Chiều 27/09, Cổng bình chọn EMA 2016 đã chính thức mở ra để khán giả có thể bình chọn cho nhân tố mình yêu thích. Trong hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) có sự xuất hiện của Đông Nhi – nữ ca sĩ thành công nhất trong khoảng 10 năm qua.

Chiều 27/09 cổng bình chọn chính thức của giải cũng đã mở ra để khán giả có thể bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích.

Đông Nhi đại diện cho Việt Nam tranh tài tại EMA 2016 (Ảnh: Internet)
Đông Nhi đại diện cho Việt Nam tranh tài tại EMA 2016 (Ảnh: Internet)

Sau khi vượt qua vòng bình chọn trong nước, nữ ca sĩ xuất sắc trở thành đại diện của Việt Nam chính thức tranh đấu với các tên tuổi lớn khác như Bunkface (Malaysia), Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia) , Sarah Geronimo (Philippines), Yuna (Malaysia), Thaitanium (Thái Lan). Cổng bình chọn dành cho khán giả sẽ mở từ 27/09-06/11, khán giả có thể thỏa thích bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích mà không bị giới hạn số lượt vote (mỗi người có thể bình chọn nhiều lần).

Hình ảnh của Đông Nhi và các đối thủ khác trên website chính thức của EMA (Ảnh: internet)
Hình ảnh của Đông Nhi và các đối thủ khác trên website chính thức của EMA (Ảnh: internet)

Điều tạo nên sự khác biệt của MTV EMA 2016 chính là công nhận hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) là một trong những giải thưởng chính thức của chương trình. Như vậy, nếu chiến thắng ở hạng mục này, nữ ca sĩ Đông Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự lễ trao giải EMA Rotterdam 2016 và có cơ hội được vinh danh tại Hà Lan.

Xem thêm

Đông Nhi là 1 trong 3 ca sĩ Châu Á được vinh dự mời đến lễ trao giải EMA 2016

Đông Nhi sẽ là gương mặt vinh dự đại diện cho Việt Nam tham gia buổi lễ trao giải EMA 2016 được tổ chức tại Hà Lan sắp tới. Sau vòng bình chọn diễn ra đầy sôi nổi tại Việt Nam, Đông Nhi đã chính thức trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam và là một trong ...

đông nhi
Trang Facebook của nữ ca sĩ đang ráo riết kêu gọi khán giả ủng hộ (Ảnh: Chụp từ Facebook Đông Nhi)

Đông Nhi hoàn toàn xứng đáng khi là đại diện của Việt Nam tranh tài tại sân chơi lớn như EMA. Trong mấy năm liên tiếp nữ ca sĩ liên tiếp ghi dấu với nhiều bản hit đầu tư đình đám như “Boom Boom”, “Trách ai bây giờ”, “Pink Girl”, “I wanna be your love”,… Đồng thời cô cũng được đền đáp xứng đáng với những gì đã bỏ ra khi nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Quán quân The Remix 2015, Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2015.

Đông Nhi đã có một năm 2015 thành công trong sự nghiệp (Ảnh: internet)
Đông Nhi đã có một năm 2015 thành công trong sự nghiệp (Ảnh: internet)
Hình ảnh của Đông Nhi cùng các đối thủ khác (Ảnh: internet)
Hình ảnh của Đông Nhi cùng các đối thủ khác (Ảnh: internet)

Dù thành công nhưng Đông Nhi không ngủ quên trong chiến thắng mà luôn lấy đó làm đà để ngày càng hoạt động hăng say hơn, đầu tư hơn, nghiêm túc hơn. Trước những lời giới thiệu có cánh từ website chính thức của EMA như “dẫn đầu trào lưu âm nhạc EDM” hay “ca sĩ nổi tiếng nói không với scandal” các fan trung thành càng háo hức bình chọn và kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi với hy vọng cô sẽ đưa tên tuổi của mình đến được với những giải thưởng Quốc tế lớn.

Xem thêm

"Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc" đã thuộc về Đông Nhi

Đông Nhi đã trở thành cái tên hot nhất trong ngày hôm nay vì đã đạt được danh hiệu "Best Southest Asia Act - Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc". Tối hôm 6/11 vừa qua trang Facebook chính thức của MTV Asia đã công bố video người thắng giải hạng mục "Best Southest Asia Act - Nghệ sĩ ...