Sau khi có thông báo về việc các thành viên của GOT7 sẽ không tái ký hợp đồng vào đầu tháng 1, các fan hâm mộ đã thể hiện sự tiếc nuối sâu sắc. Nhưng một tin vui đã đến, GOT7 đã thành công nhận nhận bản quyền thương hiện tên nhóm từ JYP kể từ ngày 12/5. Điều này đồng nghĩa với việc, các thành viên của nhóm nhạc này sẽ có cơ hội tái hợp với nhau dưới cái tên “GOT7”.

GOT7 là nhóm nhạc nhạc được debut dưới trướng của JYP Entertainment vào năm 2014. Nhóm được hoạt động với 7 thành viên có các quốc tịch khác nhau như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Đài Loan. Gồm JB, Jinyoung, Young Jae, YuGyeom, Mark Tuan, Jackson và BamBam.

GOT7 (Nguồn: Internet)
GOT7 (Nguồn: Internet)

GOT7 đã đạt được rất nhiều thành tựu trong suốt quãng thời gian hoạt động cùng nhau như đạt giải ” Nghệ sĩ mới xuất sắc” tại Golden Disc Awards (2015), trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên có tên trên bảng xếp hạng Artist Hot 100 của Billboard kể từ sau Psy (đứng ở vị trí 88), và ngoài ra, lượng album được bán ra cũng rất lớn. Phải kể đến album phòng thu thứ hai Flight Log: Turbulence, album bán ra 200.000 bản ở Hàn Quốc và ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Albums của Billboard, bán ra 2.000 bản tại Mỹ. Ngoài hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc, một số thành viên của nhóm cũng đã góp mặt trong 1 số bộ phịm như Dream High S2 (JB và Jinyoung) , Dream Knight ( GOT7), và đặc biệt là thành viên Jinyoung, người đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim Hàn đình đám trong đó có “Huyền thoại biển xanh”.

GOT7 nhóm nhạc K-Pop thế hệ thứ ba nổi tiếng nhất theo Twitter. (Nguồn: Internet)
GOT7 nhóm nhạc K-Pop thế hệ thứ ba nổi tiếng nhất theo Twitter. (Nguồn: Internet)

Sau một thời gian dài hoạt động, cụ thể là 7 năm. Vào đầu năm 2021, JYP đã xác nhận GOT7 sẽ rời công ty sau khi kết thúc hợp đồng. Ngày 11/1, JYP Entertainment đưa ra thông báo về việc GOT7 rời công ty. Bức thư viết: “Xin chào, đây là JYP Entertainment. JYP đã tổ chức các cuộc thảo luận kỹ lưỡng với các thành viên GOT7 trước khi hợp đồng độc quyền của họ hết hạn vào 19/1. Trong quá trình này, cả hai bên đồng ý không gia hạn hợp đồng và hy vọng vào một tương lai tươi mới”.

Ảnh Internet
Ảnh: Internet

Được biết, mối quan hệ của các thành viên GOT7 đều rất thân thiết, họ đã cố gắng để bàn bạc để đưa ra phương án tốt nhất. Và tin vui cho các fan hâm mộ của nhóm nhạc này, kể từ ngày 12/5 trở đi cái tên “GOT7” sẽ chính thức được chuyển nhược bản quyền cho 7 thành viên của nhóm nhạc này. Điều này có nghĩa, các thành viên có thể tái hợp với nhau bằng tên “GOT7” mà không cần lo lắng về bản quyền thương hiệu, điều mà không nhiều nhóm nhạc có được sau khi tan rã và rời khỏi công ty chủ quản.

Quay lại 2 tháng trước, JYP Entertainment cũng đã trao quyền sở hữu cái tên JB Project (là nhóm nhỏ của 2 thành viên JAYB và Jin Young) và Jus2 ( nhóm nhỏ của JAYB và Yu Yu Gyeom) cho các thành viên của 2 nhóm nhạc. Đối với những người hâm mộ của GOT7 nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung thì đây là bước tiến đặc biệt, thuận lợi cho các thành viên có thể dễ dàng quay lại với nhau sau khi rời công ty. Điều này thành công 1 phần cũng nhờ JYP Entertainment đã tạo điều kiện để GOT7 có thể phát triển hơn sau khi hợp đồng kết thúc. Nhưng cũng không thể không nhắc đến công lao của trưởng nhóm GOT7 là thành viên JB đã rất cố gắng để có thể tìm kiếm những tư liệu và nhưng giấy tờ có liên quan, giúp nhóm có thể thành công nhận về cái tên “GOT7”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Sau khi rời JYP, các thành viên đã cùng nhau lập một kênh YouTube, song song với đó là cho ra mắt một logo mới để hoạt động cũng như để đánh dấu một sự trở lại hoàn toàn khác của nhóm. GOT7 đã đăng tải trên instagram cá nhân của mình, sẽ cùng nhau thực hiện lời hứa sẽ hoạt động ngay cả sau khi rời ty chủ quản cũ là JYP. Sau khi tròn 1 tháng rời công ty, GOT7 đã bất ngờ cho phát hành đĩa đơn mang tên “Encore” vào ngày 20/2 như một món quà dành tặng cho fan hâm mộ. Bài hát mang một ý nghĩa sâu sắc như muốn bày tỏ rằng có ai đó sẽ luôn ở bên bạn cho đến cuối cùng như một lời khẳng định với fan hâm mộ rằng GOT7 sẽ luôn ở đó, và đồng hành cùng mọi người.

Xem thêm

20 bài nhạc TikTok Việt Nam hot nhất 2022: Đố bạn nghe mà không hát theo

Mạng xã hội giải trí TikTok chưa bao giờ là hết hot trong lòng giới trẻ hiện nay. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 20 bài nhạc Tiktok hot nhất và đếm xem bạn biết được bao nhiêu bài hát trong số các bài dưới đây nào.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận