Ngày 6/1/2022 vừa qua, VinFast đã đánh dấu sự trở lại của mình khi “debut” 3 mẫu xe mới: VF5, VF6 và VF7 tại triển lãm CES. Đặc biệt, một doanh nghiệp Mỹ đã đặt mua 100 xe VinFast sau khi triển lãm kết thúc. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu câu chuyện liên quan đến sự kiện “chơi lớn” của doanh nghiệp này nhé!

Công ty Artemis DNA chơi lớn khi mua 100 xe VinFast

Doanh nghiệp này không ai khác chính là công ty Artemis DNA – một công ty chuyên về phân tích lâm sàng gene. Sau triển lãm CES 2022, Artemis DNA đã quyết định đặt mua 100 chiếc xe gồm 4 mẫu khác nhau của VinFast: VF6, VF7, VF8 và VF9 (xe VF8 và VF9 được đổi tên từ VF e35 và VF e36).

Phản hồi về đơn hàng siêu hot đầu năm mới này, đại diện VinFast thông tin rằng bên nhà sản xuất sẽ cố gắng bàn giao đủ số lượng xe cho công ty Artemis DNA, trễ nhất là đến cuối quý IV/2022.

Xe VinFast được doanh nghiệp "chơi lớn" đặt 100 chiếc. (Ảnh: Internet)
Xe VinFast được doanh nghiệp “chơi lớn” đặt 100 chiếc. (Ảnh: Internet)

Bà Emylee Thai – Founder và CEO của Artemis DNA cho biết, công ty của bà là công ty đầu tiên ở Mỹ dám “chơi lớn” khi đặt số lượng khủng xe VinFast như vậy, và Artemis DNA cũng chính là khách hàng doanh nghiệp đầu tiên tại Mỹ mà VinFast “chốt đơn” thành công.

Trong tương lai, bà Emylee hi vọng sẽ sớm có thể ký hợp đồng hợp tác với VinFast cho những dự án lâu dài, nhằm mục đích phát triển những giá trị nhân văn và thúc đẩy tương lai bền vững. Bà Emylee cũng tiết lộ, một trong những dự án gần nhất mà bà đang lên kế hoạch thực hiện chính là cố gắng giúp Artemis DNA sớm trở thành doanh nghiệp đi đầu thế giới về việc quản lý môi trường ngành chăm sóc sức khỏe và chẩn đoán.

VinFast sẽ không sản xuất ô tô chạy bằng xăng (Ảnh: Internet)
VinFast sẽ không sản xuất ô tô chạy bằng xăng (Ảnh: Internet)

Artemis DNA đang nỗ lực để đáp ứng các tiêu chuẩn của y tế, môi trường để giảm thiểu lượng khí thải cacbon có trong không khí và trong môi trường công ty. Đây cũng là những định hướng mang tính tầm nhìn của những nhà lãnh đạo lớn khi mục đích cuối cùng của họ là góp phần kiến tạo xã hội và làm cho thế giới ngày một tốt đẹp hơn.

VinFast cảm thấy vui mừng khi nhận được “lộc” đầu năm

Sau khi nhận được đơn hàng khủng từ Artemis DNA, VinFast không thể giấu được sự vui mừng. Bà Lê Thị Thu Thủy – hiện là Tổng giám đốc VinFast toàn cầu chia sẻ, bà và VinFast rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ lớn từ Artemis DNA như vậy. Xe điện của VinFast cũng chỉ mới ra mắt thị trường gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, đây là niềm vui của tất cả nhân sự làm việc tại VinFast.

Bà Thủy cũng hứa sẽ cố gắng cùng VinFast nỗ lực hơn nữa trong việc phát triển chất lượng xe điện để cho ra nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng được thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng, đặc biệt là ở thị trường có tính cạnh tranh cao như Mỹ.

Xe VinFast sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai (Ảnh: Internet)
Xe VinFast sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai (Ảnh: Internet)

Tại triển lãm CES 2022 lần này, VinFast đã ra mắt người tiêu dùng 3 sản phẩm xe điện mới, lần lượt thuộc 3 phân khúc A – B – C (VF5, VF6 và VF7). Bên cạnh đó, VinFast cũng quyết định đổi tên VF e35 và VF e36 thành VF8 và VF9 (phân khúc D và E). Hiện giá của VF8 và VF9 đã được niêm yếu, tuy nhiên VF5, VF6 và VF7 vẫn chưa cố định được giá. VinFast dự kiến sẽ sớm đưa ra con số cụ thể để người tiêu dùng có thể tính toán chi phí bỏ ra.

Hiện nay, người tiêu dùng đã có thể đặt xe VinFast VF8 và VF9 ở các trang web trên khắp thế giới. Những khách hàng đặt trước xe VinFast ít nhất 3 tháng sẽ được hưởng nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi và quyền lợi cao từ VinFast.

Mời các bạn đọc thêm các bài viết của BlogAnChoi tại đây:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Xem thêm

Những lưu ý cần nhớ khi mua ô tô điện: Chọn loại xe nào, chạy được bao lâu?

Bạn đã quyết định mua ô tô điện thay cho xe chạy xăng? Hay bạn chỉ muốn trải nghiệm xu hướng xe điện đang hot trên khắp thế giới? Dù thế nào thì trước khi mua một chiếc EV cũng phải xem xét nhiều yếu tố như: chọn loại xe nào? Pin dùng được bao lâu? Hay sạc điện ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận