Nhóm tân binh POW sẽ ra mắt vào tháng 9 bao gồm cựu thực tập sinh HYBE, thành viên người Hàn Quốc gốc Philippines. Một thần tượng khác sẽ đại diện cho Philippines với tư cách là nhóm nhạc tân binh POW dự kiến ra mắt vào tháng 9! Cùng với anh chàng, một nam diễn viên Thái Lan được biết đến là cựu thực tập sinh của HYBE cũng sẽ gia nhập đội, làm tăng thêm sự mong đợi của netizen.

GRID Entertainment thông báo ra mắt nhóm nhạc nam 5 thành viên POW vào tháng 9

Nhóm nhạc nam tân binh 5 thành viên POW sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9! Vào ngày 1 tháng 8, công ty giải trí toàn diện mới thành lập GRID đã đưa ra thông báo chính thức, cho biết:

“Nhóm nhạc nam 5 thành viên đầu tiên của chúng tôi đã xác nhận tên nhóm là POW và sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9. Chúng tôi mong các bạn sẽ kỳ vọng và quan tâm đến các hoạt động của POW, nhóm sẽ có tác động toàn cầu với cảm xúc độc đáo cùng lúc ra mắt chính thức.”

POW (Ảnh: Internet)
POW (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, GRID Entertainment được thành lập vào tháng 5/2023 bởi một nhóm sáng tạo nắm giữ công việc kinh doanh của các nghệ sĩ KPOP tiêu biểu tại một công ty hàng đầu ở Hàn Quốc, đứng đầu là CEO Shim Hyejin. Công ty con bao gồm 131Label, được thành lập bởi Kim Hanbin (B.I) vào năm 2018.

Với nghệ sĩ đầu tiên sẽ là nhóm nhạc nam POW, GRID đã chứng minh sự chuẩn bị kỹ lưỡng và lâu dài của họ từ khâu tuyển chọn đến đào tạo các thần tượng trước khi chính thức ra mắt.

Thông tin về POW: Thành viên, concept, ý nghĩa nhóm

Trước thềm ra mắt, 5 thành viên được kỳ vọng sẽ thể hiện kỹ năng và cá tính vượt trội. Nam nhóm nhạc sẽ bao gồm Yorch, Hyunbin, Jungbin, Dongyeon và Hong.

POW (Ảnh: Internet)
POW (Ảnh: Internet)

Trong số các thành viên, hai thành viên sắp ra mắt đã nhận được sự chú ý lớn vì gương mặt của họ đã quá quen thuộc với fan Kpop.

Một trong số đó là Yorch Yongsin, nghệ sĩ đa tài người Thái Lan có hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram.

Yorch (Ảnh: Internet)
Yorch (Ảnh: Internet)

Trước khi tìm được ngôi nhà mới của mình, thực tập sinh GRID từng là cựu thành viên của nhóm nhạc trước khi ra mắt, Trainee A – được thành lập bởi Big Hit Music dưới tên HYBE. Thật không may, nhóm đã tan rã vào tháng 12 năm 2022 ngay cả trước khi họ ra mắt chính thức.

Thành viên khác đã làm nên tên tuổi của anh trong làng nhạc là Yoon Dongyeon (Justine Lajo A.K.A. Dodong), một người lai Hàn Quốc và Philippines.

Dongyeon (Ảnh: Internet)
Dongyeon (Ảnh: Internet)

Anh chàng được biết đến nhiều nhất khi là thực tập sinh của JYP Entertainment, thành viên đã tham gia “LOUD” của SBS vào năm 2021, một chương trình sống còn do J.Y. Park và người sáng lập PSY của P NATION nhằm thành lập các nhóm nhạc nam toàn cầu mới.

Thật không may, anh đã bị loại ở vòng thứ 7 và sau đó, được chuyển đến Fantagio. Anh chàng được đào tạo dưới công ty của ASTRO cho đến khi ký hợp đồng với GRID để ra mắt với POW vào năm 2023.

Với sự kết hợp của các thực tập sinh nói trên, cư dân mạng đang đặt nhiều kỳ vọng vào việc họ sẽ thể hiện sức mạnh tổng hợp như thế nào với tư cách là những thần tượng KPOP.

Trong khi đó, cái tên POW của nhóm chứa đựng tham vọng mang đến cho ngành công nghiệp âm nhạc một trải nghiệm mới mẻ và thú vị như thể nó sẽ bùng nổ như từ tượng thanh tiếng Anh “POW”.

Khẩu hiệu chính thức của nhóm là “TẠO VĂN HÓA MỖI NGÀY”, nâng cao dự đoán về cách nhóm nhạc tân binh sẽ tạo ra một nền văn hóa mới vượt ra ngoài các xu hướng trong nền âm nhạc toàn cầu.

Bạn có mong chờ màn ra mắt của POW không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận