Theo truyền thống của các mùa “Produce” trước đây, sau buổi đánh giá đầu tiên để xếp các thực tập sinh vào những lớp A,B,C,D và F thì họ sẽ có 3 ngày tập luyện bài hát chủ đề và được đánh giá một lần nữa. Tuy nhiên với chương trình “Produce X 101” năm nay, lớp X không được ở lại kí túc xá, vậy họ sẽ đi đâu? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem nhé!

Mỗi mùa “Produce” đều có một buổi để các thực tập sinh gặp gỡ và làm quen nhau cũng như chuẩn bị một màn trình diễn nhằm kiểm tra trình độ của bản thân. Bài kiểm tra này sẽ do chính các huấn luyện đánh giá và sẽ phân cấp các thực tập sinh vào các lớp phù hợp với mỗi người.

produce-x101-1
Các thực tập sinh sẽ trình diễn trước mặt ban huấn luyện cũng như các thí sinh khác (Ảnh: Mnet)

Việc phân chia thực tập sinh theo trình độ là đặc điểm riêng biệt của chương trình “Produce” mà chưa từng có ở bất kỳ chương trình sống còn nào khác. Cụ thể, sau lần đánh giá đầu tiên trong “Produce X 101”, số lượng thực tập sinh ở mỗi lớp như sau:

  • Lớp A: 16 thực tập sinh
  • Lớp B: 23 thực tập sinh
  • Lớp C: 22 thực tập sinh
  • Lớp D: 18 thực tập sinh
  • Lớp X: 22 thực tập sinh
produce-x101
Bảng phân lớp các thực tập sinh trong “Produce X101” (Ảnh: Mnet)

“Produce X 101” năm nay có sự khác biệt so với các mùa trước đây. Theo thông lệ của chương trình, thực tập sinh sẽ được phân vào các lớp A, B, C, D và F. Nhưng trong “Produce X 101”, lớp X sẽ thay thế lớp F (A, B, C, D, X). Điểm đặc biệt ở đây đó chính là tất cả các thực tập sinh bị phân vào lớp X sẽ không được sống tại ký túc xá và luyện tập tại trung tâm cùng các thí sinh khác

Kết thúc buổi đánh giá, các thực tập sinh lớp A,B,C và D sẽ chuyển vào khu ký túc xá để sinh hoạt và luyện tập. Vậy còn các thực tập sinh lớp X, họ sẽ đi đâu?

class-x1
Câu trả lời chính là: Một trung tâm huấn luyện đặc biệt dành riêng cho lớp X (Ảnh: Mnet)
class-x2
Ở đây, các thực tập sinh sẽ được huấn luyện từ những kỹ năng cơ bản nhất (Ảnh: Mnet)
class-x3
Đặc biệt là mảng vocal (Ảnh: Mnet)
Trong lớp X có một anh chàng vô cùng năng nổ và nhiệt huyết, đó chính là Kim Mingyu của JellyFish Entertainment (GIF: Mnet)
Trong lớp X có một anh chàng vô cùng năng nổ và nhiệt huyết, đó chính là Kim Mingyu của JellyFish Entertainment (GIF: Mnet)
kim-mingyu2
Tự nhận thức được bản thân còn nhiều thiếu sót nên Mingyu luôn nỗ lực chăm chỉ luyện tập (Ảnh: Mnet)
jellyfish-kim-mingyu
Hiện nay, anh chàng cũng nhận được nhiều sự chú ý của công chúng vì ngoại hình ưa nhìn (Ảnh: Twitter)
song-hyungjun
Ngoài ra, còn một chàng trai rất có năng khiếu về mảng vũ đạo đó là Starship – Song Hyeongjun (Ảnh: Mnet)
Hyeongjun dành được nhiều lời khen từ thầy dạy nhảy và được giao trọng trách làm Leader của lớp X (GIF: Mnet)
Hyeongjun dành được nhiều lời khen từ thầy dạy nhảy và được giao trọng trách làm Leader của lớp X để hướng dẫn các thực tập sinh khác (GIF: Mnet)
song-hyeongjun
Được biết đến là một dancer có tiềm năng nhưng do tính tình khá nhút nhát nên vòng đánh giá đầu tiên anh chàng đã bị xếp vào lớp X (Ảnh: Mnet)
Một số thực tập sinh còn không nhớ được động tác vì bài hát được mở ngẫu nhiên (GIF: Mnet)
Tuy nhiên do chưa luyện tập thật tốt nên khi kiểm tra các thực tập sinh lớp X tỏ ra khá lúng túng, một số thực tập sinh còn không nhớ được động tác (GIF: Mnet)
class-x4
Huấn luyện viên vô cùng thất vọng vì các thực tập sinh đã không hoàn thành nhiệm vụ (Ảnh: Mnet)

Trưởng nhóm của lớp X là Hyeongjun cảm thấy có lỗi vì đã không quản lý được lớp đúng như kỳ vọng của thầy giáo dù anh chàng đã cố gắng giúp đỡ tất cả mọi người.

class-x6
Hyeongjun chia sẻ: “Vì là các anh lớn nên dù các anh làm sai em cũng không dám chỉ trích” (Ảnh: Mnet)
Mọi người đều hiểu đây không phải là lỗi của Hyeongjun mà là lỗi của cả tập thể đã quá ỷ lại vào Leader (GIF: Mnet)
Các anh lớn an ủi trưởng nhóm cũng như sốc lại tinh thần cho cả lớp tiếp tục tập luyện, mọi người đều hiểu đây là lỗi của cả tập thể vì đã quá ỷ lại vào Hyeongjun (GIF: Mnet)
Lớp X cố gắng luyện tập chăm chỉ để lấy lại niềm tin của huấn luyện viên (GIF: Mnet)
Lớp X luyện tập chăm chỉ để lấy lại niềm tin của huấn luyện viên bởi vì hơn ai hết họ hiểu rằng, thành công phải đến từ sự nỗ lực của chính bản thân mình (GIF: Mnet)
class-x5
Mọi người cùng giúp đỡ nhau như anh em trong một gia đình (Ảnh: Mnet)
class-abcd
Bên cạnh lớp X, các lớp A, B, C và D cũng miệt mài luyện tập chuẩn bị cho bài đánh giá lần thứ 2 (Ảnh: Mnet)
class-a
Đặc biệt là các thực tập sinh lớp A như Lee Eunsang, Kim Yohan và Song Yuvin đang rất căng thẳng trong việc trụ vững ở lớp A (Ảnh: Mnet)
Tất cả đều đã sẵn sàng đón nhận các thử thách tiếp theo (GIF: Mnet)
Tất cả đều đã sẵn sàng đón nhận các thử thách tiếp theo đặc biệt là lớp B cùng khí thế hừng hực với mong muốn được lên lớp (GIF: Mnet)

Ai nấy đều tò mò mò về thứ hạng của các thực tập sinh sau buổi đánh giá thứ 2. Thực tập sinh nào sẽ được lên hạng và thực tập sinh nào sẽ bị xuống hạng? Liệu các thực tập sinh của lớp X có được thăng hạng sau bao nhiêu nỗ lực tập luyện chăm chỉ và không ngừng nghỉ? Cùng đón xem tập 3 của “Produce X 101” vào lúc 23h (giờ địa phương) vào ngày 17/5 tới đây để biết kết quả nhé!

Xem thêm

Vương Tử và Quỷ Quỷ của Hương cafe macchiato “trở về bên nhau”

Mới đây cụ thể là ngày 21/6, Vương Tử Khâu Thắng Dực bất ngờ đăng hàng loạt bức ảnh chụp thân thiết bên cạnh Quỷ Quỷ Ngô Ánh Khiết, với dòng trạng thái gây xúc động: “Chúng tôi là hồi ức của bạn phải không?”. Điều này khiến fan hâm mộ bộ phim truyền hình “Hương Cafe Macchiato” một ...

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để được cập nhật nhiều tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất.

Xem thêm

Cùng điểm danh loạt idol Kpop chinh phục được màu tóc "khó nhằn" gây sốt cộng đồng mạng trong năm 2019

Cứ mỗi mùa comeback con dân kpop lại có dịp chiêm ngưỡng những thay đổi bất ngờ về ngoại hình của idol. Có thể nói kiểu hay màu tóc mới là "đặc sản" không thể thiếu của các nghệ sĩ khi trở lại sân khấu âm nhạc, nhưng đúng là chỉ có idol kpop mới dám thử những mái ...

CHIA SẺ