Hiện nay, hầu hết các giọng ca chính đều có chất giọng cao đẹp, phù hợp với phần lớn các bài hát trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn có một số thần tượng khiến người hâm mộ đánh giá giọng hát của họ rất trầm ấm, tạo nên sức hút và đậm dấu ấn cá nhân. Hãy cùng nhau điểm qua 8 idol nữ Kpop có chất giọng trầm ấm, tương phản hoàn toàn với gương mặt ngọt ngào xinh đẹp của mình nhé.

1. Lee Hi

Lee Hi là một trong những nghệ sĩ solo thành công nhất YG Entertainment cũng như thế hệ hiện tại ở K-Pop. Giọng hát của Lee Hi đã được đánh giá rất cao ngay từ khi cô ấy vẫn còn là một thiếu nữ 15 tuổi tham gia K-POP Star. Sau khi chương trình kết thúc, cô gia nhập YG Entertament và ra mắt với ca khúc “1, 2, 3, 4”. Lee Hi đã được khản giá đón nhận nồng nhiệt nhờ âm nhạc độc đáo và những bài hát tuyệt vời của mình.

Cô gái trẻ toàn tài Lee Hi
Cô gái trẻ toàn tài Lee Hi (Nguồn: Internet)

Hiện tại, Lee Hi đã rời YG, tham gia AOMG và lần comeback gần đây nhất của cô là với ca khúc “Holo” vào ngày 23 tháng 7 năm 2020.

2. Jihyo (TWICE)

giọng ca chính của TWICE, Jihyo
Giọng ca chính của TWICE – Jihyo (Nguồn: Internet)

Jihyo là giọng ca chính của TWICE và là ví dụ hoàn hảo cho một giọng ca “có nội lực”. Cô ấy có thể ngân khá dễ dàng những nốt cao cũng như nốt thấp đòi hỏi kĩ thuật. Chất giọng của Jihyo chính là một trong những chìa khóa thành công cho các ca khúc của TWICE, nó cũng là “vũ khí” khiến khán giả say đắm cô ca sĩ sinh năm 1997 này.

3. Moonbyul (MAMAMOO)

MAMAMOO Moonbyul
MAMAMOO Moonbyul (Nguồn: Internet)

Main rapper của MAMAMOO chắc chắn là một trong những “girl crush” đỉnh nhất K-Pop. Chất giọng trầm ấm, có chút khan đặc trưng của Moonbyul đã khiến các ca khúc cô góp giọng trở nên thú vị hơn gấp mười lần. Nó chính là thứ “vũ khí” bổ trợ cho nhịp rap mạnh mẽ và vũ đạo uyển chuyển của cô ấy.

4. Dami (Dreamcatcher)

rapper nhà DREAMCATCHER, Dami
Rapper nhà DREAMCATCHER – Dami (Nguồn: Internet)

Là một rapper chuyên trị cả những ca khúc có nhịp điệu nhanh, mạnh lẫn các ca khúc buồn, thành viên của Dreamcatcher – Dami có giọng hát trầm ấm khiến người hâm mộ phải hét lên mỗi khi cô trình diễn.

5. Binnie (Oh My Girl)

Oh My Girl Binnie
Oh My Girl Binnie (Nguồn: Internet)

Binnie là một cô gái tuyệt đẹp với giọng hát tuyệt vời, khiến những bài hát của Oh My Girl trở nên độc đáo hơn với người nghe. Giọng hát của cô ấy trong “King of Masked Singer” đã giúp mọi người nhận thấy cô ấy giỏi như thế nào.

Xem thêm

Hồ sơ EVERGLOW - Thông tin thành viên nhóm nhạc EVERGLOW - EVERGLOW Profile

EVERGLOW (에버글로우) là nhóm nhạc nữ của Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 6 thành viên: E:U, Shihyeon, Mia, Onda, Aisha, và Yiren. EVERGLOW chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng Ba, 2019. Tìm hiểu thêm về nhóm và thông tin thành viên nhóm nhạc EVERGLOW với bài viết dưới đây nhé!

6. Yuqi [(G) I-DLE]

(G)-IDLE
(G)-IDLE Yuqi (Nguồn: Internet)

Yuqi là định nghĩa của ngọt ngào và tài năng. Giọng hát trầm ấm của cô ấy cộng với kỹ năng đa dạng, các pha nguy hiểm trong thể dục và tài năng tuyệt vời khiến cô ấy càng trở nên quyến rũ hơn với người hâm mộ.

7. Seunghee (CLC)

CLC Seunghee
CLC Seunghee (Nguồn: Internet)

Seunghee là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ CLC của Cube Entertainment . Khác với vẻ ngoài ngọt ngào, giọng hát của Seunghee rất ổn định và độc đáo. Điều này đã giúp cô ấy dễ dàng nổi bật trong từng bài hát của CLC.

8. Eunji (Apink)

Apink Eunji
Apink Eunji (Nguồn: Internet)

Cuối cùng chính là giọng hát chính của nhóm nhạc nữ 10 năm tuổi nghề – Apink Eunji. Cô ấy được biết đến như một ca sĩ thực thụ với giọng hát đầy nội lực và kĩ thuật. Chất giọng trầm ấm của Eunji đã tạo nên một sự tương phản thú vị với những nốt cao mà cô ấy thường xuyên được giao. Cùng với tính cách giải trí và kỹ năng diễn xuất, không quá chút nào khi nói Eunji hoàn toàn xứng đáng với mọi lời khen ngợi mà cô ấy nhận được.

Sở hữu chất giọng trầm ấm hiếm thấy trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc, các cô gái tài năng này đã mang đến sự đa dạng cho những bài hát K-Pop vốn thường có âm vực cao. Ngoại trừ 8 idol được kể trên đây, nếu bạn còn biết thêm ai nữa thì đừng ngại chia sẻ với mọi người nhé.

Một số bài viết liên quan:

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận