Từng mang danh là “nữ idol bị ghét nhiều nhất” thế nhưng dạo gần đây, Wonyoung đã dần cảm hóa được người hâm mộ bởi tinh thần kính nghiệp, làm việc hết sức mình.

Jang Wonyoung nổi tiếng là nữ idol visual thuộc hàng top của gen 4. Visual và thân hình cực đẹp của Jang Wonyoung là chuẩn mực visual, mơ ước của bao fangirl.

Jang Wonyoung nổi tiếng là nữ idol visual thuộc hàng top của gen 4 với chiều cao trên 1m7.
Jang Wonyoung nổi tiếng là nữ idol visual thuộc hàng top của gen 4 (Ảnh: Internet)

Thời mới debut, cô nàng từng là center gây tranh cãi nhất trong các mùa Produce. Ngày đó, số vote của Jang Wonyoung còn bị so sánh với center quốc dân Kang Daniel và cho rằng cô nàng đứng ở vị trí center nhờ thao túng phiếu bầu chứ chẳng hề được công chúng công nhận.

Thời mới debut, cô nàng từng là center gây tranh cãi nhất trong các mùa Produce khi debut ở thứ hạng số 1.
Thời mới debut, cô nàng từng là center gây tranh cãi nhất trong các mùa Produce khi debut ở thứ hạng số 1 (Ảnh: Internet)

Sau khi tái debut cùng IVE, nữ idol liên tục nhận các công việc quảng cáo mỹ phẩm cũng như thời trang. Ngày càng chứng minh vị thế center của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Sau khi tái debut cùng IVE, nữ idol liên tục nhận các công việc quảng cáo mỹ phẩm cũng như thời trang.
Sau khi tái debut cùng IVE, nữ idol liên tục nhận các công việc quảng cáo mỹ phẩm cũng như thời trang (Ảnh: Internet)

Jang Wonyoung còn được gọi là lỗ tai vàng khi chính cô nàng là người đề nghị với Starship chọn Love Dive làm ca khúc chủ đề cho IVE. Và một lần nữa, ca khúc này trở thành bản hit lớn của IVE ngay khi vừa debut chưa lâu.

Jang Wonyoung: Từng là công chúa bị ghét nhất Kpop, nay được thương công chúa idol KPOP IVE IZ*ONE Jang Wonyoung KPOP Starship Entertainment Wonyoung
Jang Wonyoung còn được gọi là lỗ tai vàng khi chính cô nàng là người đề nghị với Starship chọn Love Dive làm ca khúc chủ đề cho IVE (Ảnh: Internet)

Đồng hàng với sự nổi tiếng, Jang Wonyoung lại có rẩ nhiều anti. Họ cho rằng cô nàng kém tài, quá điệu đà, tính cách không tốt.

Nhưng anti Jang Wonyoung lại cho rằng cô nàng quá điệu đà
Jang Wonyoung có nhiều anti (Ảnh: Internet)

Thế nhưng dạo gần đây, nữ idol cảm hóa được anti bằng thái độ kính nghiệp của chính bản thân mình.

Jang Wonyoung: Từng là công chúa bị ghét nhất Kpop, nay được thương công chúa idol KPOP IVE IZ*ONE Jang Wonyoung KPOP Starship Entertainment Wonyoung
Thế nhưng dạo gần đây, nữ idol cảm hóa được anti bằng thái độ kính nghiệp của chính bản thân mình (Ảnh: Internet)

Vừa qua, nhiều người đã lan truyền đoạn clip Jang Wonyoung được cho đang tự cấu véo đùi để tỉnh táo trong concert. Có thể thấy, Jang Wonyoung đang ngồi trên sân khấu với gương mặt tỏ rõ sự mệt mỏi.

Dân tình lan truyền đoạn clip Jang Wonyoung được cho đang tự cấu véo đùi để tỉnh táo trong concert.
Dân tình lan truyền đoạn clip Jang Wonyoung được cho đang tự cấu véo đùi để tỉnh táo trong concert (Ảnh: Internet)

Hiện tại, Wonyoung là nữ idol có lịch trình khủng hoảng nhất KPOP, cô nàng bay đi bay về liên tục giữa nhiều ngước trong nhiều ngày liên tục, đến mức còn bị fan bắt gặp khoảnh khắc vội đắp mặt nạ ở sân bay.

Hiện tại, Wonyoung là nữ idol có lịch trình khủng hoảng nhất KPOP
Hiện tại, Wonyoung là nữ idol có lịch trình khủng hoảng nhất KPOP (Ảnh: Internet)

Cũng tại show diễn của thương hiệu MiuMiu gần đây, Jang Wonyoung đã không ngại ngần mà bảo vệ nhân viên khi người này được cho là vị đội ngũ an ninh mời ra ngoài. Cụ thể, dù đang chụp ảnh nhưng khi nhận ra vấn đề, nữ idol lập tức lên tiếng: “Không không. Đó là nhân viên của chúng tôi”. Ngay sau đó, Jang Wonyoung tiếp tục tạo sáng trước cánh phóng viên như chưa có chuyện gì xảy ra. Việc chuyên nghiệp và xử lý tình hình khéo léo của nàng idol sinh năm 2004 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Cũng tại show diễn của thương hiệu MiuMiu gần đây, Jang Wonyoung đã không ngại ngần mà bảo vệ nhân viên khi người này được cho là vị đội ngũ an ninh mời ra ngoài.
Cũng tại show diễn của thương hiệu MiuMiu gần đây, Jang Wonyoung đã không ngại ngần mà bảo vệ nhân viên khi người này được cho là vị đội ngũ an ninh mời ra ngoài (Ảnh: Internet)

Jang Wonyoung còn ghi điểm khi thành thạo 3 thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật ở độ tuổi đôi mươi. Cô nàng đã được chọn làm MC tại AAA năm 2023. Kịch bản có 3 ngôn ngữ và có lỗi dịch thuật trong kịch bản tiếng Nhật nên nữ idol đã kiểm tra lại mọi thứ và tự sửa. AAA năm nay có 3 MC nên số lượng kịch bản đã bị giảm đi một chút. Nhưng làm MC trong 6 tiếng vậy mà cô nàng chẳng tỏ ra mệt mỏi.

Jang Wonyoung còn gây điểm khi thành thạo 3 thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật ở độ tuổi đôi mươi.
Jang Wonyoung còn gây điểm khi thành thạo 3 thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật ở độ tuổi đôi mươi (Ảnh: Internet)

Trong khoảng thời gian quay MV I AM, đạo diễn của MV đã không tíếc lời khen ngợi về sự chuyên nghiệp của Wonyoung. Nữ đạo diễn cho biết, Wonyoung đã gặp tai nạn trên phim trường quay MV và phải khâu 7 mũi ở khuỷu tay. Sau đó, nữ idol phải ở lại phòng cấp cứu để nghỉ ngơi và theo dõi thêm. Sau 2 ngày, Wonyoung quay trở lại phim trường với phong độ tốt nhất, không thể hiện bất cứ sự bất tiện nào và thực hiện 2 cảnh quay còn lại. Đạo diễn rất cảm động trước thái độ làm việc chuyên nghiệp và chăm chỉ của Wonyoung.

Jang Wonyoung: Từng là công chúa bị ghét nhất Kpop, nay được thương công chúa idol KPOP IVE IZ*ONE Jang Wonyoung KPOP Starship Entertainment Wonyoung
Trong khoảng thời gian quay MV I AM, đạo diễn của MV đã không tíếc lời khen ngợi về sự chuyên nghiệp của Wonyoung (Ảnh: Internet)

Vào nghề từ khá sớm khi chỉ 14 tuổi, Wonyoung không hề bị chê “trẻ người non dạ”, mọi hành động của cô nàng đều chứng minh nữ idol là người kính nghiệp, xứng danh là “idol ngàn năm có một”.

Vào nghề từ khá sớm khi chỉ 14 tuổi, Wonyoung không hề bị chê "trẻ người non dạ".
Vào nghề từ khá sớm khi chỉ 14 tuổi, Wonyoung không hề bị chê “trẻ người non dạ” (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Bùng nổ vị giác với những món ăn đặc sắc của Argentina: Thử ngay chờ chi!

Bên cạnh việc khám phá những điểm du lịch nổi tiếng, hương vị của ẩm thực Argentina cũng là điểm thu hút sự chú ý của du khách. Được biết đến với sự đa dạng và phong phú, ẩm thực Argentina đã kế thừa và kết hợp các yếu tố ẩm thực từ nhiều nền văn hóa khác nhau, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
djofdsfio

wonyoung yêu quý