Bạn có biết có những bài hát Kpop đã bị khán giả “ghét bỏ”? Nếu chưa, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu đó là những ca khúc nào nhé!

1. Zimzalabim (Red Velvet)

Red Velvet là một trong những nhóm nhạc mà họ luôn đi kèm với các concept khác nhau. Tuy nhiên, trong đợt quảng bá “Zimzalabim” công chúng lại chỉ trích Red Velver vì concept của bài hoàn toàn khác biệt so với các concept chính thống của Kpop và đó chính là lí do khiến bài hát này trở thành một trong những ca khúc bị ghét nhất Kpop năm 2019.

Trong đợt quảng bá "Zimzalabim" công chúng lại chỉ trích Red Velver vì concept của bài hoàn toàn khác biệt so với các concept chính thống của Kpop. (Ảnh : Internet).
Trong đợt quảng bá “Zimzalabim” công chúng lại chỉ trích Red Velver vì concept của bài hoàn toàn khác biệt so với các concept chính thống của Kpop (Ảnh: Internet)

2. DDU-DU DDU-DU (BLACKPINK)

Chỉ vừa mới tung MV teaser của DDU-DU DDU-DU, BLACKPINK đã nhận được một làn sóng chỉ trích khi nhiều người hâm mộ cho rằng đoạn teaser là đang đe dọa cả ngành công nghiệp Kpop. Tuy nhiên, bất chấp sự ghét bỏ, DDU-DU DDU-DU đã trở thành một trong những MV được xem nhiều nhất.

BLACKPINK đã nhận được một làn sóng chỉ trích khi nhiều người hâm mộ cho rằng đoạn teaser là đang đe dọa cả nghành công nghiệp Kpop. (Ảnh : Internet).
BLACKPINK đã nhận được một làn sóng chỉ trích khi nhiều người hâm mộ cho rằng đoạn teaser là đang đe dọa cả ngành công nghiệp Kpop (Ảnh: Internet)

3. Mafia in the morning (ITZY)

Một số fan Kpop không thích bài hát này vì lời nhạc của bài, ca từ gây thất vọng tràn trề. Tuy nhiên, bỏ qua những phản ứng tiêu cực, Itzy đã dành nhiều chiến thắng trong các chương trình âm nhạc và đứng đầu trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc này.

Một số fan Kpop không thích bài hát này vì lời nhạc của bài, ca từ gây thất vọng tràn trề. (Ảnh : Internet).
Một số fan Kpop không thích bài hát này vì lời nhạc của bài, ca từ gây thất vọng tràn trề (Ảnh: Internet)

4. Signal (TWICE)

Chúng ta đều biết bài hát “Signal” có giai điệu rất bắt tai nhưng một số người hậm mộ lại tỏ ra không thích trước việc hai thành viên người Nhật là Mina và Momo đọc rap ở đoạn đầu. Ngoài ra, các thành viên khác của nhóm như là Jihyo và Jeongyeon cũng từng cho biết họ đều là những người không thích bài hát này.

một số người hậm mộ lại tỏ ra không thích trước việc hai thành viên người Nhật là Mina và Momo đọc rap ở đoạn đầu.
một số người hậm mộ lại tỏ ra không thích trước việc hai thành viên người Nhật là Mina và Momo đọc rap ở đoạn đầu (Ảnh: Internet)

5. BLACK MAMBA (aespa)

Ngay từ khi tung ra teaser của MV “BLACK MAMBA”, aespa nhận nhiều lời đánh giá vì concept trong MV của nhóm có nghi ngờ là đạo nhái của nhóm nhạc ảo K/DA của Liên Minh Huyền Thoại. Dù là một trong những bài hát bị ghét nhất nhưng “BLACK MAMBA” cũng chính là tiền đề cho sự nổi tiếng của aespa hiện nay.

aespa nhận nhiều lời đánh giá vì concept trong MV của nhóm có nghi ngờ là đạo nhái của nhóm nhạc ảo K/DA của Liên Minh Huyền Thoại.
aespa nhận nhiều lời đánh giá vì concept trong MV của nhóm có nghi ngờ là đạo nhái của nhóm nhạc ảo K/DA của Liên Minh Huyền Thoại (Ảnh: Internet)

6. More & More (TWICE)

Bài hát “More & More” bị công chúng nổi giận vì lý do là do chất giọng của thành viên Momo gây khó chịu cho người nghe khi đi line hát của cô nàng.

Bài hát "More & More" bị công chúng nổi giận vì lý do là do chất giọng của thành viên Momo gây khó chịu cho người nghe
Bài hát “More & More” bị công chúng nổi giận vì lý do là do chất giọng của thành viên Momo gây khó chịu cho người nghe. (Ản : Internet)

7. Ice cream (BLACKPINK)

Đây là một bài hát có giai điệu rất bắt tai nhưng người hâm mộ lại không thích bài hát chỉ vì bài hát có ý nghĩa rất “trong sáng” và Jisoo trong ca khúc này được chia rất ít line hát.

g người hâm mộ lại không thích bài hát chỉ vì bài hát có ý nghĩa rất "trong sáng" và Jisoo trong ca khúc này được chia rất ít line hát.
g người hâm mộ lại không thích bài hát chỉ vì bài hát có ý nghĩa rất “trong sáng” và Jisoo trong ca khúc này được chia rất ít line hát (Ảnh: Internet)

8. Eleven (IVE)

Fan hâm mộ không thích bài hát này vì đoạn rap của Rei ngắt quãng làm hỏng luôn cả bài hát của nhóm. Tuy nhiên, bài hát vẫn mang về cho nhóm rất nhiều giải thưởng và khiến IVE trở thành “tân binh của năm”.

Fan hâm mộ không thích bài hát này vì đoạn rap của Rei ngắt quãng làm hỏng luôn cả bài hát của nhóm.
Fan hâm mộ không thích bài hát này vì đoạn rap của Rei ngắt quãng làm hỏng luôn cả bài hát của nhóm (Ảnh: Internet)

9. Seven (Jungkook)

Sự trở lại của Jungkook trong MV solo “Seven” cùng với nữ diễn viên Han So Hee đã làm bùng nổ mạng xã hội trong một thời gian dài với nhiều thành tích ấn tượng. Nhưng ngược lại với số đông đó có một số người lại cho rằng phần chorus của bài lặp đi lặp lại khiến người nghe không được thoải mái.

có một người lại cho rằng phần chours của bài lặp đi lặp lại khiến người nghe không được thoải mái.
Một số người lại cho rằng phần chorus của bài lặp đi lặp lại khiến người nghe không được thoải mái (Ảnh: Internet)

10. Cake (ITZY)

Nhiều người hâm mộ cho rằng đây không phải là bài hát đúng chất của Itzy và thậm chí còn bị ghét vì lời hát ở đoạn điệp khúc cứ lặp đi lặp lại rất nhiều. Qua sự trở lại lần này, Itzy lại được nhận xét là không có gì đặc biệt và có thể là sẽ không giữ được vị trí vốn có của mình nếu tiếp tục ra những bài hát như thế này.

Nhiều người hâm mộ cho rằng đây không phải là bài hát đúng chất của Itzy và thậm chí còn bị ghét vì lời hát ở đoạn điệp khúc cứ lặp đi lặp lại rất nhiều.
Nhiều người hâm mộ cho rằng đây không phải là bài hát đúng chất của Itzy và thậm chí còn bị ghét vì lời hát ở đoạn điệp khúc cứ lặp đi lặp lại rất nhiều (Ảnh: Internet)

11. O.O (NMIXX)

Từ khi JYP nhá hàng là sẽ cho ra một nhóm nhạc nữ, mới công chúng đã vô cùng mong đợi về girl group lần này của JYP. Thế nhưng, NMIXX lại không thành công như mong đợi. Ngay từ bài hát debut là “O.O”, một số người hâm mộ đã đánh giá là lời bài hát không có sức truyền tải và không có tình cảm.

fan Kpop đã vô cùng thất vọng khi bài hát có sự thay đổi nhịp điệu không mượt mà, bố cục trỗn lẫn lộn xộn
Fan Kpop đã vô cùng thất vọng khi bài hát có sự thay đổi nhịp điệu không mượt mà, bố cục trỗn lẫn lộn xộn (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Red Velvet xinh đẹp và ma mị trong bộ ảnh mới quảng bá cho Chill Kill

Vừa qua, nhóm nhạc Red Velvet đã tung những hình ảnh đầu tiên để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên Chill Kill. Vẻ đẹp ma mị và bí ẩn của các thành viên trong bộ ảnh mới đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Luu

bài viết hay