Trong bối cảnh Kpop năng động, nơi thành công thường đến sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến, NewJeans đã bất chấp mọi khó khăn và đặt ra những tiêu chuẩn mới để đạt được thành tích nhanh chóng.

NewJeans, nhóm nhạc nữ nổi tiếng với phong cách Y2K và giai điệu gây nghiện, không chỉ chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới mà còn viết lại sách kỷ lục với thành công chưa từng có.

NewJeans liên tiếp đạt thành công (Ảnh: Internet)
NewJeans liên tiếp đạt thành công (Ảnh: Internet)

Chỉ trong vòng vài tháng kể từ khi ra mắt, NewJeans đã gây chú ý khi giành được giải Daesang đầu tiên tại Giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á 2022 danh giá.

NewJeans nhanh chóng đạt Daesang chỉ vài tháng sau khi ra mắt (Ảnh: Internet)
NewJeans nhanh chóng đạt Daesang chỉ vài tháng sau khi ra mắt (Ảnh: Internet)

Thành tích đáng chú ý này đã phá vỡ kỷ lục trước đó về thời gian ngắn nhất mà một nhóm nhạc Kpop đạt được để giành được giải thưởng danh giá này, vượt qua thành tích của huyền thoại Miss A.

Nhưng hành trình lên đỉnh cao của họ không kết thúc ở đó.

Trong tập gần đây của chương trình “You Quiz On The Block” của tvN, NewJeans đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về thế giới của họ, chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về quá trình chuẩn bị ra mắt khắt khe của họ và thành công vượt trội sau đó.

Nhân vật chủ chốt trong câu chuyện của họ là Giám đốc điều hành ADOR Min Hee Jin, người có sự hướng dẫn và lãnh đạo đóng vai trò then chốt trong sự phát triển vượt bậc của nhóm.

Min Hee Jin đóng vai trò then chốt trong sự phát triển vượt bậc của NewJeans (Ảnh: Internet)
Min Hee Jin đóng vai trò then chốt trong sự phát triển vượt bậc của NewJeans (Ảnh: Internet)

Min Hee Jin được các thành viên trìu mến gọi là “người mẹ”, là người có công trong việc nuôi dưỡng tài năng và tầm nhìn của NewJeans.

Sự dìu dắt của cô, cùng với sự ủng hộ không ngừng nghỉ của bố mẹ ruột các thành viên, đã đặt nền móng cho sự thành công ngay lập tức của nhóm, một hiện tượng hiếm có trong lĩnh vực cạnh tranh của Kpop.

Không giống như nhiều đồng nghiệp phải chịu đựng nhiều năm bất ổn về tài chính, NewJeans đã sớm nhận thấy sự chăm chỉ của họ đã mang lại những phần thưởng hữu hình. Đáng chú ý, các thành viên đã nhận được khoản tiền lương đầu tiên chỉ hai tháng sau khi ra mắt, một minh chứng cho các hoạt động công bằng và minh bạch được ADOR và công ty mẹ của họ, HYBE LABELS duy trì.

Tầm quan trọng của cột mốc này không thể bị phóng đại trong một ngành công nghiệp mà những câu chuyện về thần tượng phải vật lộn với nợ nần và bất ổn tài chính là quá phổ biến.

Cựu thành viên SONAMOO Euijin và Ashley của Ladies’ Code chỉ là một vài ví dụ về những thần tượng phải đối mặt với khó khăn tài chính ngay cả sau nhiều năm cống hiến cho nghề của mình.

Khi NewJeans tiếp tục thu hút khán giả bằng năng lượng lan tỏa và tài năng không thể phủ nhận, hành trình của họ đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho những thần tượng đầy tham vọng và là lời nhắc nhở về sức mạnh biến đổi của sự hướng dẫn và đối xử công bằng trong ngành giải trí.

Để tôn vinh những thành tựu đáng chú ý của NewJeans, người hâm mộ cũng như những người trong ngành đã ca ngợi ADOR và HYBE LABELS vì đã ưu tiên phúc lợi và an ninh tài chính cho các nghệ sĩ của họ, thiết lập tiêu chuẩn mới cho sự xuất sắc và liêm chính trong thế giới Kpop.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

VIXX tiết lộ mối quan hệ với N, tại sao nam idol không tham gia được trong lần trở lại sắp tới?

Giữa sự bức xúc của người hâm mộ sau khi N quyết định rút lui khỏi album sắp tới của VIXX, các thành viên còn lại đã giải quyết mối lo ngại này và chia sẻ lý do thực sự khiến trưởng nhóm của họ không thể tham gia.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận