Dù gặp không ít bất lợi về thời tiết ở Busan, nhưng đêm diễn Asia Song Festival 2016 vẫn đã diễn ra thật thành công với sự tham gia của những DJ hàng đầu châu Á. Trong số đó, Slim V – chàng DJ đầu tiên của nước ta được tham gia sự kiện này – đã mang đến màn trình diễn vô cùng ấn tượng và đậm chất “Việt Nam”.

Xuất hiện trên sân khấu với chiếc nón lá Việt Nam và cả “cây đen” vô cùng chất, Slim V đã ngay lập tức gây được sự chú ý của khán giả. Nam DJ mở đầu set nhạc biểu diễn với những giai điệu dân gian quen thuộc của Việt Nam. Ngay sau đó, anh liền tháo nón lá và bắt đầu trình diễn khả năng của mình. Trong buổi diễn đêm qua, Slim V cũng đã giới thiệu single đầu tay “Dance again” với khán giả Hàn Quốc.

SlimV
Ảnh: Internet
SlimV
Hình ảnh Slim V với chiếc nón lá trên sân khấu. (Ảnh: Internet)

Phần trình diễn của chàng DJ Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ chính Tổng giám đốc tổ chức Asia Song Festival ngay trên sân khấu. Anh cũng nhận được lời cảm ơn từ đại diện Ban tổ chức cùng với lời mời biểu diễn tiếp tại một Club nổi tiếng nhất nhì Busan, nơi dành riêng cho những công ty Hàn Quốc.

Xem thêm

Noo Phước Thịnh được giới truyền thông hết lời khen ngợi khi biểu diễn tại Hàn Quốc

Noo Phước Thịnh tham sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc "Asia Song Festival" khiến các fan vô cùng tự hào. Hình ảnh hoạt động của Noo tại Hàn Quốc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, sau buổi biểu diễn ấn tượng trên sân khấu "Asia Song Festival" anh chàng còn được giới truyền thông nước ...

SlimV
Ảnh: Internet
SlimV
Ảnh: Internet
SlimV
Ảnh: Internet
SlimV
Ảnh: Internet
SlimV
Slim V đã nhận được nhiều lời khen sau buổi diễn đầy ấn tượng của mình. (Ảnh: Internet)

Chưa dừng lại ở đó, sự thể hiện ấn tượng trên sân khấu Asia Song Festival 2016 còn giúp Slim V nhận được lời mời tham gia biểu diễn tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc được tổ chức vào đầu năm 2017. Có thể nói, đây là một chuyến đi vô cùng thành công của chàng DJ điển trai.

SlimV
Ảnh: Internet
SlimV
Nam DJ không quên dành lời cảm ơn cho Ban tổ chức chương trình và các fan hâm mộ đã đến cổ vũ mình. (Ảnh: Internet)

Trò chuyện cùng báo giới, Slim V cho biết anh rất hạnh phúc khi đã giành được thiện cảm của Ban tổ chức Asia Song Festival và giới giải trí Hàn Quốc ngay từ lần đầu tiên sang nước này biểu diễn. Anh cũng thể hiện sự bất ngờ và lời cảm ơn đến những fan Việt đã bất chấp thời tiết, đội mưa đến ủng hộ và cổ vũ mình.

Xem thêm

MONSTAR - Nhóm nhạc đầy hứa hẹn của St.319

Là nhóm nhảy chuyên cover các bản hit nổi tiếng của Hàn Quốc, nổi tiếng ngay từ những ngày đầu trên mạng xã hội, St.319 cũng đào tạo những thành viên nổi tiếng như: Min, Erik với vai trò là ca sĩ. Mới đây nhóm cũng giới thiệu đến khán giả nhóm MONSTAR. MONSTAR là nhóm nhạc đầu tiên ...