Có nhiều cặp đôi sau khi đã chia tay thì luôn giữ khoảng cách và thậm chí không còn liên lạc gì với người cũ nữa. Tuy nhiên, nhiều sao Hoa ngữ lại chứng minh điều ngược lại khi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng người xưa, thậm chí họ cũng không ngại việc hợp tác trên màn ảnh.

Trương Nghệ Mưu – Củng Lợi

T
Trương Nghệ Mưu – Củng Lợi (Nguồn: Internet)

Cuộc tình với Trương Nghệ Mưu từng khiến Củng Lợi gặp rất nhiều điều tiếng và cuối cùng cô vẫn không được ông cho một danh phận đàng hoàng. Sau gần 10 năm bên nhau, họ đã đường ai nấy đi và những người yêu điện ảnh cứ nghĩ rằng sẽ không còn được thấy bộ đôi quyền lực này hợp tác thêm lần nào nữa. Nhưng ai ngờ, Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp sau khi chia tay. Thậm chí, họ còn từng tiếp tục hợp tác trong 2 bộ phim điện ảnh nữa là Hoàng Kim GiápTrở Về.

Lâm Chí Dĩnh – Lâm Tâm Như

Lâm Chí Dĩnh - Lâm Tâm Như (Nguồn: Internet)
Lâm Chí Dĩnh – Lâm Tâm Như (Nguồn: Internet)

Từng có rất nhiều tin đồn về việc Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như chia tay không hòa bình. Chỉ có điều, “song Lâm” đình đám một thời lại cùng nhau xuất hiện khá vui vẻ trong một vài sự kiện sau khi đã chia tay, điều này khiến cho công chúng cảm thấy rất bất ngờ. Mà có một điều đặc biệt hơn khi Lâm Chí Dĩnh cũng rất thân với ông xã của Lâm Tâm Như là Hoắc Kiến Hoa và họ thường xuyên cùng nhau tụ tập. Người đẹp Hoàn Châu Cách Cách cũng từng chia sẻ, Lâm Chí Dĩnh rất hay đưa các con đến nhà cô chơi.

Hồ Ca – Tiết Giai Ngưng

Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng (Nguồn: Internet)
Hồ Ca – Tiết Giai Ngưng (Nguồn: Internet)

Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng là một ví dụ điển hình cho việc không thể nên duyên vợ chồng nhưng vẫn có thể làm bạn bè thân thiết. Từng có mối tình sâu đậm nhưng cuối cùng đành phải chia tay, Hồ Ca cho biết anh rất đau lòng và cảm thấy có lỗi với Tiết Giai Ngưng. Có lẽ đây là lý do khiến Hồ Ca luôn giữ liên lạc với người cũ và hay đến ủng hộ khi cô tham gia diễn trên sân khấu kịch. Thậm chí, mối quan hệ của cặp đôi này thân thiết đến mức họ còn từng được công chúng ủng hộ quay lại, đáng tiếc giờ Hồ Ca đã kết hôn rồi.

Châu Kiệt Luân – Thái Y Lâm

Châu Kiệt Luân - Thái Y Lâm (Nguồn: Internet)Đầu những năm 2000, Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm là cặp đôi đình đám của làng nhạc Hoa ngữ. Chuyện tình của họ được công chúng chúc phúc nhưng không biết vì sao sau đó cặp đôi lại chia tay. Giới truyền thông từng nghi ngờ Châu Kiệt Luân ngoại tình với người khác nên đã khiến Thái Y Lâm rất đau khổ. Vậy mà trong vài concert sau đó, Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm vẫn mời “người cũ” đến biểu diễn cùng khiến ai cũng “mắt tròn mắt dẹt”. Có thể thấy mối quan hệ của cặp đôi một thời này không tồi tệ như mọi người vẫn nghĩ rồi.

Mã Quốc Minh – Hồ Định Hân

Mã Quốc Minh - Hồ Định Hân (Nguồn: Internet)
Mã Quốc Minh – Hồ Định Hân (Nguồn: Internet)

Là diễn viên của TVB và có nhiều cơ hội hợp tác chung nên Mã Quốc Minh – Hồ Định Hân đã nhanh chóng “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, cặp đôi Đội Điều Tra Đặc Biệt lại có duyên không phận khi không thể có được một đoạn kết viên mãn như người hâm mộ mong đợi. Duyên phận ngoài đời đã chấm dứt nhưng Mã Quốc Minh và Hồ Định Hân vẫn tiếp tục “nối duyên” trên màn ảnh khi họ không ngại việc hợp tác với nhau. Trong số những bóng hồng đã đi qua cuộc đời Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân quả thật đã giữ một vị trí rất đặc biệt.

Đồng Lệ Á – Trần Tư Thành

Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành (Nguồn: Internet)
Đồng Lệ Á – Trần Tư Thành (Nguồn: Internet)

Thời điểm Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành ly hôn, nàng mỹ nhân Cung Tỏa Tâm Ngọc được công chúng chúc mừng chỉ vì đã thành công thoát khỏi người chồng tệ bạc. Thế nhưng, những điều tồi tệ mà Trần Tư Thành làm năm xưa lại không khiến Đồng Lệ Á “né” chồng cũ cả ngàn dặm. Cô vẫn còn giữ liên lạc với anh và cũng không ngại việc hợp tác trên màn ảnh. Còn Trần Tư Thành khoảng thời gian trước cũng xuất hiện tại buổi họp báo để ủng hộ cho bộ phim mới của Đồng Lệ Á, họ nói chuyện không hề gượng gạo chút nào.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận