Xuất hiện trên chương trình Radio Star, AB6IX Lee Dae Hwi phản hồi về tin đồn mình là Gay. Đầu tiên, anh tiết lộ rằng mình đã nhận được nhiều bình luận ác ý kể từ khi bắt đầu sự nghiệp idol. Nhưng anh ấy sẽ không chịu đựng chúng thêm nữa mà sẽ có những hành động mạnh mẽ đáp trả lại hater.

AB6IX Lee Dae Hwi chia sẻ: “Em đã nhận được rất nhiều bình luận ác ý từ rất lâu rồi. Em đã từng bị tổn thương rất nhiều vì đó là khoảng thời gian rất lâu trước khi em debut. Nhưng mà bây giờ thì em chỉ đơn giản là nhấn report hết tất cả các bình luận ác ý đó mà thôi.

Em nghĩ đây là một biện pháp hay vì những người bình luận ác ý không chỉ nhắm vào em mà còn có cả các nghệ sĩ khác nữa. Em sẽ nhấn report tất cả những bình luận ác ý về bản thân cũng như các thành viên trong nhóm, và em cũng báo với công ty để họ report họ một cách chính thức nữa. Em quyết định sẽ không khoan dung về chuyện này thêm nữa.”

Lee Dae Hwi
Lee Dae Hwi chia sẻ về cách anh xử lý những bình luận ác ý (Gif: Internet)

Khi được hỏi những tin đồn nào là kỳ quặc nhất, anh chàng chia sẻ rằng những tin đồn về giới tính của bản thân dựa trên cách anh nói chuyện và tính cách của bản thân khiến anh rất tức giận.

lee dae hwi
Lee Dae Hwi (Ảnh: Internet)

Lee Dae Hwi nói rõ rằng những tin đồn như vậy hoàn toàn là vô căn cứ: “Có rất nhiều bình luận vô căn cứ. Điều buồn cười nhất là chỉ vì cách em nói chuyện có khá nhiều aegyo nên nhiều người sẽ bình luận kiểu “Eo giống con gái quá”, “Anh ta gay chắc luôn, chắc chắn là thích con trai rồi”. Em cũng có hình mẫu lý tưởng của bản thân. Mấy cái bình luận như vậy thực sự khiến em phát điên.

Lee Dae Hwi
Lee Dae Hwi giải thích lý do các tin đồn vô căn cứ xuất hiện (Gif: Internet)

Anh chàng cũng chia sẻ về việc kết hôn trong tương lai. Anh chia sẻ rằng đây là nghĩa vụ của mình khi kết hôn và sinh con vì anh cần phải nối dõi gia đình. Lee Dae Hwi hy vọng rằng các fan hâm mộ của mình sẽ sẵn sàng thảo luận cùng anh và chọn ra một khoảng thời gian thích hợp khi nào thì nên bắt đầu hẹn hò hay khi nào thì nên chính thức kết hôn.

lee dae hwi
Lee Dae Hwi cho thấy anh rất tôn trọng fan khi nhắc đến chủ đề hẹn hò và kết hôn (Ảnh: Internet)

“Đây có thể là chủ đề nguy hiểm mỗi khi nhắc đến đối với idol, nhưng em lại là con một trong nhà. Gia đình em sẽ tuyệt hậu nếu như em không có con cái. Vậy nên, em mong rằng có thể thảo luận, chia sẻ cùng với những người hâm mộ của mình khi nào thì em nên bắt đầu hẹn hò cũng như kết hôn.

Em hy vọng em có thể bắt đầu hẹn hò sau kỷ niệm 5 năm thành lập của nhóm AB6IX. Em phải nên kết hôn khi em còn có thể. Nhưng nếu như các fan của em không thích em hẹn hò thì em cũng sẽ không có ý định đó.”

Lee Dae Hwi
Liệu em có thể hẹn hò sau kỷ niệm 5 năm của nhóm chăng? (Gif: Internet)

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Dae Hwi lên tiếng chia sẻ về những tin đồn như thế này, trước đây anh cũng đã từng nói về nó trên chương trình Knowing Bros. Mặc dù anh chàng có một cách tiếp cận hài hước khi nhắc đến chủ đề này trong quá khứ, nhưng có vẻ như anh đã quyết định sẽ có những hành động mạnh mẽ hơn từ bây giờ.

Đã đến lúc những người bình luận ác ý dừng việc ghét bỏ người khác khi họ chỉ đang sống cuộc sống của mình theo cách riêng của họ.

Đừng quên theo dõi Bloganchoi để không bỏ lỡ những tin tức giải trí thú vị nhất nhé các bạn!

Xem thêm

13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất, có "thuyền" bạn đang chèo không?

Thái Lan có rất nhiều đặc sản, một trong số đó chính là phim đam mỹ và các cặp đôi đam mỹ Thái Lan vừa đẹp mắt vừa đẹp đôi. Vậy hãy cùng xem trong 13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay có cặp đôi bạn thích không nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Lee Daehwi nói chuyện rất sâu sắc ý, quý bạn này