Trong thế giới manga – anime luôn tồn tại những biệt danh gắn liền với tên tuổi của một số nhân vật như Rem – Waifu quốc dân hay Nezuko – Em gái quốc dân… bên cạnh đó thì cũng có nhiều biệt danh khác nữa. Bài viết này đem đến 5 biệt danh vô cùng ấn tượng, đặc biệt Tokyo revengers khi có tới 3 nhân vật góp mặt…

Khác với những biệt danh như Cô vợ quốc dân, Husbando hay Em gái quốc dân… là biệt danh do fan đặt ra thì những nhân vật dưới đây có biệt danh gắn liền từ nguyên tác manga

1. Mikey – Tokyo Revengers

Mikey tên thật Sano Manjiro là một trong những nhân vật chính của bộ manga Tokyo Revengers đồng thời là người sáng lập ra băng bất lương Tokyo Manji hiện tại đang là thủ lĩnh của Phạm Thiên ở Tokyo.

Mikey thích dùng những cú đá hơn những cú đấm. Ảnh: Internet
Mikey – thủ lĩnh của Tokyo Manji (Ảnh: Internet)

Trong nguyên tác manga, nhân vật này được biết đến với tên gọi Mikey vô địch. Ở quá khứ đầu tiên thì cứ hễ nghe tới danh xưng của Mikey thì ai cũng khiếp sợ. Biệt danh của nhân vật này xuất phát từ câu Thiên hạ vô địch, Mãnh tướng vô địch. Tức là: cực kỳ mạnh, không có đối địch, không một ai có thể đối đầu. Những trận giao tranh, so kèo của Mikey với những đối thủ có ưu thế chiều cao hay số lượng đông đảo đã chứng minh danh xưng này là vô cùng phù hợp với cậu.

2. Gojo Satoru – Jujutsu Kaisen

Gojo Satoru là một chú thuật sư đặc cấp đồng thời là giáo viên của trường Cao đẳng chú thuật Tokyo – ngôi trường đào tạo chú thuật sư, những người chiến đấu với chú linh gây hại tới cuộc sống của con người.

Gojo Satoru - Chú thuật sư đặc cấp (nguồn: internet)
Gojo Satoru – Chú thuật sư đặc cấp (nguồn: internet)

Đi kèm với cái tên Gojo là biệt danh Duy ngã độc tôn – xuất phát từ câu nói của phật tổ Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn, có nghĩa là: trên trời dưới đất chỉ có một. Sở dĩ có biệt danh này vì Gojo chính là người mạnh nhất trọng bộ truyện và là người đầu tiên sau gần trăm năm sở hữu đồng thời cả Lục nhãn Vô hạn chú thuật.

3. Senju – Tokyo Revengers

Kawaragi Senju xuất hiện lần đầu ở cuối chương 212 và là thủ lĩnh của băng Brahman (Phạm) được thành lập sau khi băng Tokyo Manji tan rã 2 năm.

Senju - một trong những bóng hồng trong Tokyo Revengers (nguồn: internet)
Senju – một trong những bóng hồng của Tokyo Revengers (nguồn: internet)

Là một trong Tam Thiên, Senju được mệnh danh là Vô tỷ Chính xác vô tỷ, thống khoái vô tỷ. Biệt danh này có nghĩa là: có một không hai, không ai sánh bằng. Quả là danh xứng với thực khi sức mạnh của cô có thể sánh ngang với Terano và Mikey. Tại cuộc giao tranh giữa Phạm Lục Ba La Đơn Đại, có thời điểm Senju đã tấn công Terano và tung một cú đá vào kẻ thù của mình.

4. Levi Ackerman – Attack on Titan

Góp mặt trong danh sách này là binh trường của Trinh Sát Đoàn – Levi Ackerman, một trong những nhân vật anime được yêu thích nhất. Trong nhiều năm liền cái tên Levi luôn xuất hiện trong top bình chọn.

Những nhân vật Anime có biệt danh nghe rất kêu Anime Attack On Titan gojo satoru Jujutsu Kaisen Levi Ackerman Mikey nhân vật Những nhân vật Anime có biệt danh nghe rất kêu Senju South Tokyo Revengers

Levi – binh trưởng cuồng sạch sẽ (nguồn: internet)

Nhắc tới Levi thì cộng đồng người hâm mộ Attack on titan liền nghĩ ngay tới cụm từ Chiến binh mạnh nhất nhân loại. Mang trong mình dòng máu Ackerman Levi có sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc dù có chiều cao khiêm tốn. Không ngoa khi cho rằng Levi là kẻ mạnh nhất nhân loại khi có thể sử dụng thành thạo bộ cơ động 3D, hay số lượng titan bị hạ gục dưới kiếm của anh là vô cùng nhiều. Trong season 4, Levi đã một mình tiêu diệt cùng lúc 30 titan đần độn trong rừng để mau chóng đuổi theo Zeke – titan quái thú.

5. South – Tokyo Revengers

Cuối cùng là cái tên thứ 3 trong bộ Tam Thiên của Tokyo Revengers – South Terano

Soutj - thành viên của Lục Ba La Đơn Đại (nguồn: internet)
Soutj – thành viên của Lục Ba La Đơn Đại (nguồn: internet)

Trong Tam Thiên, South được mệnh danh là Vô Song – Thiên hạ vô song, đại lực vô song: giỏi không ai sánh bằng. Sự thực thì South sở hữu thể lực vô cùng đáng kinh ngạc khi chỉ dùng 1 tay để ném Seishu Inui trong khi tay còn lại điều khiển xe mô tô. Trên thực tế thì năm 12 tuổi, South đã ra tay với Dino – người giám hộ của anh khi còn nhỏ.

Những nhân vật trên đây đều sở hữu biệt danh riêng và nghe rất “chiến” nhưng chunga đều có điểm chung đó là nói tới năng lực và sức mạnh chiến đấu của họ. Hãy để lại bình luận về biệt danh của bất kì nhân vật anime nào mà bạn biết nhé.

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

9 công dụng của vỏ cam cực kỳ có lợi cho cuộc sống và sức khỏe

Cam là loại trái cây có nhiều dinh dưỡng và được rất nhiều người yêu thích. Nhưng hầu hết chúng ta lại không hết về các công dụng của vỏ cam trong cuộc sống hàng ngày của mình và bỏ chúng đi một cách cực kỳ lãng phí. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về 9 công dụng có ích ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận