Cơm gà xối mỡ là một món ăn trong top những ẩm thực mà bạn không thể bỏ lỡ khi ghé Sài Gòn thân thương, một món ăn bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng ở Sài Gòn lại mang một hương vị rất riêng. Hôm nay hãy cùng BlogAnChoi điểm qua top 16 quán cơm gà xối mỡ ngon tại Sài Gòn!

1. Cơm gà xối mỡ Su Su

Cơm gà xối mỡ Su Su là quán ăn chuyên về cơm gà xối mỡ từ lâu ở Sài Gòn, đây là địa điểm được nhiều người lựa chọn thưởng thức món cơm gà xối mỡ ngon lạ miệng này. Cơm ở quán có màu vàng gấc và ăn rất đậm vị, thịt gà bên ngoài màu vàng mật, giòn rụm và bên trong mềm ngọt ăn rất ngon. Không gian quán cũng sạch sẽ, lên món nhanh. Nếu bạn đang tìm quán cơm gà xối mỡ thì hãy ghé ngay Su Su nhé!

Su Su - quán Cơm gà xối mỡ ngon nhất tại Sài Gòn ( Ảnh: BlogAnChoi )
Su Su – quán Cơm gà xối mỡ ngon nhất tại Sài Gòn ( Ảnh: BlogAnChoi )

Thông tin Cơm gà xối mỡ Su Su

2. Quán Cơm Gà Xối Mỡ

Một địa điểm tiếp theo chính là Cơm Gà Xối Mỡ lâu đời nằm ở giữa lòng thành phố. Quán cơm được mở đã hơn 20 năm, bên cạnh món cơm gà xối mỡ nức tiếng gần xa nhờ vị ngon đậm vị của nó, quán còn có nhiều món ăn thêm khác cho bạn lựa chọn. Không gian quán tuy khá nhỏ nhưng sạch sẽ, thái độ phục vụ tốt, lên món nhanh.

Cơm gà xối mỡ Quán Cơm Tay Cầm - Bún bò Huế ( Ảnh: Internet )
Cơm gà xối mỡ ( Ảnh: Internet )

Thông tin Cơm Gà Xối Mỡ

3. Quán Cơm Gà Xối Mỡ & Mì Xào Thiên Hương

Quán Cơm Gà Xối Mỡ & Mì Xào Thiên Hương được khách đánh giá rất cao. Món cơm gà ở đây rất đượm vị vừa ăn, cơm không bị mặn hay quá nhạt, đùi gà to màu vàng ươm và giòn rụm, thịt bên trong mềm, ngọt và có độ tươi dai vừa đủ không bị ngán. Không gian quán sạch sẽ, thái độ phục vụ tốt, giá cả cũng hợp lý, bên cạnh còn nhiều món ngon khác nữa.

Cơm Gà Xối Mỡ Thiên Hương ( Ảnh: Internet )
Cơm Gà Xối Mỡ Thiên Hương ( Ảnh: Internet )

Thông tin Quán Cơm Gà Xối Mỡ & Mì Xào Thiên Hương

4. Cơm gà xối mỡ 142 – Lê Văn Duyệt

Nếu bạn muốn thưởng thức món cơm gà xối mỡ trong một không gian yên tĩnh thì quán Cơm gà xối mỡ 142 – Lê Văn Duyệt chính là một lựa chọn tuyệt vời. Món cơm gà xối mỡ của quán thì ngon khỏi bàn, cơm vàng ươm đậm vị, đù gà to được chiên vàng ươm, màu sắc rất bắt mắt cùng với đó là vị ngon không kém cạnh món gốc. Không gian quán vô cùng rộng rãi, lên món nhanh.

Cơm gà xối mỡ 142 - Lê Văn Duyệt ( Ảnh: BlogAnChoi )
Cơm gà xối mỡ 142 – Lê Văn Duyệt ( Ảnh: BlogAnChoi )

Thông tin Cơm gà xối mỡ 142 – Lê Văn Duyệt

5. Cơm Gà Xối Mỡ Út Minh

Cơm Gà Xối Mỡ Út Minh cũng là địa điểm được nhiều người lựa chọn. Món cơm ở quán được đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức, món ăn giữ được những hương vị tươi ngon và sự kết hợp hương vị rất tuyệt vời. Bên cạnh đó quán còn có nhiều món cơm, mì gà rất ngon. Không gian quán sạch sẽ, thoáng mát, lên món rất nhanh.

Cơm Gà Xối Mỡ Út Minh - cơm gà ngon giữa lòng Sài Gòn ( Ảnh: BlogAnChoi )
Cơm Gà Xối Mỡ Út Minh – cơm gà ngon giữa lòng Sài Gòn ( Ảnh: BlogAnChoi )

Thông tin Cơm Gà Xối Mỡ Út Minh

6. Cơm Gà Xối Mỡ Tư Kiều

Điểm tiếp theo thưởng thức món cơm gà xối mỡ chính là Cơm Gà Xối Mỡ Tư Kiều. Một suất cơm gà xối mỡ ở quán sẽ có thêm món canh rong biển, xá xí. Món cơm vàng óng màu nghệ, gà giòn đượm vị có màu sắc vàng ươm, thịt gà có độ chắc ngọt; món canh rong biển cũng rất vừa miệng; ăn gà chấm cùng xá xí rất bùng nổ vị giác. Không gian quán rất ok, lên món nhanh, chu đáo.

Cơm gà xối mỡ Tư Kiều - món ngon giữa lòng Sài Gòn ( Ảnh: Internet )
Cơm gà xối mỡ Tư Kiều – món ngon giữa lòng Sài Gòn ( Ảnh: Internet )

Thông tin Cơm Gà Xối Mỡ Tư Kiều

7. Quán Cơm Gà Xối Mỡ Minh Ký

Bạn muốn thưởng thức món cơm gà xối mỡ bình dân thì ghé ngay Quán Cơm Gà Xối Mỡ Minh Ký nhé. Món cơm gà xối mỡ ở đây ngon không kém cạnh nhiều quán nổi tiếng khác, vẫn là cách chế biến truyền thống, hương vị của cơm và gà kết hợp rất ngon. Không gian quan tuy không rộng nhưng sạch sẽ, lên món cũng khá nhanh.

Cơm Gà Xối Mỡ Minh Ký - Sài Gòn ( Ảnh: Internet )
Cơm Gà Xối Mỡ Minh Ký – Sài Gòn ( Ảnh: Internet )

Thông tin Quán Cơm Gà Xối Mỡ Minh Ký

8. CƠM GÀ XỐI MỠ 678

Quán CƠM GÀ XỐI MỠ 678 nằm gần đại học Công Thương và thường rất đông khách bởi món cơm gà xối mỡ ở đây rất nổi tiếng. Với một suất cơm gà xối mỡ sẽ đi kèm nước chấm chua ngọt chấm cùng thịt gà vàng giòn rụm thì cực kì bùng nổ vị giác. 1 suất cơm chất lượng cùng với một mức giá hợp lý và không gian sạch sẽ là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên và người đi làm ở gần đó.

Cơm gà xối mỡ tại Quán cơm gà 678 ( Ảnh: Internet )
Cơm gà xối mỡ tại Quán cơm gà 678 ( Ảnh: Internet )

Thông tin CƠM GÀ XỐI MỠ 678

9. Cơm Gà Xối Mỡ – Phan Xích Long

Cơm Gà Xối Mỡ (Phan Xích Long) là một địa điểm không thể bỏ qua trong list những quán có món cơm gà xối mỡ ngon tại Sài Gòn. Món cơm ở đây vàng óng của nghệ, thơm dẻo và đậm vị; thịt gà vàng giòn màu mật bên ngoài bên trong thì có độ chắc ngọt của thịt ăn kèm với nước chấm rất ngon. Nếu bạn là tín đồ của cơm gà xối mỡ thì không nên bỏ qua địa điểm này.

Cơm Gà Xối Mỡ - Phan Xích Long ( Ảnh: Internet )
Cơm Gà Xối Mỡ – Phan Xích Long ( Ảnh: Internet )

Thông tin quán Cơm Gà Xối Mỡ – Phan Xích Long

10. Quán Chín – Cơm Gà Xối Mỡ

Quán Chín – Cơm Gà Xối Mỡ là quán cơm gà xối mỡ nức tiếng từ lâu ở quận 4, rất nhiều người ăn ở đây và vẫn luôn quay trở lại để thưởng thức. Quán giữ nguyên được hương vị món ăn từ lâu, món cơm gà xối mỡ cơm mềm dẻo, gà thơm ngọt chấm cùng nước chấm đậm vị. Chủ quán rất thân thiện, nhiệt tình, mức giá ở đây cũng rất hợp lý.

Quán Chín - Cơm Gà Xối Mỡ nức tiếng ở quận 1 ( Ảnh: Internet )
Quán Chín – Cơm Gà Xối Mỡ nức tiếng ở quận 4 ( Ảnh: Internet )

Thông tin Quán Chín – Cơm Gà Xối Mỡ

12. Cơm gà xối mỡ QUỐC HƯƠNG

Bạn đang tìm kiếm một quán cơm gà xối mỡ ngon rẻ mà lại chất lượng siêu tốt thì ghé ngay Cơm gà xối mỡ QUỐC HƯƠNG nhé. Món cơm gà xối mỡ ở đây được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và quay lại thưởng thức. Món cơm mềm, thơm dẻo đậm vị ăn cùng thịt gà xối mỡ vàng óng ngoài giòn trong mềm ngọt; bên cạnh món canh rong biển cũng rất vừa miệng.

Cơm gà xối mỡ QUỐC HƯƠNG ( Ảnh: Internet )
Cơm gà xối mỡ QUỐC HƯƠNG ( Ảnh: Internet )

Thông tin Cơm gà xối mỡ QUỐC HƯƠNG

13. Quán Cơm Gà Xối Mỡ A Quang

Quán Cơm Gà Xối Mỡ A Quang giữ được hương vị tươi ngon ngọt của thịt gà và độ dẻo vừa chín đến của cơm ăn cùng nhau rất hợp. Nếu có cơ hội bạn hãy ghé quán thưởng thức món cơm gà xối mỡ nhé.

Cơm Gà Xối Mỡ A Quang ( Ảnh: Internet )
Cơm Gà Xối Mỡ A Quang ( Ảnh: Internet )

Thông tin Quán Cơm Gà Xối Mỡ A Quang

14. Quán Cơm Gà Xối Mỡ Hiền Ký

Một tín đồ ẩm thực của món cơm gà xối mỡ thì không thể nào bỏ qua quán này. Thử tưởng tượng buổi cơm trưa mà cắn miếng gà với độ giòn tan của da gà chiên thơm, vàng ươm và thấm đều gia vị cùng với độ dẻo thơm của cơm thì còn gì hơn. Ghé ngay quán cơm gà xối mỡ Hiền Ký để thưởng thức cảm giác ăn 1 lần là ghiền luôn này nhé.

Cơm Gà Xối Mỡ Hiền Ký - ẩm thực cơm gà Sài Gòn ( Ảnh: Internet )
Cơm Gà Xối Mỡ Hiền Ký – ẩm thực cơm gà Sài Gòn ( Ảnh: Internet )

Thông tin Quán Cơm Gà Xối Mỡ Hiền Ký

15. Cơm Gà Xối Mỡ Đài Loan – Trần Xuân Soạn

Cơm Gà Xối Mỡ Đài Loan – Trần Xuân Soạn là quán nổi tiếng bởi món cơm gà xối mỡ giư nguyên được hương vị món ăn bắt nguồn từ Đài Loan này. Điểm đặc biệt ở quán này so với nhiều quán cơm gà xối mỡ khác là cơm hồng, da gà giòn, thịt mềm, thấm đượm gia vị. Cơm màu hồng hồng, dưa chuột xanh xanh trông vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.

Cơm gà xối mỡ Đài Loan - Trần Xuân Soạn ( Ảnh: BlogAnChoi )
Cơm gà xối mỡ Đài Loan – Trần Xuân Soạn ( Ảnh: BlogAnChoi )

Thông tin Cơm Gà Xối Mỡ Đài Loan – Trần Xuân Soạn

16. Cơm Gà Nha Trang – 2 Chị Em

Quán Cơm Gà Nha Trang – 2 Chị Em là quán cơm gà xối mỡ được đánh giá cao ở TikTok. Quán ăn có vị trí dễ tìm, không gian quán rộng rãi thoáng mát đặc biệt món cơm gà xối mỡ ở đây thì ngon hết nước chấm. Cơm mềm dẻo, thơm, nước chấm chua ngọt, gà ta xé mềm và thơm nức. Quán lên món nhanh, thái độ phục vụ chu đáo.

Cơm gà xối mỡ quán Cơm Gà Nha Trang - 2 Chị Em ( Ảnh: Internet )
Cơm gà xối mỡ quán Cơm Gà Nha Trang – 2 Chị Em ( Ảnh: Internet )

Thông tin Cơm Gà Nha Trang – 2 Chị Em

Xem thêm bài viết:

Xem thêm

Sài Gòn "7 ngày 7 quán cafe tại Quận 1": Hành trình khám phá những điểm đến lý tưởng cho tín đồ cà phê

Thành phố Hồ Chí Minh sôi động không chỉ nổi tiếng với những địa danh lịch sử, những khu mua sắm sầm uất mà còn thu hút du khách bởi văn hóa cà phê độc đáo. Nơi đây sở hữu vô số quán cà phê mang phong cách riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận