Các mỹ nhân Hoa ngữ đình đám đều sở hữu một “gia tài phim ảnh” đồ sộ, đi cùng với đó là một “bộ sưu tập” những soái ca từng đóng cặp với họ. Hãy xem thử sao nữ nào đang nắm trong tay “bộ sưu tập” khủng nhất nhé!


1. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh ban đầu chỉ là một diễn viên chuyên đóng những vai phụ của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, thành công liên tiếp của hai bộ phim Sam Sam đến đây ăn nào và Hoa thiên cốt đã đưa cô lên hàng ngôi sao hạng A của Cbiz. Đặc biệt, cơn sốt Hoa thiên cốt năm 2015 đã đưa Triệu Lệ Dĩnh bước lên một nấc thang mới trong sự nghiệp.

Triệu Lệ Dĩnh
“Bộ sưu tập” nam thần của cô nàng (Ảnh: internet)

Với địa vị ngày càng vững chắc trong làng giải trí, “Tình Nhi” là một trong những nữ diễn viên được săn đón nhiều nhất hiện nay. Một loạt các nam thần tên tuổi như Trương Hàn, Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa, Lục Nghị, Lý Dịch Phong, Lưu Khải Uy, Kiều Nhậm Lương, Kim Ki Bum, Trịnh Khải, Lâm Canh Tân,… đều đã từng “qua tay” cô nàng. “Bộ sưu tập”  soái ca hai năm qua của Triệu Lệ Dĩnh khiến cho các hoa đán khác phải giật mình ghen tị.

2. Đường Yên

Đây là cái tên không thể bỏ qua trong khoảng “thu hút nam thần”. Nổi lên từ sau bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3, đến nay, gia tài soái ca của cô đã thuộc hàng “đỉnh” của Cbiz. Lý Dịch Phong, Chung Hán Lương, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Huỳnh Tông Trạch,… và cả những “trai đẹp xứ Hàn” như Bi Rain, Lee Min Ho,… đều được Đường Yên đưa vào danh sách từng diễn cặp của mình.

Đường yên
Đường Yên và các nam thầm (Ảnh: internet)

3. Dương Mịch

Dương Mịch đóng phim từ bé, gia tài điện ảnh đồ sộ nên “bộ sưu tập” của cô khủng hơn các chị em cũng là điều dễ hiểu. “Nàng Quách Tương” đã từng đóng cặp với Phùng Thiệu Phong, Hồ Ca, Lý Dịch Phong, Huỳnh Hiểu Minh, Hoắc Kiến Hoa, Hoàng Hiên,… Đặc biệt, cô nàng còn gom chàng soái ca Lưu Khải Uy về làm của riêng cho mình.

Dương mịch
Dương Mịch cũng không hề thua em kém chị. (Ảnh: internet)

4. Trịnh Sảng

Trịnh Sảng là một trong những nữ diễn viên 9x hot nhất hiện nay. Chỉ cần sự xuất hiện lướt qua của cô cũng khiến cho dân tình bàn tán không ngớt lời. Tuy nhiên, so với ba hoa đán kia, sự nghiệp của Trịnh Sản chưa thật sự nổi trội. Mặc dù vậy, con số những mỹ nam từng hợp tác với cô cũng không phải là ít. Dương Dương, Trần Học Đông, Trương Hàn, Mã Thiên Vũ, Lý Dịch Phong, Trần Hiểu, Lưu Khải Uy, Nghiêm Khoan,… đã nằm trong “bộ sưu tập” của cô. Gần đây nhất, Trịnh Sảng hợp tác với mỹ nam Lee Hong Suk.

Trịnh Sảng
“Bộ sưu tập” của mỹ nhân 9x. Ảnh: internet

Các hoa đán đều đang trên đà thăng tiến của sự nghiệp. Không bao lâu nữa, “bộ sưu tập” của các cô nàng chắc sẽ còn dày hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Xem thêm

Hồ sơ WayV - Thông tin thành viên nhóm nhạc WayV - WayV Profiles

WayV (威神V, WeiShen V) là nhóm nhỏ thứ 4 của NCT hoạt động tại Trung Quốc và là nhóm nhỏ đầu tiên của NCT hoạt động ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. WayV thuộc nhánh độc quyền ở Trung Quốc của SM Entertainment, Label V. Nhóm có 7 thành viên gồm: Kun, Ten, WinWin, Lucas, Hendery, Xiao Jun, và YangYang. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận