Tất cả thành viên của nhóm EXO đang rất hào hứng và phấn khích về album “The War” sắp ra mắt. Các chàng trai đều tự tin khẳng định sẽ thống trị bảng xếp hạng vào nửa cuối năm 2017.

Vào ngày 10 tháng 7, EXO bất ngờ tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên V App để kết nối với người hâm mộ và tiết lộ không ít thông tin về các bài hát nằm trong album “The War” sắp ra mắt của mình.

D.O. nói: “Hãy mong chờ phong cách mới của EXO mà chúng tôi đã chuẩn bị!“, trong khi Baekhyun nói thêm: “Tôi dám nói rằng album này sẽ là daebak [jackpot]. Tôi biết chủ đề bài hát bởi vì chính tôi đã giúp để viết lời bài hát.

EXO
D.O và Baekhyun hào hứng khi nói về album sắp ra mắt (Ảnh: Internet)

Baekhyun tiếp lời: “Chúng tôi sẽ phá vỡ thế giới. Xin hãy chờ đợi nó và album tái bản của chúng tôi nữa“. Suho nói đùa: “Chúng tôi không thể làm một album tái bản“, ngay sau đó Baekhyun và Chen đã khẳng định lại: “Tất nhiên chúng tôi sẽ làm!“.

Ngay sau đó, Chen đã bày tỏ những hy vọng của mình dành cho EXO vào năm 2017, anh nói: “EXO đã sẵn sàng để giành tỏa sáng vào nửa cuối của năm nay. Chúng tôi muốn dành cả mùa hè sôi động này với bạn, những người hâm mộ của chúng tôi.

EXO
Exo tiết lộ thông tin về album “The War” với người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Baekhyun đồng ý và tự tin nói thêm rằng nhóm sẽ thống trị vào nửa cuối năm 2017.” Kai cũng nhấn mạnh,”Đây là album sẽ bày tỏ rõ quan điểm của chúng tôi với thế giới. Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn sẽ thưởng thức nó.

Để gói gọn mọi thứ, Suho nói: “Chúng tôi sẽ rất bận rộn với nhiều hoạt động khác nhau. Chúng tôi không chỉ tham gia vào các chương trình ca nhạc mà chúng tôi còn tổ chức các chương trình phát sóng trên V App trong thời gian tới, và thậm chí tham gia vào “Ask Us Anything” – chương trình của JTBC và chúng tôi đã tham gia rất nhiều vào suốt quá trình sáng tác và viết lời cho album này“.

EXO
EXO giao lưu trực tuyến với fan trên V App (Ảnh: Internet)

Teaser EXO_THE WAR_Teaser Clip của Kai nằm trong album “The War” mới chỉ tung ra chưa được một ngày nhưng đã thu hút hơn 2 triệu lượt view.

Còn đây là EXO_THE WAR_Teaser Clip của Baekhyun.

Với tạo hình khác lạ trong album sắp ra mắt, các chàng trai trong nhóm nhạc EXO hy vọng sẽ gây ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ.

Theo thông tin mới nhất, Synnara Record hiện đang thực hiện đặt hàng trước cho album “The War”, sẽ có tổng cộng 9 bài hát, bao gồm cả bài hát chủ đề “KoKoBop”. Album này sẽ được phát hành trên các trang web âm nhạc vào ngày 18 tháng 7 lúc 6 giờ chiều.

Thời gian đến khi phát hành của album này đang được fan đếm ngược từng ngày, hy vọng màn trở lại lần này sẽ thành công như mong muốn của các thành viên trong nhóm cũng như cộng đồng người hâm mộ EXO.

Xem thêm bài viết về style thời trang của các sao thế giới:

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức mới nhất của KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TRCNG - Nhóm nhạc TRCNG - Thông tin thành viên TRCNG -TRNCG Profile

TRCNG (티알씨엔지) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc TS Entertainment. TRCNG viết tắt cho Teen Rising Champion in a New Generation (tạm dịch: Thiếu niên vô địch trong thế hệ mới). Nhóm gồm 10 thành viên là Tae Seon, Ji Hun, Ha Young, Hak Min, Woo Yeop, Ji Sung, Hyun Woo, Si Woo, Ho Hyeon, Kang Min. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận