Mỹ phẩm thiên nhiên đang dần chiếm được nhiều cảm tình của giới đam mê làm đẹp, không chỉ bởi bảng thành phần hoàn toàn lành tính mà còn bởi hiệu quả mà nó đem lại. Trong số những cái tên quen thuộc về sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, Yves Rocher là cái tên nổi bật hơn hẳn. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá ngay mỹ phẩm Yves Rocher: thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Pháp nhé!

Đôi nét về thương hiệu Yves Rocher

Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu nước Pháp, thu hút được hơn 30 triệu phụ nữ yêu làm đẹp trên Thế giới. Được sáng lập vào năm 1959, tên thương hiệu cũng chính là tên của ” ông tổ ” đã sáng lập nó – ngài Yves Rocher. Thương hiệu này đã thể hiện được đam mê cũng như tầm nhìn của Yves Rocher đối với lĩnh vực mà ông đam mê.

Thương hiệu Yves Rocher đến từ Pháp đã thu hút hơn 30 triệu phụ nữ yêu làm đẹp
Thương hiệu Yves Rocher đến từ Pháp đã thu hút hơn 30 triệu phụ nữ yêu làm đẹp (nguồn: Internet).

Thông tin Yves Rocher Pháp

Thông tin Yves Rocher Việt Nam

Hiện nay, Yves Rocher đang được phân phối chính thức bởi công ty TNHH BOTANICAL COSMETIC, trực thuộc tập đoàn Ân Nam tại thị trường Việt Nam.

Quá trình hình thành và phát triển của Yves Rocher

Lịch sử hình thành Yves Rocher

Yves Rocher đã tạo ra thương hiệu của riêng mình tại quê nhà La Gacilly thuộc vùng Tây bắc nước Pháp, nơi mà những người nông dân cần cù và miệt mài yêu thích trồng các loài thực vật với sự tôn thờ hiếm có.

Những năm 1950, một thầy thuốc chữa bệnh tại địa phương đã truyền cho Yves Rocher bí quyết tạo ra loại kem từ cây hoàng liên. Từ đây, Yves Rocher đã có thể tạo ra loại kem của riêng mình và có được những đơn hàng đầu tiên.

Bằng niềm đam mê thực vật, ông có hẳn một bộ sưu tập các loại thảo mộc khô cho riêng mình. Với căn gác lửng trong nhà, Yves Rocher đã biến nó thành phòng thí nghiệm để ông thoải mái tìm tòi, nghiên cứu và điều chế ra những loại mỹ phẩm thiên nhiên. Ông đã làm việc với hết thảy sự tôn trọng thiên nhiên và lòng yêu phụ nữ của mình. Chính điều ấy thôi thúc cho Yves Rocher ra đời vào năm 1959.

Chuỗi cửa hàng hiện đại của Yves Rocher đã phần nào chứng minh được mức độ phủ sóng của thương hiệu
Chuỗi cửa hàng hiện đại của Yves Rocher đã phần nào chứng minh được mức độ phủ sóng của thương hiệu (nguồn: Internet).

Đến nay, thương hiệu của ông đã trở thành cái tên hàng đầu trong ngành sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, thu hút nhiều phụ nữ và thể hiện được tầm nhìn của ông.

Lịch sử phát triển của Yves Rocher

Năm 1959, Yves Rocher được sáng lập, những sản phẩm đầu tiên đã được quảng cáo trên tạp chí Ici Paris và tiếp nhận các đơn hàng qua đường bưu điện. Cửa hàng đầu tiên đã được mở trên đại lộ Haussmann, Paris vào mười năm sau.

Từ 1971 – 1979, Yves Rocher tiến xa hơn bằng việc mở rộng và quảng bá tên tuổi khắp thị trường châu Âu: xuất hiện ở Thụy Sĩ (1971), có mặt ở Đức (1974) và tiếp cận với thị trường Áo thông qua đơn hàng điện tử (mail order) vào năm 1979.

Năm 2000, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, Yves Rocher đã khai trương cửa hàng trực tuyến đầu tiên tại Pháp.

Vùng đất La Gacilly xinh đẹp là khởi nguồn của một thương hiệu trứ danh: Yves Rocher (nguồn: Internet)
Vùng đất La Gacilly xinh đẹp là khởi nguồn của một thương hiệu trứ danh: Yves Rocher (nguồn: Internet).

Cơ cấu hoạt động của Yves Rocher được diễn ra ngay tại viện nghiên cứu riêng của hãng, đây cũng có thể coi là thành tựu hiếm thương hiệu nào có được trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Tại đây tập trung những nhà nghiên cứu thực vật, địa lý thực vật, các chuyên gia và bác sĩ da liễu. Họ đã cùng nhau nghiên cứu các đặc tính của thực vật để tạo ra màu sắc và mùi hương an toàn cho mỹ phẩm Yves Rocher.

Năm 1977, Yves Rocher đã cho gieo trồng hơn 1000 loại thực vật tại khu vườn bách thảo La Gacilly theo phương pháp hữu cơ. Đây không chỉ là nguồn nguyên liệu tạo ra những sản phẩm an toàn mà còn là nơi bảo tồn và nghiên cứu các loại thực vật quý hiếm. Đó là lý do mà Yves Rocher chiếm được lòng tin của đa số khách hàng theo thời gian.

Đằng sau sản phẩm của Yves Rocher là cả một quá trình kỳ công
Đằng sau sản phẩm của Yves Rocher là cả một quá trình kỳ công (nguồn: Internet).

Yves Rocher chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2008 và ngày càng trải rộng độ phủ sóng của mình tại nhiều quốc gia khác.

Yves Rocher xài tốt không?

Quy trình sản xuất độc đáo nhằm mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng

Thấu hiểu cả làn da phụ nữ lẫn các loài thực vật, Yves Rocher đã luôn nỗ lực để mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Từ sản xuất đóng gói cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hay những chính sách bảo vệ môi trường, Yves Rocher luôn được xướng danh ở bục cao nhất.

Nhắc đến chu trình sản xuất, hiếm có một thương hiệu nào lại có thể kiêm nhiệm nhiều vai trò đến như vậy. Yves Rocher vừa là nhà thu hoạch với nguồn nguyên liệu chính có ngay trên khu vườn của mình; vừa là nhà sản xuất tại nhà máy thực vật Brittany đồng thời là nhà phân phối trong mạng lưới riêng.

Nguồn nhân lực điều chế sản phẩm của thương hiệu cũng là những nhà nghiên cứu thực vật học tài năng của Yves Rocher. Bởi thế sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng sẽ luôn là những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Bên cạnh một quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, Yves Rocher còn đảm bảo về trách nhiệm đối với môi trường thông qua: trồng trọt hữu cơ, bảo tồn và từ chối sử dụng thực vật có nguy cơ tuyệt chủng, loại bỏ các thành phần từ động vật( ngoại trừ sáp ong và mật ong), nói không với thử nghiệm trên động vật, giảm thiểu sử dụng vật liệu có hại cho môi trường và sử dụng bao bì đóng gói sinh thái.

Yves Rocher đảm nhiệm tất cả các vai trò của một thương hiệu hàng đầu
Yves Rocher đảm nhiệm tất cả các vai trò của một thương hiệu hàng đầu (nguồn: Internet).

Không chỉ có quá trình sản xuất an toàn, Yves Rocher còn sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm. Từ chính sách giao nhận, đổi trả hàng cho đến những ý kiến đóng góp cho thương hiệu đều được Yves Rocher lưu tâm. Bởi vậy mà hầu hết các khách hàng đều vô cùng hài lòng, tin tưởng Yves Rocher.

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, Yves Rocher quả thực đã chinh phục được tín đồ yêu làm đẹp ở khắp nơi trên Thế giới bằng những nỗ lực và thành quả của mình.

Những cột mốc & thành tựu quan trọng mà Yves Rocher đạt được

 • Năm 1959 : Yves Rocher được sáng lập. Từ căn gác mái ở nơi sinh của ngài Yves Rocher, ông đã chế tạo ra sản phẩm đầu tiên và nhà máy đầu tiên của Yves Rocher nhanh chóng được xây dựng tại làng La Gacilly.
 • Năm 1975 : Xây dựng vườn thực vật. Với hơn 1,000 giống thực vật phát triển trên 55 hecta đất trồng tại làng La Gacilly, vườn bách thảo của Yves Rocher giành riêng cho việc bảo tồn, nghiên cứu và phát triển thực vật nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.
 • Năm 1988 : Thành lập Vườn Bách Thảo. Vườn Bách Thảo của Yves Rocher ra đời với hơn một nghìn loài, mục đích của khu vườn là bảo tồn và nghiên cứu đa dạng sinh học thực vật.
 • Năm 1991 : Thành lập tổ chức bảo vệ thiên nhiên Yves Rocher. Tổ chức bảo vệ thiên nhiên Yves Rocher dưới sự bảo trợ của Institut de France được thành lập vào năm 2001. Với sự dẫn dắt của Jacques Rocher, góp phần thúc đẩy các hoạt động về giáo dục môi trường tại địa phương và trên hơn 50 quốc gia, đặt biệt với các chiến dịch chính: “Women of the Earth” và “Cây xanh cho hành tinh”.
 • Năm 1992 : Tham gia hội nghị thượng đỉnh Trái Đất, Rio. Jacques Rocher tham gia vào Hội nghị Thượng đỉnh Trái đất tại Rio. Ông đã mang đến một bản kiến nghị có chữ ký của hơn 300.000 khách hàng về việc bảo vệ các rừng mưa nhiệt đới.
 • Năm 1997 : Giấy chứng nhận Ecocert đối với 55 hecta ruộng tại La Gacilly được gấp dựa trên thông số kỹ thuật sản xuất hữu cơ nông nghiệp nghiêm ngặt.
 • Năm 2000 : Khai trương hệ thống bán hàng trực tuyến. Vào năm 2009, năm thứ 3 liên tiếp, www.yves-rocher.fr được bình chọn là trang web về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được ưa thích bởi người sử dụng Internet và có 30 phiên bản khách nhau của trang web này ở các nước trên thế giới. Mỗi tháng tổng lượt người ghé thăm trang web Yves Rocher có 1,5 triệu lượt.
 • Năm 2001 : Tổ chức Giải thưởng “Women of Earth”. Ấn phẩm đầu tiên về giải thưởng “Women of Earth” của quỹ Yves Rocher phát hành – Institut de France. Ngày nay, 300 phụ nữ trên hơn 50 quốc gia đã nhận được giải thưởng này.
 • Năm 2007 : Cam kết trồng 1 triệu cây xanh với Chương trình môi trường Liên Hiệp Quốc (UNEP) chiến dịch triệu cây xanh. Jacques Rocher, chủ tịch quỹ Yves Rocher và Wangari Maathai, người đoạt giải Nobel hòa bình và là nhà tài trợ của chiến dịch “Cây xanh cho hành tinh.”Năm 2009 : Khai trương Eco-Spa Hotel với diện tích 10 hecta tại La Grée des Landes với giấy chứng nhận sinh thái Châu Âu và HQE, đây là cửa hàng Spa đầu tiên cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp có chứng nhận điều trị bằng phương pháp hữu cơ.
 • Năm 2011 : bằng những nỗ lực và cố gắng, Yves Rocher đã được bình chọn là Thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất.
Yves Rocher hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đạt được
Yves Rocher hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đạt được (nguồn: Internet).

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng qua sản phẩm Yves Rocher

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng qua sản phẩm Yves Rocher trên Webtretho

Những "lời khen có cánh" nhưng không hề "ngoa" khi nói về chất lượng nhà Yves Rocher
Những “lời khen có cánh” nhưng không hề “ngoa” khi nói về chất lượng nhà Yves Rocher (nguồn: Internet).
Đánh giá chân thực của hội chị em dành cho Yves Rocher
Đánh giá chân thực của hội chị em dành cho Yves Rocher (nguồn: Internet).

Ý kiến đánh giá sản phẩm Yves Rocher từ channel Mailovesbeauty TV

Cô nàng Mailovesbeauty TV chia sẻ cách dưỡng da “thần sầu” luôn ẩm mượt với sản phẩm dưỡng cơ thể nhà Yves Rocher.

Ý kiến đánh giá sản phẩm Yves Rocher từ channel Beauty in Your Way

Cô nàng Sa nghiền son cũng thêm vào list bộ sưu tập của mình những cây son đậm chất Pháp nhà Yves Rocher.

Ý kiến đánh giá sản phẩm Yves Rocher từ channel Icepadie

Cô nàng hot girl nổi danh Thái Lan Icepadie gần như “phát cuồng” với bộ dưỡng tóc của Yves Rocher. Xem video là đủ hiểu sự yêu thích của cô nàng dành cho bộ sản phẩm rồi.

Những dòng sản phẩm của Yves Rocher

Với nguồn nguyên liệu thiên nhiên, tất cả các dòng sản phẩm của Yves Rocher đảm bảo những yếu tố sau:

 • Không sử dụng các loại cây có nguy cơ tuyệt chủng và các chiết xuất từ động vật.
 • 100% hoạt tính được phát triển và chiết xuất từ các loại thực vật đến từ trang trại của Yves Rocher.
Những dòng sản phẩm chăm sóc da, cơ thể và trang điểm, nước hoa của Yves Rocher
Những dòng sản phẩm chăm sóc da, cơ thể và trang điểm, nước hoa của Yves Rocher (nguồn: Internet).

Sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Yves Rocher

Với nguồn nguyên liệu 100% các hoạt tính được phát triển và chiết xuất từ các loài thực vật, các sản phẩm dưỡng da của Yves Rocher phù hợp và an toàn với tất cả các loại da: da thường, da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm hay da mụn, da mất nước, da lão hóa, da thiếu săn chắc, da vùng mắt và môi,…

Sản phẩm dưỡng da của Yves Rocher phù hợp và an toàn cho mọi loại da bởi bảng thành phần đến từ thiên nhiên
Sản phẩm dưỡng da của Yves Rocher phù hợp và an toàn cho mọi loại da bởi bảng thành phần đến từ thiên nhiên (nguồn: Internet).

Các dòng sản phẩm dưỡng da nổi bật của Yves Rocher:

 • Dưỡng ẩm: Tinh chất dưỡng ẩm sâu Yves Rocher Moiture Boost Concentrate.
 • Dưỡng da ban đêm: Kem dưỡng ban đêm giúp chống nhăn và sáng da Yves Rocher Wrinkles & Radiance, kem dưỡng ban đêm giúp chống nhăn và săn chắc da Yves Rocher Wrinkle & Firmness,…

Sản phẩm chăm sóc cơ thể của Yves Rocher

Với dây chuyền ngày càng hiện đại, các sản phẩm chăm sóc cơ thể của Yves Rocher ngày càng được cải tiến để phù hợp với thị hiếu khách hàng. Yves Rocher đã sớm phát triển những dòng sản phẩm bảo vệ: chống cháy nắng, dưỡng ẩm; dòng sản phẩm hữu cơ, điều trị: lão hóa, tẩy tế bào chết, giữ ẩm,…

Những sản phẩm chăm sóc da của Yves Rocher ngày càng đa dạng về chức năng lẫn hiệu quả
Những sản phẩm chăm sóc da của Yves Rocher ngày càng đa dạng về chức năng lẫn hiệu quả (nguồn: Internet).

Sản phẩm chăm sóc cơ thể nổi bật:

 • Sữa dưỡng thể: Yves Rocher Golden Tea Body Lotion, Yves Rocher Almond Orange Blossom Relaxing Body Lotion,…
 • Tẩy tế bào chết: Yves Rocher Sebo Vegetal, Yves Rocher Apricot Fruit Scrub,…

Sản phẩm chăm sóc tóc của Yves Rocher

Cũng tương tự như dòng sản phẩm dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc của Yves Rocher cũng dành cho mọi loại da đầu: da dầu, da khô,… Với công thức không chứa paraben hay silicon, sản phẩm chăm sóc tóc của Yves Rocher chuyên biệt cho tóc gãy rụng, tóc uốn và tóc nhuộm.

Các sản phẩm chăm sóc tóc của Yves Rocher luôn khiến chị em hài lòng
Các sản phẩm chăm sóc tóc của Yves Rocher luôn khiến chị em hài lòng (nguồn: Internet).

Các dòng sản phẩm chăm sóc tóc tiêu biểu của Yves Rocher:

 • Dầu gội đầu: Yves Rocher Anti Hair Loss Stimulating Shampoo, Yves Rocher Anti – Pollution Detox Micellar Water Shampoo, Yves Rocher Anti – Recurrence Dandruff Shampoo,…
 • Dầu xả: Yves Rocher Anti – Pollution Protective Shield Conditioner, Yves Rocher Nutri – Repair Conditioner,…

Sản phẩm trang điểm của Yves Rocher

Yves Rocher cũng không hề thua kém bất cứ hãng mỹ phẩm nào về các sản phẩm trang điểm đa dạng như: phấn má, son môi, kẻ chì lông mày,… Đặc biệt dòng son môi nhà Yves Rocher còn có thành phần không chứa silicone, paraben, dầu khoáng,… cực kỳ an toàn và thân thiện cho làn môi vốn đã nhạy cảm mỏng manh.

Những sản phẩm trang điểm mang thương hiệu nhà Yves Rocher
Những sản phẩm trang điểm mang thương hiệu nhà Yves Rocher (nguồn: Internet).

Các dòng sản phẩm trang điểm nổi bật của Yves Rocher:

 • Son môi: Yves Rocher Rouge Vertige Satin Lipstick, Yves Rocher Grand Rouge Matte Lipstick,…
 • Son dưỡng: Yves Rocher Shea Butter Lip Balm,…

Sản phẩm nước hoa của Yves Rocher

Thâm nhập vào sản xuất nước hoa mới từ năm 1980 nhưng nước hoa nhà Yves Rocher cũng sớm tạo được danh tiếng bởi những mùi hương hoàn toàn tự nhiên, không độc hại mà cực kỳ dễ chịu cho người sử dụng.

Một trong số nhiều dòng hương nước hoa của Yves Rocher
Một trong số nhiều dòng hương nước hoa của Yves Rocher (nguồn: Internet).

Các dòng nước hoa tiêu biểu của Yves Rocher:

Yves Rocher Nuit Vanille, Yves Rocher Flower Party Eau de Toilette,…

Ở đâu bán mỹ phẩm Yves Rocher chính hãng tại Việt Nam?

Danh sách cửa hàng chính hãng của Yves Rocher tại Việt Nam:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Tại Hà Nội:

Tại Cần Thơ:

Tại Đà Nẵng:

Các nàng có thể tìm thêm các cửa hàng chính hãng của Yves Rocher Việt Nam tại đây.

Mua mỹ phẩm Yves Rocher chính hãng online ở đâu?

Yves Rocher đã chính thức có trang web online bán sản phẩm Yves Rocher tại Việt Nam. Các nàng có thể mua sản phẩm Yves Rocher chính hãng theo link dưới đây nhé!

Yves Rocher đã có trang web online chính thức tại Việt Nam, xua tan đi nỗi lo về chất lượng cho chị em
Yves Rocher đã có trang web online chính thức tại Việt Nam, xua tan đi nỗi lo về chất lượng cho chị em (nguồn: Internet).

Website cửa hàng Yves Rocher Việt Nam online chính thức tại đây.

Ngoài ra, Yves Rocher Việt Nam còn được phân phối chính thức qua các website mua sắm online như Shopee, Lazada, Yes24 các nàng hãy tìm theo những link sau ngay nhé!

Hãy theo dõi chuyên mục Mỹ phẩm – BlogAnChoi để tìm hiểu nhiều dòng mỹ phẩm hot và các thương hiệu nổi tiếng khác nhé!

Xem thêm

Review gel tẩy tế bào chết SEXYLOOK Enzyme Exfoliating Gel: sức mạnh từ trái cây lên men tự nhiên

Tẩy tế bào chết lên men được chiết xuất từ 75 loại trái cây và rau quả, hiệu quả và an toàn phù hợp với mọi làn da là những gì mà thương hiệu SEXYLOOK Đài Loan đã kỳ công nghiên cứu trong nhiều năm và cho ra thị trường dòng sản phẩm này - Gel tẩy tế bào ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận