Dù đang trên thảm đỏ hay đóng phim, biểu diễn, những nữ diễn viên Hollywood thường phải diện những bộ trang phục bó sát tới độ không thoải mái để có tạo hình thật đẹp. Nhưng ngày nay các minh tinh và các nhà tạo mẫu của họ đang cố gắng tìm ra cách để làm ra những bộ trang phục vừa đẹp vừa dễ chịu, ngay cả khi điều này không dễ thực hiện.

1. Emma Watson

Emma Watson trong "Người đẹp và Quái vật (Ảnh: Internet)
Emma Watson trong “Người đẹp và Quái vật (Ảnh: Internet)

Trong phiên bản live-action của bộ phim “Người đẹp và Quái vật”, Emma Watson đã quyết tâm biến Belle thành một “nữ anh hùng tích cực” chứ không phải hình ảnh nàng công chúa mỏng manh mà chúng ta vẫn quen thấy trên màn ảnh nữa.

Người phụ trách phần phục trang cho cô – nhà thiết kế Jacqueline Durran – đã tránh sử dụng áo nịt ngực trên trang phục để Emma có thể cử động thoải mái hơn. Đôi dép lê mỏng cũng được thay bằng đôi ủng chắc chắn nữ diễn viên đi lại dễ dàng.

2. Scarlett Johansson

"Góa phụ đen" Scarlett Johansson (Ảnh: Internet)
“Góa phụ đen” Scarlett Johansson (Ảnh: Internet)

Lúc đầu, trang phục của “Góa phụ Đen” Black Widow bó rất sát và gây khó khăn cho việc hoạt động. Đó là lý do tại sao nhà thiết kế cho bộ phim Góa phụ đen, Jany Temime, đã quyết định thực hiện một số điều chỉnh cho trang phục của nữ anh hùng để cô ấy không gặp phải những vấn đề này nữa.

Đầu tiên, cô điều chỉnh lại kích cỡ của bộ trang phục cho phù hợp với số đo cơ thể của Scarlett và sử dụng vải cao su để tạo sự thoải mái. Ngoài ra, để tránh cảm giác quá chật, họ đã để hai hoặc ba mm vải co giãn giữa các đường may. Với những thay đổi nà, chính Scarlett cũng thừa nhận rằng đó là bộ đồ thoải mái nhất mà cô mặc trong tạo hình này.

3. Selena Gomez

"Công chúa Disney" và trang phục sexy hơn hẳn bản gốc (Ảnh: Internet)
“Công chúa Disney” và trang phục sexy hơn hẳn bản gốc (Ảnh: Internet)

Bộ bodysuit mà Selena Gomez mặc trên sân khấu AMA được lấy cảm hứng từ một bộ trang phục của nhà mốt Yves Saint Laurent. Trên thực tế, ekip của cô đã định sử dụng bộ đồ gốc mà người mẫu trên sàn catwalk nhưng để tiết mục của Selena được biểu an toàn, tránh các sự cố tế nhị có thể xảy ra thì nhà tạo mẫu Kate Young đã phải chỉnh sửa lại trang phục co nữ ca sĩ.

4. Brie Larson

Bộ trang phục siêu anh hùng này đã được sửa chữa rất nhiều lần (Ảnh: Internet)
Bộ trang phục siêu anh hùng này đã được sửa chữa rất nhiều lần (Ảnh: Internet)

Người thiết kế trang phục cho Captain Marvel là Sanja Milkovic. Cô biết rằng Brie Larson sẽ di chuyển rất nhiều trong quá trình quay phim, bao gồm cả các hành động mạnh như chạy và nhảy. Vì vậy, mục tiêu chính của cô là làm sao để trang phục được thoải mái nhất.

Khi chuẩn bị trang phục cho nữ siêu anh hùng, Sanja và ekip của cô ấy tập trung vào cơ thể của Brie và cách cô ấy di chuyển. Thậm chí Sanja còn sửa đổi nó thường xuyên vì số đo cơ thể của nữ diễn viên liên tục thay đổi theo thói quen tập thể dục.

5. Gal Gadot

Gal Gadot trong tạo hình của công chúa Amazon (Ảnh: Internet)
Gal Gadot trong tạo hình của công chúa Amazon (Ảnh: Internet)

Trong Wonder Woman, Gal Gadot đã phải quay phim trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như tuyết, bùn và thậm chí cả mưa. Vì vậy, nhà thiết kế trang phục Lindy Hemming đặt sức khỏe và sự thoải mái của nữ diễn viên trở thành ưu tiên hàng đầu: cô lót trang phục của nữ siêu anh hùng bằng lông thú giả để giữ ấm cho Gal Gadot.

6. Sophia Di Martino

Bộ trang phục này giúp nữ diễn viên có thể... cho con bú (Ảnh: Internet)
Bộ trang phục này giúp nữ diễn viên có thể… cho con bú (Ảnh: Internet)

Vừa làm mẹ vừa đóng phim chắc chắn không phải là một việc dễ dàng. Điều này đã xảy ra với Sophia Di Martino, người đang cho con bú trong khi thực hiện loạt phim Loki. Đó là lý do tại sao Christine Wada, nhà thiết kế trang phục của phim, đã thêm dây kéo ẩn trong trang phục để cô có thể cho con bú dễ dàng.

Trên Instagram cá nhân của mình, Sophia viết: “Chính những điều như thế này đã cho phép tôi vừa làm công việc của mình vừa làm một người mẹ”.

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

11 bộ trang phục thảm đỏ có câu chuyện hậu trường cực kỳ thú vị

Mỗi khi bước trên thảm đỏ, vẻ ngoài của những người nổi tiếng luôn hoàn hảo từ ngọn tóc xuống tới gót chân. Nhưng chúng ta chưa bao giờ biết rằng để có được vẻ đẹp như vậy, họ đã phải nỗ lực tới mức nào. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về 11 bộ trang phục thảm đỏ có ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận