Với công nghệ inverter mới, nhiều hãng điện lạnh đang tiếp tục mang đến người tiêu dùng những thiết bị giúp lưu trữ thức ăn tươi và ngon hơn, bên cạnh tiết kiệm chi phí và cải thiện môi trường.
Theo thông tin từ Sharp, trong tháng này, hãng sẽ mang đến thị trường Việt Nam dòng tủ lạnh J-Tech Inverter giúp tiết kiệm lên đến 46% điện năng. Với 3 ngăn chứa giúp làm lạnh các loại thực phẩm dễ dàng hơn, người dùng còn có thể chuyển đổi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong nhiều trường hợp theo nhu cầu.

tủ lạnh j-tech inverter sharp
Tủ lạnh J-Tech Inverter Sharp

Với dòng 3 ngăn chứa, ngoài ngăn đông cho thực phẩm tươi sống, ngăn giữ tươi 2 chiều linh hoạt, có thể dùng như ngăn mát hoặc đóng giữ tươi, khá tiện ích cho các hộ gia đình trong dịp lễ tết và đám tiệc.

Cùng với tính năng tương tự, Samsung cũng đưa công nghệ ngăn đông và mát vào dòng tủ lạnh gia đình, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi nhiệt độ lạnh nhanh chóng và tiết kiệm.

Theo thống kê tại Việt Nam, gần 90% gia đình hiện vẫn đang sử dụng dòng tủ lạnh 2 cửa, và việc rải thảm 8 sản phẩm từ Sharp (với mức giá từ 6.5 triệu đồng trở lên tùy theo dung tích) được xem là cách để nâng cao mức sống và đảm bảo nhu cầu trữ thức ăn tươi hơn cho mọi gia đình. Điều này cũng giúp hãng tăng tưởng thêm 10% so với thị phần tháng 8 năm ngoái.

Được biết, công nghệ làm lạnh mới cũng giúp rút ngắn khoảng cách về giá giữa dòng tủ lạnh không inverter và dòng tủ lạnh tích hợp inverter. Điều này làm cho việc tiếp cận công nghệ làm lạnh mới được dễ dàng hơn cho đa số người dùng. Và với mức giá cũng được giảm so với trước, dòng tủ lạnh inverter trong tương lai chắc chắn sẽ trở nên thông dụng và phổ biến hơn tại Việt Nam.

Xem thêm

“Quẩy thỏa sức, gọi thả ga” cùng Vietnamobile

Đó là chương trình được nhà mạng Vietnamobile khởi xướng kéo dài đến 3/9 tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, trong việc mang đến những giây phép mùa hè thú vị bên cạnh những quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận