Gần đây, thành viên Jaechan của DONGKIZ đã mang đến sự công nhận lớn hơn cho nhóm của mình nhờ vai trò của anh trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc boy love năm 2022 cùng với cựu thành viên của KNK Seoham. Mặc dù đây là ví dụ gần đây nhất về một thần tượng KPop đóng phim tình cảm nam – nam, nhưng chắc chắn đây không phải là lần đầu tiên! Cùng BlogAnChoi điểm lại 10 thần tượng KPop khác mà có thể bạn chưa từng biết đến trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

1. Han Gichan

Gichan từng là thí sinh tham gia Produce 101 và đạt vị trí thứ 57. Gichan cũng là một trong những thần tượng Kpop đầu tiên xuất hiện trong boy love Hàn! Anh ra mắt với vai trò là một diễn viên trong “Where Your Eyes Linger” vào năm 2020 và cũng được kỳ vọng trở thành ngôi sao trong bộ phim boy love năm 2022 “Ocean Like Me”.

Han Gichan (Ảnh: Internet)
Han Gichan (Ảnh: Internet)

2. Jun (A.C.E)

Jun đã đóng vai chính Jung Eun Ho trong bộ phim “Tinted With You” năm 2021! Bộ phim tái hiện cả thời đại hiện đại và phong kiến của Hàn Quốc, đặc biệt bao gồm sự lãng mạn giữa những người đàn ông từ mỗi thời đại.

Jun (Ảnh: Internet)
Jun (Ảnh: Internet)

3. Insoo (MYNAME)

Được biết Insoo của MY NAME đã đóng hai bộ phim truyền hình boy love Hàn Quốc khác nhau! Lần đầu tiên thử sức của anh là bộ phim “Wish You: Melody from My Heart” năm 2020 và thứ hai là bộ phim truyền hình “Nobleman Ryu’s Wedding” năm 2021

Insoo (Ảnh: Internet)
Insoo (Ảnh: Internet)

4. Hur Hyunjun/Hwall (cựu THE BOYZ)

Cựu thành viên của THE BOYZ đã đóng vai chính trong boy love “Color Rush”! Anh đóng vai chính nhân vật Go Yoo Han, bộ phim xoay quanh câu chuyện về những người không thể nhìn thấy màu sắc gặp gỡ những người cho phép họ.

Hyunjun (Ảnh: Internet)
Hyunjun (Ảnh: Internet)

5. Hyunwoo (ATO6)

Cũng giống như Jun của A.C.E, Hyunwoo cũng đóng một vai trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Tinted With You” năm 2021. Trên thực tế, anh đóng một vai chính khác trong series, và cả hai đều được dành được tình cảm nồng nhiệt của khán giả nhờ diễn xuất của mình.

Hyunwoo (Ảnh: Internet)
Hyunwoo (Ảnh: Internet)

6. Han Sejin

Han Sejin, thành viên đã xếp hạng 19 trong Produce 101 cũng là một thần tượng K-pop khác cũng đã đóng hai bộ phim truyền hình Hàn Quốc boy love khác nhau. Lần đầu tiên của anh là “Mr.Heart” vào năm 2020. Bên cạnh đó Sejin cũng đã diễn cùng Insoo trong “Nobleman Ryu’s Wedding” năm 2021.

Sejin (Ảnh: Internet)
Sejin (Ảnh: Internet)

7. Bumjun (2Z)

Bumjun đã đóng một vai trong bộ phim truyền hình “Behind Cut 2021”, nơi anh được chọn làm nhân vật chính Kim Ki Jin. Bộ phim kể về mối quan hệ giữa một sinh viên thiết kế thời trang mới nổi và một nhân viên giao hàng bán thời gian.

Bumjun (Ảnh: Internet)
Bumjun (Ảnh: Internet)

8. Sang (IMFACT)

Giống như Insoo, Sang cũng có vai diễn trong boy love “Wish You: Melody from My Heart” 2020. Anh đóng vai chính với Kang In Soo, và cả hai đều nhận được nhiều lời khen có cánh nhờ kết hợp ăn ý với nhau!

Sang (Ảnh: Internet)
Sang (Ảnh: Internet)

9. Hyuk (VIXX)

Thành viên VIXX – Hyuk đã được chọn đóng trong series “Color Rush 2”, phần tiếp theo của Color Rush. Anh sẽ đóng vai chính cùng Choi Yeon Woo do Yoo Jun thủ vai.

Hyuk (Ảnh: Internet)
Hyuk (Ảnh: Internet)

10. Young Jae (cựu B.A.P)

Cựu thành viên của B.A.P là nhân vật chính đóng cùng Kim Song trong boy love “Crush of Spring 2022”! Bộ phim dựa trên một webtoon cùng tên.

Young Jae (Ảnh: Internet)
Young Jae (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề sao thế giới:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User d85f5762

mấy anh idol cứ đóng đam v quài làm tui thích lắm

User d85f5762

idol cứ đi đóng phim bl hết thế này thì fan nào chịu cho nổi đây :>