Với thiết kế khá độc lạ cùng kiểu dáng nhằm tối đa hóa sự thoải mái cho Gamer, gaming mouse Cougar 250M phù hợp với cả người thuận tay trái và tay phải. Mang đến sự trải nghiệm mới lạ mà không tạo cảm giác quá bắt mắt.

Có thể ví Cougar 250M như một chiếc vé để bước vào thế giới game, với một mức giá hợp lý kèm theo các tính năng và chức năng của các sản phẩm tại tầm giá cao cấp. Cougar 250M giúp cho các Gamer có thể trải nghiệm tất cả các điều đó. Sản phẩm được tạo ra với tiêu chí chất lượng đi đầu nên người dùng không cần phải nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm.

Cougar Gaming
Thiết kế mới, tính năng cao cấp, Cougar 250M sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời (nguồn: internet).

Trước khi nói về tính năng và chức năng mở rộng của sản phẩm, thì bất kỳ gaming mouse nào đều phải hoạt động tốt khi nói đến các thành phần cơ bản của nó: Cảm biến có tốt không? Các chức năng cơ bản có đáp ứng tốt không? Xin thưa 250M thật sự vượt trội với 2 điều đó. Bộ cảm biến quang học ADNS – 3050 đáp ứng được độ chính xác mà đa số các game hiện nay yêu cầu. Với tỷ lệ lấy mẫu (polling rate) 1000Hz, sản phẩm cho thời gian phản hồi là 1ms. Điều này đảm bảo khả năng chơi game của bạn có thể hoàn toàn được khai thác tối đa.

Cougar Gaming
Chuột hiện tại có 2 màu là đen và trắng (nguồn: internet).

Với 2 phím 2 bên, Cougar 250M là một trong số ít các gaming mouse có thể được sử dụng với người thuận tay trái và tay phải. Nó được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái để có được những phút giây trải nghiệm hoàn hảo. Thiết kế của sản phẩm không mang đến sự tiện ích cho dân văn phòng, không có thiết kế kỳ lạ và chỉ sinh ra để chơi game.

Gaming mouse Cougar 250M cho phép bạn tùy chỉnh hoạt động của tất cả các nút chuột, thiết lập màu nền cho chuột cũng như các thiết lập đều được lưu trữ trên boong của chuột. Nói như vậy có nghĩa là bạn có thể sử dụng thiết lập của bạn đối với nhiều máy tính khác nhau mà không cần phải thiết lập lại từ đầu.

Cougar Gaming
Dây cáp chắc chắn nâng cao độ bền và thẩm mỹ của chuột (nguồn: internet).

Nói về thiết kế, dây cáp của sản phẩm thuộc loại dây cáp được bện lại chỉ xuất hiện tại các gaming mouse phân khúc “bạc triệu”. Cùng với tuổi thọ tối thiểu là 5 triệu lần nhấp chuột, 250M sẽ cho bạn trải nghiệm trong một khoảng thời gian dài.

Cougar Gaming
Tùy chỉnh màu cho bánh xe, giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời (nguồn: internet).

Đèn nền RGB của bánh xe được cấu hình bằng hệ thống COUGAR UIX System cho phép bạn chọn một màu khác cho mỗi thiết lập của bạn, tùy chỉnh màu phù hợp với phong cách của bản thân và biểu diễn rõ cài đặt mà bạn đang sử dụng. Ở Việt Nam, Cougar 250M có giá bán khoảng 650.000 vnđ.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây : Cougar 250M.

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để biết thêm các sản phẩm khác nhé.

Xem thêm

Loa chất tầm giá 300k LG PH1: Âm thanh vòm 360 độ !

Bạn có tin được không? Trong tầm giá khoảng 300.000 VND bạn đã có trên tay chiếc loa LG PH1, có âm thanh vòm 360 độ, thiết kế đẹp, đèn led đổi màu theo nhạc, sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng là LG đến từ Hàn Quốc !
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận