Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân làm dâu xứ lạ với nhiều điều thú vị.

Đầu tháng 1/2019 Võ Hạ Trâm kết hôn với ông xã người Ấn Độ với sự chúc phúc của nhiều người, chồng ngoại quốc của Võ Hạ Trâm là một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương. Theo như cô chia sẻ, sau khi lấy chồng cô cảm thấy vui hơn vì được sống với người mình thương và bắt đầu cuộc sống của người có gia đình: “Làm vợ có nhiều cái bỡ ngỡ, như chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng… Có nhiều cái tôi chưa làm tốt, nhưng cần có thời gian chung sống để có thêm kinh nghiệm, để hiểu bạn đời, để biết hi sinh, thấu hiểu”.

hanh-phuc
Hạ Trâm trải lòng về cuộc sống hôn nhân (Nguồn: Internet)

Khi về làm dâu xứ lạ điều khác biệt lớn nhất mà cô phải đối mặt có lẽ là ngôn ngữ và phong tục nên khiến Hạ Trâm còn nhiều bỡ ngỡ và đang ngày càng hoàn thiện: “Tôi và chồng tôi đều là người trưởng thành, nên việc giải quyết mâu thuẫn diễn ra rất nhanh. Rồi sau này có con cái còn nhiều vấn đề nữa, nhưng nền tảng gia đình vẫn là yêu thương, thấu hiểu và chung thủy.

Cả tôi và chồng đều không biết nấu ăn. Nhưng tôi đã bắt đầu học nấu ăn. Tôi nấu cho mình thôi vì hai vợ chồng ăn tối khác giờ nhau. Tôi ăn tối lúc 6 giờ, còn chồng ăn lúc 10 giờ nên không ai đụng ai, chồng tự nấu của chồng, vợ tự nấu của vợ. Ăn xong thì tự rửa bát đũa của mình” – cô chia sẻ.

vo-ha
Cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào (Nguồn: Internet)
anh-cuoi
Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên ông xã (Nguồn: Internet)

Khi nhắc đến chuyện về việc định cư bên Ấn Độ, Hạ Trâm thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không phải làm dâu vì nhà chồng ở bên kia, chỉ có tôi và chồng ở bên này. Việc ở riêng có nhiều thuận tiện vì công việc của tôi phải đi nhiều nên sẽ thoải mái hơn về tinh thần, không bị va chạm nhiều.

Tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện qua Ấn Độ làm dâu, vì đây là thiên đường rồi. Kể cả gia đình chồng sang đây chơi cũng nói Việt Nam quá tuyệt vời, quá đẹp. Chồng tôi cũng nói sẽ chỉ ở Việt Nam, không đi đâu cả”. (Theo Soha.vn)

lang-man
Cuộc sống làm dâu bên xứ lạ còn nhiều khó khăn với Hạ Trâm (Nguồn: Internet)
chieu-vo
Luôn ở bên và động viên vợ

Khác biệt về mọi thứ nhưng cô luôn cảm thấy vì lấy đúng người mà cô yêu, đúng người yêu cô. Không chỉ có ông xã mà gia đình chồng đối xử với cô rất tốt, coi như con ruột trong gia đình. “Chồng tôi không bắt tôi làm cái này cái kia, tôi làm cái gì cũng được. Nếu tôi lười không muốn làm việc nhà thì thuê người tới làm, chứ không bắt tôi phải làm việc nhà hay bắt buộc khuôn khổ gia đình phải ra sao.

Tôi không biết nấu đồ Ấn, chỉ có mẹ chồng mới nấu được. Ăn đồ Ấn cũng không dễ vì họ dùng nhiều gia vị, rất nặng mùi. Tôi chỉ ăn được một số món Ấn chứ không ăn hết được. Bởi vậy, nếu qua Ấn, tôi phải mang theo đồ ăn bên này”.

ha-tram
Lộ vòng 2 bất thường của người đẹp (Nguồn: Internet)
chia-se
Ông xã Võ Hạ Trâm là người tình cảm và tâm lý (Nguồn: Internet)

Mọi người thường nói cuộc sống hôn nhân thì con cái chính là sợi dây kết nối giữa hai người, người đẹp cũng chia sẻ rằng hiện tại muốn tập trung để phát triển sự nghiệp trước đã, vài năm sau đấy khi kinh tế và mọi thứ ổn định vợ chồng cô mới nghĩ đến chuyện sinh con: “Với tính cách của tôi, chỉ khi nào có kinh tế ổn định để nghỉ hát thì tôi mới sinh con. Bây giờ, tôi còn đang tích cóp. Chồng tôi thích có con trai để hướng nghiệp theo gia đình còn tôi thích con gái hơn để chăm chút cho nó. Nhưng dù con trai hay con gái thì cũng đều là con của tôi” – Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Hy vọng các thông tin trên BlogAnChoi đã đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích, cần thiết. Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao Việt của BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin hot trong ngày bạn nhé!

Xem thêm

Cẩm Tú Cầu lyric - RayO x Huỳnh Văn: Từng là chuyện tình rực rỡ

"Từng là chuyện tình rực rỡ, tàn cuộc lại về chơ vơ" là lời bài hát Cẩm Tú Cầu lyric của Rayo x Huỳnh Văn cùng lời chúc của chính chỉ: "Chúc mọi người có nỗi buồn trọn vẹn"
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận