Mới đây, bảng giá trị thương hiệu nhóm nam tháng 7 vừa được công bố. này không làm ngạc nhiên khi quy tụ toàn những tên tuổi hiện đang hot tại KPOP. BTS đã vượt qua 2 đối thủ đáng gờm là EXO và Seventeen để “xưng vương” trong tháng 7 này.

Theo Viện Hàn lâm Khoa học Hàn Quốc, đã có tổng cộng là 103.665.054 dữ liệu được kiểm tra từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 8 tháng 7. Theo đó, BTS đứng đầu số liệu của tháng 7, tiếp theo sau là EXO và Seventeen.

Với tổng cộng 11.157.291 dữ liệu nhóm nhạc KPOP BTS đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm khác để trở thành nhóm nhạc dẫn đầu bảng giá trị thương hiệu nam của tháng 7.

bts
BTS đứng đầu bảng giá trị thương hiệu nhóm nam tháng 7 (Nguồn Internet)

Với những thành tích họ đạt được trong thời gian qua, BTS dần được công chúng và khán giả đón nhận nhiều hơn. Không chỉ tạo được ấn tượng rất mạnh mẽ với fan hâm mộ và truyền thông nước ngoài, các chàng trai của Big Hit Entertainment cũng được người hâm mộ nước nhà hết sức ưu ái. Đây không phải là lần đầu tiên cái tên BTS xuất hiện và “xưng vương” tại bảng xếp hạng này.

Xem thêm

Ji Hoon (Wanna One) đứng đầu danh sách sao mà fan muốn cùng đi nghỉ mát nhất

Giữa mùa hè nóng bức thế này mà được cùng các thần tượng của chúng ta "hẹn hò" thì thích phải biết fan nhỉ? Một trang web thống kê trực tuyến tại Hàn Quốc đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ về những ngôi sao mà các fan muốn cùng đi nghỉ mát trong hè này nhất. Kết ...

Xếp ở vị trí thứ 2 là những nam thần đến từ nhóm nhạc EXO với 10.121.903 dữ liệu.

exo
Các chàng trai của EXO xếp ở vị trí thứ 2 (Nguồn Internet)

Mặc dù đang trong quá trình chuẩn bị cho lần trở lại sắp tới nên EXO không có quá nhiều hoạt động, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được sức hút của các chàng trai nhà SM. Họ là cái tên cực kỳ quen thuộc trên các bảng xếp hạng giá trị thương hiệu. Người hâm mộ còn tin rằng với lần trở lại tới đây, các chàng trai sẽ tiếp tục “càn quét” trên nhiều bảng xếp hạng khác nữa.

Với 8.832.262 dữ liệu, các chàng trai của Seventeen xếp ở vị trí thứ 3. Mặc dù ra mắt chưa lâu tuy nhiên những gì các chàng trai làm được cũng cực kỳ đáng nể. Với tài năng và hình ảnh tươi trẻ năng động mà các chàng trai xây dựng, Seventeen cũng là cái tên được công chúng đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự bùng nổ trong tương lai.

seventeen
Seventeen xếp ở vị trí thứ 3 với 8.832.262 dữ liệu (Nguồn Internet)

Xếp ngay sau 3 cái tên được nêu trên là những tên tuổi thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng thời gian gần đây. Nhóm nhạc kỳ cựu Sechskies xếp ở vị trí thứ 4, “tân binh” Highlight xếp ở vị trí thứ 5 trong khi đó 2 nhóm nhạc đến từ SM Entertainment là SHINee và NCT xếp lần lượt ở vị trí 6 và 7. F.T. Island xếp ở vị trí thứ 8, vị trí thứ 9 thuộc về VIXX và tân binh ASTRO ở vị trí thứ 10.

Xem thêm

Top 10 idol KPOP có fandom "khủng" nhất ở Trung Quốc tính đến hiện tại

Không chỉ được yêu thích trong nước, những thần tượng và nhóm nhạc KPOP này còn có fandom khủng ở thị trường tỉ dân (Trung Quốc). Ngoài việc được biết đến là một đất nước đất rộng, người đông thì Trung Quốc còn nổi tiếng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí. Vì thế, hãy ...

Bạn có hài lòng với bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nam tháng 7 lần này không?

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nữa nhé!!!

Xem thêm

EXO, Red Velvet, TWICE thống trị Bảng xếp hạng Thương hiệu ca sĩ tháng 7/2017

Viện nghiên cứu danh tiếng và phát triển kinh doanh Hàn Quốc (Korea Brand Reputation Center) đã phân tích 86.156.392 nguồn dữ liệu từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 21 tháng 7 bao gồm số lượng thương hiệu đảm nhận quảng cáo, tần số xuất hiện trên các phương tiện thông tin truyền thông, khả năng truyền tải ...