Cả hai vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin được biết đến là những người sở hữu khối tài sản bất động sản ít nhất 30 tỷ won. Đứa con của họ khi sinh ra sẽ “ngậm thìa vàng”, theo đúng nghĩa đen từ ngoại hình cho đến sự giàu có.

Mới đây, cặp đôi vàng của giới giải trí Hyun Bin và Son Ye Jin đã thông báo mang thai đứa con đầu lòng sau 3 tháng về chung một nhà khiến truyền thông và người hâm mộ vô cùng phấn khích. Sau những topic dự đoán nhan sắc của đứa trẻ là kết quả của cặp vợ chồng cực phẩm, đến nay cư dân mạng lại bàn về việc đứa trẻ vừa sinh ra sẽ “ngậm thìa vàng” bởi cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều là những đại gia bất động sản giàu có nức tiếng.

Hyun Bin và son Ye Jin- cặp đôi vàng của Kbiz (nguồn: internet).
Hyun Bin và Son Ye Jin – cặp đôi vàng của Kbiz (nguồn: internet).

Hyun Bin và Son Ye Jin đã đặc biệt chú ý đến việc đầu tư bất động sản từ khi chưa kết hôn. Lợi nhuận thị trường mà cả hai kiếm được từ việc đầu tư bất động sản được ước tính đã lên tới 5,5 tỷ won.

Hyun Bin đã mua một biệt thự ở Dongjak-gu, Seoul với giá 2,7 tỷ won vào năm 2009 và bán nó với giá 4 tỷ won vào năm ngoái. Trong khi đó Son Ye-jin đã mua một tòa nhà nhỏ ở Mapo-gu, Seoul với giá 9,3 tỷ won vào năm 2015 và bán nó với giá 13,5 tỷ won sau đó ba năm.

Cặp đôi hiện sở hữu mỗi người một tòa nhà ở quận Gangnam, Seoul. Hyun Bin đã mua một ngôi nhà vốn dùng để cho thuê ở Cheongdamdong với giá 4,8 tỷ won vào năm 2013 trước khi phá bỏ tòa nhà để xây một trung tâm thương mại mới. Tòa nhà đã nhận được Giải thưởng Kiến trúc Xuất sắc tại Seoul vào năm 2017 và giá thị trường của nó ước tính ít nhất là 10 tỷ won.

Tòa nhà ở trước khi phá dỡ (nguồn: internet).
Tòa nhà của Hyun Bin ở Cheongdamdong trước khi phá dỡ Cheongdamdong

Không kém cạnh chồng mình, Son Ye Jin cũng đã tiếp tục mua một tòa nhà ở Sinsa-dong với giá 16 tỷ won vào năm 2020, và cũng sở hữu một biệt thự sang trọng trị giá 6 tỷ won ở Samsung-dong – khu vực sầm uất và đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc.

Tòa nhà gần 16 tỉ won của Son Ye Jin ở Sinadong (nguồn: internet).
Tòa nhà gần 16 tỉ won của Son Ye Jin ở Sinadong (nguồn: internet).

Truyền thông cũng tiết lộ căn penthouse gần 5 tỉ won (~ 100 tỉ VNĐ) tại Achiul, Guri, tỉnh Gyeonggi đã được Hyun Bin mua để làm nhà tân hôn cho vợ vào năm 2021. Theo đó, chỉ tính riêng giá trị bất động sản mà họ sở hữu là khoảng 37 tỷ won (~ 669 tỉ VNĐ), chưa kể đến tiền mà cặp đôi nhận được khi hoạt động nghệ thuật và quảng cáo.

Căn penthouse gần 100 tỉ đồng - nhà tân hôn của cặp đôi (nguồn: internet).
Căn penthouse 5 tỉ won (tương đương gần 100 tỉ VNĐ đồng) – nhà tân hôn của cặp đôi (nguồn ảnh: internet).

Son Ye Jin đã chia sẻ trên SNS về việc mang thai: “Các bạn có khỏe không? Hiện tại chúng tôi đang sống rất tốt, nhưng tôi muốn thông báo với các bạn một tin vui. Một sinh linh nhỏ bé mới đã đến với chúng tôi. Cho dù vẫn còn khá bối rối và ngỡ ngàng nhưng tôi rất vui mừng khi thấy những thay đổi trên cơ thể mình”, cô nói thêm, “Chúng tôi sẽ hết lòng bảo vệ sinh linh quý giá đang đến này.” Được biết Son Ye Jin hiện đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ, và số tuần cụ thể của thai kỳ vẫn chưa được tiết lộ.

Hyun Bin và Son Ye Jin đã tổ chức hôn lễ giản dị tại một khách sạn ở Seoul vào tháng 3 (nguồn: internet).
Hyun Bin và Son Ye Jin đã tổ chức hôn lễ giản dị tại một khách sạn ở Seoul vào tháng 3 (nguồn ảnh: internet).

Hãy theo dõi chuyên mục giải trí của BlogAnChoi để không bỏ lỡ nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn có thể xem thêm bài viết cùng chuyên mục tại đây:

Xem thêm

KQ Fellaz của hiện tại: Những thực tập sinh có thể hình thành nhóm nhạc đàn em của ATEEZ

KQ Fellaz là cái tên mà KQ Entertainment, công ty chủ quản của ATEEZ, dành cho các thực tập sinh của mình. Các thành viên của ATEEZ được coi là "sinh viên tốt nghiệp". Khi ATEEZ ra mắt, cái tên KQ Fellaz vẫn được giữ lại và thêm vào những thực tập sinh.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận