Mới đây danh sách những album KPOP bán chạy nhất nửa đầu 2017 vừa được công bố. 5 vị trí đứng đầu danh sách này quy tụ toàn những tên tuổi đang nổi hiện nay tại Hàn Quốc. Hãy cùng đoán xem họ là ai nhé!

5. “Signal” (TWICE)

Đứng thứ 5 trong danh sách những album bán chạy nhất nửa đầu 2017 là “Signal” của TWICE. Đây là mini album thứ 4 của nhóm phát hành ngày 15 tháng 5 vừa qua. Mini album này gồm 6 bài hát với bài hát chủ đề là “Signal”.

twice
Tracklist album “Signal” của TWICE (Nguồn Internet)

TWICE là nhóm nhạc nữ duy nhất lọt vào bảng xếp hạng này. 9 cô gái đang chứng minh được sức hút khủng khiếp của mình khi liên tục góp mặt trong các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ. Album lần này của TWICE bán được 248.550 bản. Dù chỉ mới phát hành hơn một tháng, tuy nhiên số lượng album được bán ra là một con số đáng ngưỡng mộ đối với một nhóm nhạc nữ.

twice
TWICE đang chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình (Nguồn Internet)

4. “AL1” (Seventeen)

Mới đây, sự trở lại của Seventeen với album AL1 ngày 22 tháng 5 cực kỳ ấn tượng. Đây là mini album thứ 4 của nhóm. Album gồm 8 bài hát với bài hát chủ đề “Don’t Wanna Cry”. Bài hát này đã mang về cho Seventeen rất nhiều cúp trên các show âm nhạc cuối tuần.

seventeen
Album AL1 của Seventeen lần này gồm 8 bài hát (Nguồn Internet)

Tuy ra mắt chưa lâu, Seventeen đã tạo được chỗ đứng nhất định cho mình cũng như gây dựng được fandom tương đối lớn mạnh. Các fans kỳ vọng rằng nhóm sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai. Minh chứng rõ ràng nhất là album lần này của các chàng trai- AL1 đã bán được hơn 190.000 bản trong tuần đầu tiên và 259.364 bản là tổng số lượng album được bán ra lần này.

seventeen
Seventeen rất thành công với AL1 (Nguồn Internet)

3. “TWICEcoaster: LANE 2” (TWICE)

Thật là không sai khi nói TWICE là nhóm nhạc nữ dẫn đầu thời điểm hiện tại. Thêm một album nữa các cô gái nhà JYP lọt vào danh sách này. “TWICEcoaster: LANE 2” chính thức ra mắt ngày 20 tháng 2 năm 2017.

Trước đó, ngày 13 tháng 2, Twice công bố mở trang web đặt hàng trước cho album này. Tuy nhiên, chỉ sau đó vài phút, trang web bán hàng trực tuyến Synnara Record đã bị dừng hoạt động, rơi vào trạng thái treo máy vì lượng đặt hàng quá lớn.

twice
TWICE cực kỳ thành công với album lần này (Nguồn Internet)

Album bán được 273.372 bản. Một con số cực kỳ ấn tượng.

twice
TWICE chứng minh được vị thế hàng đầu của mình (Nguồn Internet)

2. “Flight Log: Arrival” (GOT7)

Album được phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2017. Đây là album thứ 3 đồng thời là album cuối trong seri “Flight Log” của GOT7. Với bài hát chủ đề “Never Ever” các chàng trai đã mang về cho mình 4 chiếc cúp trên các show âm nhạc.

got7
Tracklist album “Flight Log: Arrival” của GOT7 (Nguồn Internet)

Với 330.208 bản album được bán ra, GOT7 đã vượt qua nhiều nhóm nhạc khác để góp mặt trong danh sách này. GOT7 ngày càng thể hiện được tài năng của mình. Đây cũng là một nhóm nhạc hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

got7
GOT7 hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong tương lai (Nguồn Internet)

1. “You Never Walk Alone” (BTS)

Đứng đầu bảng xếp hạng này không ai khác chính là các chàng trai đang làm thế giới điên đảo – BTS. Đây là phiên bản re-packaged của album “Wings” với tựa đề “You Never Walk Alone” đã được phát hành vào ngày 13 tháng 2 năm 2017. Phiên bản này thêm bốn bài hát mới là “Spring Day”, “Not Today”, “A Supplementary Story: You Never Walk Alone” và “Outro: Wings”.

Bài hát chủ đề “Spring Day” đã đứng đầu 8 trang web âm nhạc trực tuyến, bao gồm Melon, Mnet, Genie và Naver Music trong vòng một giờ kể từ khi phát hành lúc nửa đêm. Trang web của Melon đã tạm thời không thể truy cập được và đã có thông báo lỗi khi cố truy cập vào “Spring Day” của BTS do rất nhiều người cố gắng tải xuống.

bts
Tracklist của “You Never Walk Alone” (Nguồn Internet)

“You Never Walk Alone” đã bán được 725.277 bản và đứng đầu danh sách những album KPOP bán chạy nhất nửa đầu 2017. Đồng thời, đây là album bạch kim đầu tiên của BTS, chính thức được phong danh hiệu “Million Sellers”.

bts
“You Never Walk Alone” là album KPOP bán chạy nhất nửa đầu 2017 (Nguồn Internet)

Tiếp sau 5 album trên, một vài cái tên được kể ra như:

6. “MADE”- BIGBANG (152.157)

7. “My Voice”- Taeyeon (142.894)

8. “The Clan pt.2.5 (BEAUTIFUL)”- Monsta X (126.668)

9. “Can You Feel It?”- Highlight (115.107)

10. “Limitless”- NCT 127 (109.494)

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị nữa nhé!!

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận