Ca khúc solo của Jungkook cũng trở thành bài hát đầu tiên của năm 2023 đạt được 7 tuần trên bảng xếp hạng Global 200 hoặc Global Excl U.S. Kỷ lục này trước đây thuộc về ca khúc “Flowers” của Miley Cyrus.
Theo Billboard, bài hát đã thu về tổng cộng 12.000 lượt bán kỹ thuật số trên toàn thế giới, cũng như 97 triệu lượt phát trực tuyến. Dữ liệu được ghi lại trong tuần từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 8, nêu bật tầm ảnh hưởng và mức độ nổi tiếng vô song của Jungkook.
Jungkook ra mắt trên Hot 100 của Billboard vào ngày 24 tháng 7 (giờ địa phương) khi ca khúc “Seven” của anh đứng ở vị trí số 1 trên top 10 của bảng xếp hạng. Từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 7, “Seven” đã thu về 153.000 lượt tải bài hát và đĩa đơn CD, 21,9 triệu luồng và 6,4 triệu lượt phát.
Thành tích này càng được nâng cao hơn nữa khi bài hát lọt vào cả Global 200 và Global Excl. U.S. Với những kỷ lục này, Jungkook đã viết nên lịch sử mới với tư cách là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng một bài hát trên Hot 100, Global 200 và Global Excl. U.S cùng một lúc.
Xin chúc mừng Jungkook vì cột mốc ấn tượng này nhé!
“Seven” của Jungkook đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Trong khi “Seven” hiện đang làm dậy sóng khắp khu vực quốc tế thì K-netz cũng gây bất ngờ trước thành tích đỉnh cao của ca khúc trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong nước.
Họ bày tỏ rằng thật tuyệt vời khi “Seven” giành được một vị trí trên bảng xếp hạng hàng ngày của MelOn, mặc dù đây là một ca khúc tiếng Anh. Đọc bình luận của họ dưới đây:
Xem lại đầy đủ MV “Seven” tại đây:
Đọc thêm bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:
Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!
Mình muốn nghe ý kiến của các bạn về bài viết này, cùng bình luận nhé!