X1 được thành lập thông qua chương trình thực tế cạnh tranh của Mnet “Produce X 101” và được quản lý bởi Swing Entertainment và Stone Music Entertainment. Vào ngày 27 tháng 8 năm 2019, nhóm đã ra mắt mini album đầu tiên “Quantum Leap” và ca khúc chủ đề “FLASH”.

Nhóm nhạc nam dự án là một trong những nhóm nhạc được mong đợi nhất ở Kpop. Tuy nhiên, hành trình của họ đã bị cắt ngắn sau 5 tháng do tan rã vào ngày 26/1/2020 sau tranh cãi thao túng phiếu bầu của Produce 101.

Điều này khiến các thành viên phải đi theo con đường riêng của mình. Và cho đến hiện tại các thành viên đang như thế nào?

1. Han Seungwoo

Theo nguồn tin, Han Seungwoo vừa kết thúc chuyến lưu diễn solo vòng quanh châu Á và đang dành thời gian nghỉ dưỡng tại Anh.

Han Seungwoo (Ảnh: Internet)
Han Seungwoo (Ảnh: Internet)

2. Cho Seungyoun (WOODZ)

Cho Seungyoun, còn được gọi là WOODZ luôn bận rộn bằng cách tham dự và biểu diễn tại nhiều lễ hội khác nhau. Vào năm 2023 này, thần tượng cũng tham gia vào chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, kéo dài khắp Tokyo, Bangkok, Kuala Lumpur, Manila, Mexico City,…

Cho Seungyoun (Ảnh: Internet)
Cho Seungyoun (Ảnh: Internet)

3. Kim Wooseok

Wooseok đã hoàn thành chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á và hiện đang quay một bộ phim truyền hình mới. Vào ngày 3 tháng 4 năm 2023, nam diễn viên thần tượng cũng đã phát hành mini album thứ tư “Blank Page” và ca khúc chủ đề “Dawn”.

Kim Wooseok (Ảnh: Internet)
Kim Wooseok (Ảnh: Internet)

4. Kim Yohan (WEi)

Yohan luôn tích cực hoạt động nhóm cùng WEi và nỗ lực trong lĩnh vực diễn xuất. Nhưng vào ngày 22 tháng 9, Yohan đã phát hành đĩa đơn kỹ thuật số solo “Blue in You”, đây là phiên bản làm lại từ bản gốc của Kim Hyun Chul và Lee So Ra vào năm 1992.

Kim Yohan (Ảnh: Internet)
Kim Yohan (Ảnh: Internet)

5. Lee Hangyul (BAE173)

Hangyul là cựu thành viên X1 và là trưởng nhóm hiện tại của BAE173. Năm 2023 này, nam thần tượng cùng nhóm của mình tham gia chương trình sinh tồn “Peak Time” của JTBC và hiện đang tham gia một dự án fan-con.

Lee Hangyul (Ảnh: Internet)
Lee Hangyul (Ảnh: Internet)

6. Cha Junho

Năm 2023 này, Cha Junho tập trung làm MC trên các đài phát thanh và sự kiện âm nhạc.

Cha Junho (Ảnh: Internet)
Cha Junho (Ảnh: Internet)

7. Son Dongpyo (MIRAE)

Dongpyo cũng hoạt động tích cực với vai trò MC trong các chương trình ca nhạc cũng như các chương trình tạp kỹ. Anh chàng cũng hoạt động tích cực với nhóm MIRAE hiện tại của mình. Vào ngày 19 tháng 7, nhóm đã phát hành mini album thứ năm “Boys will be Boys” cùng với ca khúc chủ đề “Jump!”

Son Dongpyo (Ảnh: Internet)
Son Dongpyo (Ảnh: Internet)

8. Kang Minhee (CRAVITY)

Là thành viên của CRAVITY trực thuộc Starship Entertainment, nam thần tượng đang bận rộn với các hoạt động nhóm. CRAVITY hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên mang tên “Masterpiece” kéo dài khắp châu Á và Bắc Mỹ.

Kang Minhee (Ảnh: Internet)
Kang Minhee (Ảnh: Internet)

9. Lee Eunsang (YOUNITE)

Eunsang là thành viên của YOUNITE. Năm 2023 này, nhóm đã bận rộn với việc quảng bá và phát hành âm nhạc. Vào ngày 17 tháng 5, YOUNITE đã phát hành “Bit Part. 1.” Họ cũng sẽ phát hành EP thứ năm sắp tới “Bit Part. 2” vào ngày 17 tháng 10.

Lee Eunsang (Ảnh: Internet)
Lee Eunsang (Ảnh: Internet)

10. Song Hyungjoon (CRAVITY)

Cũng giống như thành viên cùng nhóm Minhee, Hyungjoon cũng gắn bó với các hoạt động của nhóm, bao gồm cả chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của CRAVITY và các hoạt động quảng bá vào năm 2023.

Song Hyungjoon (Ảnh: Internet)
Song Hyungjoon (Ảnh: Internet)

11. Nam Dohyon (cựu BAE173)

Nam Dohyon vẫn chưa khám phá những nỗ lực và dự án solo của mình. Vào ngày 28 tháng 4, Dohyon đã đệ đơn yêu cầu đình chỉ hợp đồng độc quyền với PocketDol Studio. Cuối cùng, vào ngày 23/6, có tin Dohyon đã thắng kiện.

Nam Dohyon (Ảnh: Internet)
Nam Dohyon (Ảnh: Internet)

Bạn có phải fan của nhóm nhạc dự án điển trai và tài năng này không, bình luận xuống bên dưới nhé! Cùng đồng hành để theo dõi các hoạt động sắp tới của các thành viên!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Lý do thật sự khiến iKON rời YG Entertainment được tiết lộ: Bobby cuối cùng cũng lên tiếng

Trong một bước ngoặt quan trọng của sự kiện, hiện tượng Kpop iKON đã gây chú ý vào cuối năm 2022 khi tuyên bố rời khỏi ngôi nhà lâu năm của mình, YG Entertainment.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận