Một trong những thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản cao cấp, được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới chính là Naris Cosmetics. Naris Cosmetics chưa được phổ biến tại Việt Nam, nhưng nếu ai đã từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này đều có những ấn tượng vô cùng tốt. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết về Naris Cosmetics nhé!

Đôi nét về Naris Cosmetics – Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản cao cấp

Naris Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm được thành lập lâu đời tại Nhật Bản. Với những sản phẩm đươc sản xuất tập trung chủ yếu vào các thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn lành tính đi cùng với chất lượng để đem tới hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng, tính tới thời điểm hiện nay Naris nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại Nhật và sau đó phát triển khắp thị trường Hoa Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia…

naris cosmetics
Logo thương hiệu Naris Cosmetics (Nguồn: Internet)

Naris Cosmetics là thương hiệu nhắm tới đa dạng phân khúc người dùng với việc cho ra đời cả dòng sản phẩm cao cấp và bình dân. Bên cạnh đó, Naris Cosmetics còn phát triển hệ thống spa và showroom riêng biệt nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất.

Thông tin về Naris Cosmetics Nhật Bản

Thông tin về Naris Cosmetics Việt Nam

Năm 1996, Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam chính thức thành lập tại thị trường Việt Nam, góp phần quảng bá và phát triển thương hiệu này tại một trong những thị trường làm đẹp tiềm năng của khu vực Đông Nam Á.

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Naris Cosmetics

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 1932, thương hiệu Naris được thành lập với định hướng cho ra đời các sản phẩm “đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng” tại thành phố Osaka, Nhật Bản.

Năm 1936, các sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu Naris Cosmetics chính thức được đưa ra thị trường.

Năm 1945-1955, Naris phát triển sản phẩm lotion giúp tẩy tế bào chết.

Năm 1955-1965, Naris tập trung phát triển dòng sản phẩm trang điểm Marble Makeup “Cover and color”.

Năm 1965, đánh dấu sự vươn mình ra thế giới lần đầu tiên của thương hiệu Naris khi bắt đầu kinh doanh tại Hawaii, Hoa Kỳ.

Năm 1967, nhà máy sản xuất của Naris tại thành phố Miki, tỉnh Hyogo được hoàn thành. Đồng thời cũng trong năm này, trung tâm huấn luyện Hyogo tạo tiền đề để phát triển toàn diện thương hiệu.

Năm 1969, Naris bắt đầu xuất khẩu các sản phẩm của mình ra nước ngoài sau khi được sự chấp thuận của Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp.

Năm 1973, Naris phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da Dual Wrinkle Cream giúp giảm thiểu sự hình thành của nếp nhăn.

Năm 1974, Naris giới thiệu triết lý mỹ phẩm, chăm sóc da tại Châu Âu và bắt đầu phát triển các sản phẩm mỹ phẩm đặc biệt về vẻ đẹp thẩm mỹ. Ngoài ra, Naris cũng bắt đầu mở các salon nhượng quyền.

Năm 1975, trụ sở chính của Naris Cosmetics tại thành phố Osaka được hoàn thành.

Năm 1981, Naris phát triển dòng sản phẩm trang điểm không hương hiệu mang tên “Dressique”.

Năm 1983, Naris bắt đầu bán hàng thông qua hình thức gửi hàng qua bưu điện và phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da Majesta dựa trên ứng dụng công nghệ sinh học.

naris cosmetics
Majecta là dòng sản phẩm xuất hiện từ lâu đời và vẫn được ưa chuộng tới ngày nay (Nguồn: Internet)

Năm 1984, thành lập 5 trung tâm phân phối bán lẻ trên toàn nước Nhật.

Năm 1992, Naris tổ chức kỉ niệm 60 năm thành lập; hoàn thiện và nâng cấp các địa điểm chủ chốt của công ty như trụ sở chính, trung tâm Hyogo.

Năm 1994, Naris cho ra mắt thiết bị làm đẹp “Beauty 7” và phát triển các trung tâm phân phối đến các cửa hàng bán lẻ, góp phần mang sản phẩm của Naris phổ biến hơn với người tiêu dùng.

Năm 1995, Naris cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp mang tên “Selgrace”.

Năm 2000, Công ty Naris Up Cosmetics Co., Ltd. được thành lập. Naris Up là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá bình dân, hướng đến người dùng trẻ với những thiết kế dễ thương của Naris.

Năm 2005, Naris hướng tới những giá trị nhân văn khi thành lập Công ty Naris Cosmetic Frontier Co., Ltd. sử dụng nguồn lao động là những người khuyết tật.

Năm 2007, thành lập Công ty Naris Wings B&H Co., Ltd. với mục đích cung cấp các giải pháp về làm đẹp và sức khỏe.

Năm 2010, Naris thành lập Trung tâm Narisu Beauty Creation College Predage với mục đích kinh doanh đào tạo và nâng cao kiến thức làm đẹp.

Năm 2013, Naris chính thức thành lập công ty liên doanh tại Thái Lan với tên gọi Faris By Naris (Thailand) Co., Ltd.

Năm 2014, Naris đánh dấu nhiều bước ngoặc quan trọng. Đó là: thành lập Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam, thành lập Hiệp Hội Chuyên Gia Trị Liệu Sắc Đẹp Nhật Bản, mua cổ phần trong Công ty Naris Cosmetics of Hawaii, Inc.

Sau gần 100 năm hình thành và phát triển, với tiêu chí “For others” (Vì bạn), Naris Cosmetics liên tục cho ra đời các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng và ngày càng phát triển mạnh mẻ ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Thành tựu nổi bật của thương hiệu Naris Cosmetics

Năm 1978, nhà máy của Naris đạt tiêu chuẩn Good Manufacturing Practice (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt), đánh dấu sự nổ lực của Naris trong việc sản xuất các sản phẩm làm đẹp.

Năm 2017, nhà máy sản xuất Hyogo của Naris đạt được tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất mỹ phẩm ISO 22716 bởi tổ chức Bureau Veritas Quality International – một tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý chất lượng, sức khỏe, an toàn và môi trường.

Những dòng sản phẩm của thương hiệu Naris Cosmetics

Các sản phẩm của Naris Cosmetics đều có 3 đặc trưng : không màu, không mùi, không chất bảo quản. 100% thành phần chiết xuất thiên nhiên tự vun trồng và sản xuất. Trong các sản phẩm đều chứa các thành phần giúp da phản xạ lại tia UV, góp phần tạo nên sức hút và sự phát triển của thương hiệu này trong suốt gần 100 năm qua.

naris cosmetics
Các sản phẩm của Naris Cosmetics luôn chú trọng đến thành phần (Nguồn: Internet)

Các sản phẩm chăm sóc da của Naris Cosmetics

Các sản phẩm chăm sóc da của Naris cực đa dạng, giúp giải quyết đa số các vấn đề về da thường gặp.

 • Dòng sản phẩm Selgrace (chống lão hóa):
  • Sản phẩm làm sạch: Naris Selgrace new W Cleansing Foam, Naris Selgrace New W Cleansing Crème, Naris Selgrace Realision Double Cleansing.
  • Nước dưỡng da: Naris Selgrace Realision Lotion, Naris Selgrace New Lotion, Naris Selgrace Power Formula GF, Naris Selgrace Realision Milk.
  • Kem dưỡng: Naris Selgrace New Gelee, Naris Selgrace Realision Creme…
 • Dòng sản phẩm Majecta (dưỡng trắng và chống lão hóa):
  • Sản phẩm làm sạch: Majesta W Cleansing Foam, Naris Majesta Neoaxist Double Cleansing, Naris Majesta Neoaxis Cleansing Creme…
  • Nước dưỡng da: Naris Majesta Neoaxis Lotion II, Naris Majesta Neoaxis Milk, Majesta Treatment Milk…
  • Kem dưỡng: Majesta Cream, Naris Majesta Neoaxis Creme, Naris Majesta Neoaxis Massaging Pack.
 • Dòng sản phẩm Luque (dưỡng ẩm và chống lão hóa da)
  • Sản phẩm làm sạch: Naris Luque W Cleasing Oil, Naris Luque W Cleasing Foam, Naris Luque Deep Cleansing Oil, Naris Luque Double Cleansing Foam…
  • Nước dưỡng da: Naris Luque Aqua Balancing Lotion I, Naris Luque Vital Balance Milk I, Naris Luque New All purpose Lotion…
  • Kem dưỡng: Naris Luque Creme in Milk, Naris Luque Vital Rise Cream…
naris cosmeitcs
Dòng sản phẩm Naris Luque đa năng với thiết kế nổi bật (Nguồn: Internet)
 • Dòng sản phẩm Floral Lady (dưỡng ẩm, tái tạo da): Tinh chất Vitamin Naris All In One Essence Floral Lady, Sữa rửa mặt Naris Floral Lady Cleansing Foam, kem dưỡng Naris Floral Lady Night Cream…
 • Các sản phẩm chống nắng: Naris Illumi Skin UV Essence, Naris Illumi Skin UV Spray, Naris UV Beauty Sun Screen Perfect High Protector SPF50+ PA+++, Parasola Essence in UV Cut Spray SPF50+ PA+++…
naris cosmetics
Xịt chống nắng Naris Parasola Essence in UV Cut Spray SPF50+ PA+++ là một trong những sản phẩm bán chạy của hãng (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, Naris Cosmetics còn có các dòng sản phẩm dưỡng da đa dạng khác như Rejuarna, Rejuarna Alive Feel, Qio, Leadbeau, Alodew…

Các sản phẩm trang điểm của Naris Cosmetics

Các sản phẩm trang điểm của Naris không quá đa dạng nhưng luôn chứa các thành phần dưỡng chất giúp vừa trang điểm vừa nuôi dưỡng làn da.

naris cosmetics
Các sản phẩm trang điểm đa dạng của Naris Cosmetics (Nguồn: Internet)

Một số sản phẩm trang điểm của Naris như:

 • Trang điểm nền:
  • Kem nền: Naris Selgrace Realision Powder Foundation, Naris Reanveil BB Cream SPF 30 PA++, Naris Ceniciente UV Cut Foundation, CC Naris Fair Fleur Complete Complexion…
  • Phấn phủ: Naris Selgrace Realision Veil Superior SPF16 PA++ Blend Color, Naris Ailus Smooth Loose Powder…
  • Kem lót: Naris Selgrace Realision Creme Base,
  • Má hồng: Naris Cheek Color, Naris Ailus Powder Cheek Color, Naris Gloriat Perfect Silky Cheek & Face…
  • Kem che khuyết điểm: Naris Dressdia Multi Cover Concealer.
 • Trang điểm mắt: Kẻ mắt nước Naris Wink Up Maxigrade Eyeliner EX Liquid, Naris Wink Up Lovely Eyes Mascara, Naris Ailus Lasting Volume Mascara, bột kẻ lông mày Naris Day Keep Eyebrow Powder…
 • Trang điểm môi: Naris New Smooth Long Lasting Lipstick, Naris Coeor Pure Rouge, Naris Coeor Auto Modeling Liquid Rouge, Naris Lipstick…

Các sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể

Các sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể của Naris rất đa dạng và gây ấn tượng với thiết kế, màu sắc dễ thương.

 • Sữa tắm: Naris Assemblage, Naris Purece Medicated Body Soap LS, Naris Natuve Medicated Body Soap…
 • Sữa dưỡng thể: Naris Purece Body Milk, Naris Purece Body Mild Watery UV Gel.
 • Dầu gội: Naris Purece Mild Hair Shampoo LS, Naris Natuve Mild Hair Shampoo, Naris Velvety Hair Shampoo (For Damage)…
 • Dầu xả: Naris Velvety Hair Conditioner M (Speacial Moist), Naris Natuve Mild Hair Rinse, Naris Purece Mild Hair Conditioner FS…
naris cosmetics
Các sản phẩm chăm sóc cơ thể của Naris (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, Naris còn có các sản phẩm như: Gel giảm béo, làm thon gọn và săn chắc cơ thể Naris PFB Beauty Slim Gel, Kem dưỡng mềm gót chân Naris Fussny Deep Moisture Foot Creme, Nước dưỡng mềm gót chân Naris Medicated Foot Softener Lotion…

Các sản phẩm dành cho nam

Naris không chỉ quan tâm đến sắc đẹp của nữ giới, hãng còn sản xuất các sản phẩm chuyên dành cho nam. Tuy nhiên, các sản phẩm dành cho nam của Naris chưa đa dạng. Một số sản phẩm như:

 • Sản phẩm chăm sóc da mặt: Sữa rửa mặt Naris JYZ Cleansing Foam, sữa dưỡng Naris JYZ Aqua Milk
 • Sữa tắm Naris Aurus Meicated Refresh Body Soap
 • Dầu gội đặc trị Naris Aurus Medicated Refresh Shampoo
 • Xịt tạo kiểu tóc Naris JYZ Super Keep Spray

Mỹ phẩm Naris có tốt không?

Sau đây BlogAnChoi giới thiệu đến các bạn một vài sản phẩm của Naris đang rất được yêu thích nhé!

1. Gel chống nắng Naris Parasola UV Cut Gel SPF 50+ PA++++

Kem chống nắng Naris Parasola UV Cut Gel có thiết kế dạng tuýp tiện lợi, mang phong cách nhẹ nhàng với tông hồng nữ tính. Với tên gọi là “Gel Essence” nhưng chất kem màu vàng nhạt nhưng thấm nhanh, tạo lớp bóng nhẹ và không hề gây bết dính.

naris cosmetics
Kem chống nắng Naris Parasola UV Cut Gel SPF 50+ PA++++ có thiết kế nhẹ nhàng nữ tính (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của kem chống nắng Naris Parasola UV Cut Gel là thành phần lành tính, giàu dưỡng chất như:

 • Chiết xuất thiên nhiên giúp cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho da: Hibiscus Sabdariffa Flower Extract, Punica Granatum Fruit Extract…
 • Sodium Hyaluronate, Hydrolyzed Hyaluronic: cung cấp ẩm cho da.
 • Ceramide, Hydrolyzed Colagen, Coenzyme Q10: tăng cường sản sinh collagen, chống lão hóa da hiệu quả.
naris cosmetics
Kem chống nắng Naris Parasola UV Cut Gel được đánh giá là thẩm thấu nhanh và không gây nhờn rít (Nguồn: Talkbeauty.vn)
naris cosmetics
Tuy nhiên mùi hương của sản phẩm tương đối nồng và bám lâu nên sẽ là điểm trừ với những cô nàng khó tính với mùi mỹ phẩm (Nguồn: Talkbeauty.vn)

2. Phấn má hồng Naris Ailus Powder Cheek Color

Phấn má hồng Naris Ailus là một trong những sản phẩm được biết đến nhiều nhất của Naris tại Việt Nam. Với thành phần chiết xuất từ các loại trái cây, cam thảo và hoa hồng giúp màu phấn má tự nhiên, không gây kích ứng cho người dùng.

naris cosmetics
Phấn má hồng Naris Ailus là sản phẩm giá bình dân, chất lượng ổn và tương đối phổ biến tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

Naris Ailus Powder Cheek Color hiện có 4 màu khác nhau, chủ yếu là tông hồng, cam, hồng đào. Những màu này cực dễ dùng và phù hợp với tông da của người Việt Nam. Chất phấn mịn, nhưng để được màu má như ý bạn cần phải thoa từ 2-3 lần.

naris cosmetics
Bạn Ngọc Võ rất hài lòng về phấn má hồng Naris Ailus (Nguồn: Sheis.vn)

Mua mỹ phẩm Naris Cosmetics chính hãng tại Việt Nam ở đâu?

Hiện nay, các sản phẩm Naris Cosmetics đã được phân phối chính hãng tại nhiều website điện tử bán hàng như Lotte.vn, Yes24.vn, Adayroi.com.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản của BlogAnChoi:

Đừng quên ghé qua chuyên mục Mỹ phẩm của BlogAnChoi thường xuyên để biết thêm nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhé các nàng!

Xem thêm

Review Tretinoin Gel USP Aret Menarini: trị mụn, trị thâm hiệu quả nhanh

Tretinoin Gel USP Aret Menarini hiện đang rất hot ở cộng đồng làm đẹp và là lựa chọn đầu tay của rất nhiều cô nàng đang bị mụn. Với ngôi sao sáng trong thành phần là tretinoin có công dụng trong điều trị mụn viêm, mụn ẩn mang đến hiệu quả nhanh chóng mà giá cả lại vô cùng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận