Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh là một bài hát rất nổi tiếng của Hương Giang Idol sau khi cô đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Chuyển Giới Thế Giới 2018. Và giữa đúng lời hứa, sau khi “hết nhiệm kỳ” hoa hậu là Hương Giang làm luôn phần 2 với tên gọi Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy cùng “cái tát” bao người mong đợi.

Giang thẳng tay tát Hân trong ADODDA 2

Khi MV Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh ra mắt, rất nhiều khán giả và fan hâm mộ đã bức xúc đặt câu hỏi với Hương Giang idol rằng: “Vì sao chị không tát Hân?”. Và câu trả lời vui của Hương Giang chính là: “Vì chị đang còn đương chức Hoa Hậu, đợi khi hết nhiệm kỳ chị tát luôn”.

adodda2 em đã thấy anh cùng người ấy hương giang
Sau bao nhiêu mong đợi, ngay sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, Hương Giang đã “tát” Hân thẳng tay trong MV mới. (Ảnh: Internet)

Cứ ngỡ đó chỉ là lời nói đùa, nhưng quả thật Hương Giang là một cô gái thú vị và không thể đoán biết trước được. Bởi vậy các khán giả đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi được xem trailer và sau đó là MV phần 2 của Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh – với tên gọi là Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy – cùng cái tát thẳng tay vào mặt người bạn thân đã trắng trợn cướp đi người yêu của cô.

adodda 2 hương giang
Cái tát mà bao người mong đợi cuối cùng cũng tới rồi. (Ảnh: Internet)

Nhưng nội dung MV có lẽ không giống như nhiều người từng đoán khi xem trailer, bởi Hương Giang không lựa chọn cách trả thù Hân, cũng không dằn vặt Jack. Mà một cô gái thông minh như Giang, đã chọn cách chiếm lại tình yêu của chàng trai mà cô yêu thật lòng từ hồi còn học cấp 3.

adodda 2 em đã thấy anh cùng người ấy hương giang
Jack và Hương Giang đã có mối tình đẹp và sâu sắc từ thời còn học cấp 3. (Ảnh: Internet)

Cô muốn có lại được tình yêu của Jack bằng việc yêu anh, nấu những bữa ăn ngon, chăm sóc, quan tâm anh từng chút một. Bởi Hương Giang biết, nếu cô đánh ghen, nếu cô trả thù thì chắc chắn cô sẽ mất Jack mãi mãi.

adodda2 em đã thấy anh cùng người ấy hương giang
Một người con gái thông minh cùng tình yêu dành cho Jack, Hương Giang đã chọn cách tha thứ. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên biến cố đã xảy ra, cùng một sự thật bất ngờ được hé lộ đã dẫn đến cái tát của Hương Giang dành cho Hân. Và sau đó là câu nói vô cùng ám ảnh đối với bất cứ ai khi yêu: “Phản bội lần đầu là lỗi của anh. Nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa, là lỗi của tôi rồi” mà Giang dành cho Jack – người cô yêu bằng cả trái tim.

Fan trổ tài “Gia Cát Dự” đoán nội dung ADODDA 3

Sau khi xem xong MV mà thỏa mãn với “cái tát” của cựu hoa hậu chuyển giới, fan hâm mộ lại càng thêm phấn khích khi đọc được dòng nhắn gửi của Hương Giang phía dưới:

Xem thêm

Hồ sơ D1VERSE - Nhóm nhạc D1VERSE - Thông tin thành viên D1VERSE - D1VERSE Profile

D1VERSE là một nhóm nhạc nam gồm 5 thành viên thuộc RBW Entertainment. Năm thành viên của D1VERSE đều là người Việt Nam, gồm: Hong Phu (Hồng Phú), Quang Huy, Tran Binh (Trần Bình), Duc Ung (Văn Đức), và Minh Hoang (Minh Hoàng). Các thành viên từng là vũ công phụ họa cho bài hát LIT của nhóm nhạc ...

adodda 2 em đã thấy anh cùng người ấy hương giang
Đạt 1 triệu view sau 2h và lời hứa của Hương Giang nếu đạt trending #1. (Ảnh: Internet)

Chỉ sau 2 tiếng phát hành, MV Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy của Hương Giang idol đã cán mốc 1 triệu lượt view và đang tiếp tục tăng view nhanh chóng. Và nếu như những gì trong MV và lời hứa của Hương Giang thì rất có thể sẽ tiếp tục có ADODDA phần 3 bởi nhân vật mới xuất hiện là Philip.

adodda 2 em đã thấy anh cùng người ấy hương giang
Với sự xuất hiện của Philip, phải chăng sau “ADODDA” sẽ có phần 3 là “Chị đang ở đâu đấy chị?” ? (Ảnh: Internet)

Fan hâm mộ bắt đầu hào hứng suy đoán câu chuyện sẽ tiếp tục theo hướng nào. Rất có thể Philip là một người em họ đi du học trở về của Hương Giang. Sau khi biết câu chuyện của Giang, Philip sẽ giúp cô tán tỉnh Hân. Lúc này Hân sẽ vì lựa chọn Philip mà phản bội Jack. Và đó sẽ là khi Hương Giang lựa chọn “lật bài ngửa” với những bằng chứng mà cô có, hoặc chính Hân sẽ là người nói ra mọi chuyện khiến Jack phải hối hận.

adodda 2 em đã thấy anh cùng người ấy hương giang
Phải chăng ADODDA 3 sẽ là sự trả thù đúng nghĩa của Hương Giang? (Ảnh: Internet)

Hoặc một kịch bản khác, quen thuộc hơn, thì Philip sẽ là một người yêu Hương Giang mà ở bên quan tâm, an ủi cô lúc này. Và sau đó, khi Jack phát hiện ra sự thật về Hân sẽ khiến anh hối hận và muốn quay trở lại với người con gái yêu anh thật lòng. Nhưng đã quá muộn rồi khi Giang giờ đây đã tìm được một bến đỗ bình yên mới.

Theo bạn thì nếu có phần 3 của Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh thì tên bài hát sẽ được đặt là gì, và nội dung MV sẽ được Hương Giang “biên đạo” theo kịch bản nào? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với BlogAnChoi nhé!

Và nhớ đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật các tin tức thú vị nhất bạn nhé!

Xem thêm

Chi Pu bật khóc khi nhắc đến tình cũ, Gil Lê là người được "hắt xì hơi" liên tục

Lời chia sẻ của Chi Pu về người yêu cũ mới đây: "Người đó luôn nói với tôi rằng: Chắc chắn, ngoại trừ tôi không ai có thể đồng hành cùng họ đến cuối đời, chúng tôi tuy 2 mà 1, hợp nhau từng milimet, nhìn ánh mắt thôi cũng biết nhau đang nghĩ gì” đã làm dậy sóng ...