc mừng màn comeback thành công của các cô gái nhà SM!

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận