Chè bưởi là một món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng thanh mát của nó. Đặc biệt với thời tiết nắng nóng như ở Sài Gòn thì thưởng thức một cốc chè bưởi vàng thơm, mát lạnh là điều tuyệt vời. Hôm nay hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 12 quán chè bưởi ngon nhất tại Sài Gòn nhất định khiến bạn mê mẩn.

1. Chè Bưởi & Tàu hủ đá Ngô Quyền

Chè Bưởi & Tàu hủ đá Ngô Quyền là quán chè dã lâu năm giữa lòng Sài Gòn được rất nhiều người yêu thích ghé lại thưởng thức vào những trưa oi bức. Món chè bưởi vàng ươm, đậu chín đều nguyên hạt mà không bị nhừ, cùi bưởi ăn sần sật rưới thêm nước cột dừa thơm béo hòa quyện cùng nhau rất cuốn hút. Không gian quán thoáng mát, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Ẩm thực Sài Gòn: Top 12 quán chè bưởi ngon nhất tại Sài Gòn ! Ăn chè bưởi ngon ở đâu Sài Gòn Chè Bưởi 877 Chè Bưởi Mẹ Siêu Nhân Chè Bưởi Tàu hủ đá Ngô Quyền Chè Cô Giang Chè Cột điện Chè Sinh Viên quán chè bưởi ngon nhất tại Sài Gòn Quán chè bưởi ngon ở quận 1 Quán chè bưởi ngon ở quận 10

Thông tin Chè Bưởi & Tàu hủ đá Ngô Quyền

2. Chè Bưởi Mẹ Siêu Nhân

Tiếp theo là quán Chè Bưởi Mẹ Siêu Nhân, đây là quán chè được nhiều khách đánh giá cao . 1 cốc chè đầy ắp, vàng ươm ngọt ngào hương vị của lá dứa và nước cốt dứa hòa quyện vào nhau, cùi bưởi ăn sần sần, ngọt mà không bị đắng. Không gian quán thoáng mát, sạch sẽ, thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Chè Bưởi Mẹ Siêu Nhân - ẩm thực chè bưởi tại Sài Gòn ( Ảnh: Internet )
Chè Bưởi Mẹ Siêu Nhân – ẩm thực chè bưởi tại Sài Gòn ( Ảnh: Internet )

Thông tin Chè Bưởi Mẹ Siêu Nhân

3. Chè bưởi – há cảo

Đây là địa điểm thưởng thức món chè bưởi mang hương vị truyền thống. Món chè bưởi không quá ngọt, cùi bưởi sần sật không bị đắng, nước cốt dừa béo thơm nhưng không bị ngấy, lúc ăn chè được cho thêm ít vừng hoặc dứa rất thơm. Nếu bạn là tín đồ của chè bưởi thì không nên bỏ qua địa điểm này nhé, thái độ của cô chủ cũng rất nhiệt tình.

Chè bưởi Cô Giang - hương vị truyền thống của chè bưởi ( Ảnh: Internet )
Chè bưởi Cô Giang – hương vị truyền thống của chè bưởi ( Ảnh: Internet )

Thông tin quán Chè bưởi – há cảo

4. Chè Bưởi 877

Chè Bưởi 877 là một quán chè ngon rẻ bậc nhất Sài Gòn được review tốt trên các trang mạng xã hội. Một cốc chè ở đây đầy ắp, ăn hoài không hết, chè vàng ươm thơm ngọt mà không bị ngấy, nước cốt dứa sánh quyện béo ngậy hòa cùng hương thơm của lá dứa khiến ai cũng mê mẩn. Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Chè bưởi thơm mát tại Chè Bưởi 877 ( Ảnh: Internet )
Chè bưởi thơm mát tại Chè Bưởi 877 ( Ảnh: Internet )

Thông tin quán Chè Bưởi 877

5. Chè Bưởi 59

Quán Chè Bưởi 59 là chuyên về các loại chè đặc biệt là món chè bưởi, quán mở được khá lâu và được nhiều bạn học sinh sinh viên ghé tới thưởng thức. Một cốc chè vừa rẻ lại vừa ngon, không bị quá ngọt như chè ở nhiều tiệm khác, cùi bưởi ngọt không bị đắng, nước cốt dừa thơm béo ngậy.

Chè Bưởi 59 - quán chè bưởi ngon rẻ giữa lòng Sài Gòn ( Ảnh: Internet )
Chè Bưởi 59 – quán chè bưởi ngon rẻ giữa lòng Sài Gòn ( Ảnh: Internet )

Thông tin quán Chè Bưởi 59

6. Chè Bưởi Kiến Hòa

Chè Bưởi Kiến Hòa – một địa điểm thưởng thức món chè bưởi ngon rẻ mà bạn không thể bỏ qua khi ghé Sài Gòn. Không gian quán yên tĩnh, thoáng mát, món chè bưởi có màu vàng ươm đẹp mắt, đậu ăn thơm, mềm mang hương vị của nước cốt dừa béo ngậy cùng với mùi lá dứa thơm lừng.

Chè Bưởi Kiến Hòa - ẩm thực chè bưởi Sài Gòn ( Ảnh: Inetrnet )
Chè Bưởi Kiến Hòa – ẩm thực chè bưởi Sài Gòn ( Ảnh: Inetrnet )

Thông tin quán Chè Bưởi Kiến Hòa

7. Chè Bưởi – Bì Cuốn

Chè Bưởi – Bì Cuốn là một quán chè bưởi ngon rẻ bậc nhất Sài Gòn cho những ai chưa biết có thể ghé thưởng thức. Món chè bưởi vàng ươm, thơm ngon; cùi bưởi sần sật mà không bị đắng; chè có vị ngọt dịu hòa quyện với vị thơm béo ngậy của nước cốt dứa. Không gian quán khá nhỏ nhưng sạch sẽ, thái độ chu đáo.

Quán chè bưởi ngon ở Sài Gòn ( Ảnh: Internet )
Quán chè bưởi ngon ở Sài Gòn ( Ảnh: Internet )

Thông tin quán Chè bưởi – bì cuốn

8. Chè Cột Điện

Chè Cột Điện là quán chè có chiều dài lâu nhất ở Sài Gòn với hơn 80 năm kinh nghiệm. Quán có nhiều món chè rất ngon trong đó có chè bưởi. Không gian quán rộng rãi thoáng mát, nếu có cơ hội bạn hãy ghé quán để thưởng thức hương vị chè lâu năm này nhé.

Quán chè hơn 80 năm ở Sài Gòn ( Ảnh: Internet )
Quán chè hơn 80 năm ở Sài Gòn ( Ảnh: Internet )

Thông tin quán Chè Cột Điện

9. Chè Sinh Viên

Một quán chè siêu hợp với các bạn học sinh sinh viên là quán Chè Sinh Viên ở quận 10. Món chè bưởi ở đây vừa ngon, rẻ lại sạch. Chè vàng ươm, đậu chín đều, cùi bưởi có vị ngọt thanh mà không bị đắng. Nước cốt dừa nấu cùng lá dứa sánh quyện thơm lừng. Đây là một địa điểm thưởng thức chè bưởi ở Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua.

Quán chè bưởi sinh viên ngon, rẻ tại Sài Gòn ( Ảnh: Internet )
Quán chè bưởi sinh viên ngon, rẻ tại Sài Gòn ( Ảnh: Internet )

Thông tin Chè Sinh Viên

10. Chè Mâm Khánh Vy

Tiếp theo một quán chè ngon ở quận 10 sẽ khiến bạn quên lối về là Chè Mâm Khánh Vy. Quán có rất nhiều loại chè cho bạn tha hồ lựa chọn, trong đó món chè bưởi được nhiều người thưởng thức và đánh giá cao. Chè thơm, ngọt mát và đậm vị nước cốt dừa béo ngậy thơm lừng.

Chè Mâm Khánh Vy - quán chè bưởi ngon ở quận 10 ( Ảnh: Internet )
Chè Mâm Khánh Vy – quán chè bưởi ngon ở quận 10 ( Ảnh: Internet )

Thông tin Chè Mâm Khánh Vy

11. Chè Cô Giang

Một quán chè bưởi được đánh giá cao ở quận 1 là quán Chè Cô Giang. Quán chè đã mở được khá lâu, kinh doanh đa dạng các loại chè trong đó có món chè bưởi rất ngon và nhiều người đã quay lại sau khi thưởng thức. Chè ở đây không vị quá ngọt và ngán, chè bưởi thì vàng ươm, đậu ăn bùi cùng với cùi bưởi sần sật hòa quyện với nước cốt dừa béo thơm.

Chè Cô Giang - quán chè bưởi ngon tại Sài Gòn ( Ảnh: Internet )
Chè Cô Giang – quán chè bưởi ngon tại Sài Gòn ( Ảnh: Internet )

Thông tin quán Chè Cô Giang

12. Chè 379

Chè 379 là một điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên, món chè vừa ngon rẻ lại vô cùng sạch sẽ và vừa miệng. Quán chè nằm ở gần đại học Tài Chính Marketing, có rất nhiều loại chè thơm ngon và chè bưởi là số 1 trong đó. Chè bưởi ngon ngọt không ngấy, rưới thêm nước cốt dừa béo ngậy thơm mát.

Chè bưởi ngon tại quán chè 379 ( Ảnh: Internet )
Chè bưởi ngon tại quán chè 379 ( Ảnh: Internet )

Thông tin quán chè 379

Xem thêm

Bánh bèo chân núi Nhạn

Thời gian gần đây, có lẽ vùng đất “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã không còn xa lạ với các bạn nữa. Cái miền quê nghèo gắn bó với Mận, với anh em Thiều- Tường sẽ cứ vương vấn mãi trong tâm trí những ai đã từng được xem bộ phim. Để rồi khi ai đó ghé ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận