Vừa qua, ngày 6/7/2016, game mới của Nintendo với tên gọi Pokemon Go đã gây sốt trên khắp thế giới. Không chỉ với fan cuồng mà cả “dân ngoại đạo” cũng vô cùng hứng thú với game này bởi cách chơi tương tác đầy sinh động. Khi game mới ra mắt các fanpage, trên các trang cá nhân ngập tràn status về Pokemon Go, và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Từ những season đầu trên máy Gameboy thì Pokemon đã thu hút được rất nhiều fan hâm mộ trên thế giới. Từ đồ họa trắng đen, những chú Pokemon được phát thảo sơ nét đến những bộ anime nhiều màu sắc sinh động và bây giờ là Pokemon Go với đồ họa đẹp cùng cách chơi có tính tương tác cao. Trò chơi này ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng fan hâm mộ.

Pokemon trên máy gameboy
Pokemon trên máy gameboy (ảnh:internet)

Sau thời gian thử nghiệm tại Nhật Bản, Pokemon Go đã chính thức mở cửa tại Úc và Newzealand vào ngày 6/7 vừa qua, tạo nên một cơn sốt kinh khủng với hơn 20.000 lượt tìm kiếm trên Google. Tuy tại Việt Nam chưa được mở cửa chính thức nhưng các game thủ đã tìm được cách “chen chân”vào sever để có thể bắt những chú Pokemon dễ thương “ngoài đời thực”.

Những chú Pokemon starter trong Pokemon Go
Những chú Pokemon starter trong Pokemon Go (Ảnh:internet)

Ngay lúc đó, Pokemon Go như một “cơn bão” đổ bộ vào Việt Nam, trên mạng xã hội facebook ngập tràn những chia sẻ về cách thức tải game hay việc bắt được những chú pokemon đầu tiên.

Pokemon Go được chia sẻ trên mạng xã hội facebook (ảnh:internet)
Pokemon Go được chia sẻ trên mạng xã hội facebook (ảnh:internet)

Pokemon sử dụng công nghệ mới và định vị GPS cho phép người chơi tương tác tính theo thời gian thực và nếu muốn chơi game bạn phải vận động, chạy khắp nơi lùng sục để tìm những Pokemon độc lạ

Bắt Pokemon ngoài "đời thực"
Bắt Pokemon ngoài “đời thực” (Ảnh:internet)

Tuy hiện tại  Pokemon Go đã bị khóa ở Việt Nam nhưng chúng ta tin rằng game sẽ sớm chính thức mở cửa tại Việt Nam để thảo lòng fan tại đây.

Xem thêm

Săn Pokemon an toàn với Pokemon Go Plus

Với hình dáng pha trộn giữa quả cầu Pokeball và dấu địa điểm của Maps, Pokemon Go Plus là công cụ giúp các trainer săn Pokemon an toàn và dễ dàng hơn, cũng như giúp The Pokemon Company thực hiện "mưu đồ" của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận