Có thể nói rằng một số idol Kpop có thể nổi bật hơn nhờ ngoại hình hay tài năng của mình nhưng điều quan trọng khiến cho dân tình phẫn nộ đó chính là việc các công ty chủ quản push cho một thành viên nào đó quá nhiều mà bỏ quên những người khác. Vậy hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu thử nhé!

1. Wonyoung (IVE)

Từ khi ra mắt với IVE, Wonyoung khiến cho công chúng phản đối kịch liệt về trang phục trình diễn của cô nàng và cho rằng stylist của Starship đang thiên vị cô nàng quá đà. Điển hình nhất là trong đợt ở SBS Gayo Daejun, trong khi tất cả vũ công và các thành viên còn lại đều mặc đồ đen thì Wonyoung diện nguyên bộ đồ trắng khiến cho cô nàng thêm nổi bật và thậm chí là trông như “Wonyoung và những vũ công”. Không thể phủ nhận được sự xinh đẹp và độ nổi tiếng của cô nàng nhưng cũng không nên vì thế mà phía công ty lại push cô một cách lộ liễu như thế.

onyoung khiến cho công chúng phản đối kịch liệt về trang phục trình diễn của cô nàng và cho rằng stylist của Strarship đang thiên vị cô nàng quá đà.
Wonyoung khiến cho công chúng phản đối kịch liệt khi cho rằng stylist của Starship đang thiên vị cô nàng quá đà (Ảnh: Internet)
trong khi tất cả vũ công và các thành viên còn lại đều mặc đồ đen thì Wonyoung diện nguyên bộ đồ trắng khiến cho cô nàng thêm nổi bật.
Trong khi tất cả vũ công và các thành viên còn lại đều mặc đồ đen thì Wonyoung diện nguyên bộ đồ trắng khiến cho cô nàng thêm nổi bật (Ảnh: Internet)

2. Jennie (BLACKPINK)

Có thể không khó để có thể nhận ra là trong bốn cô nàng BLACKPINK thì người được YG ưu tiên nhất vẫn là Jennie. Trước khi debut, năm 2013, khi cô nàng còn là một trainee thì đã được góp giọng trong nhiều ca khúc của các vị tiền bối như là Special của Lee Hi, GG BE của Seungri và Black của G-Dragon. Đây chính là một đặc quyền mà không phải ai cũng có của một thực tập sinh. Hơn nữa, trong những hoạt động của nhóm, người hâm mộ nhận xét là Jennie thường được chọn những bộ cánh nổi bật và đẹp hơn những thành viên cùng nhóm.

ì trước khi debut năm 2016 thì ở năm 2013, cô nàng khi còn là một trainee thì đã được góp giọng trong nhiều ca khúc của các vị tiền bối
Khi Jennie còn là một trainee thì đã được góp giọng trong nhiều ca khúc của các vị tiền bối (Ảnh: Internet)
rong những hoạt động của nhóm người hâm mộ thường nhận xét là Jennie thường được chọn những bộ cánh nổi bật và đẹp hơn những thành viên cùng nhóm.
Trong những hoạt động của nhóm, Jennie thường được chọn những bộ cánh nổi bật và đẹp hơn những thành viên khác (Ảnh: Internet)

3. Nayeon (TWICE)

Nayeon từ trước đến nay luôn được coi là người được push nhiều nhất trong TWICE vì cô nàng là lead vocal nhưng thời lượng line hát của cô nàng lại nhiều hơn các thành viên khác rất nhiều thậm chí là hơn cả main vocal. Làn sóng về việc JYP thiên vị Nayeon lại một lần nữa lên cao sau khi cô nàng là người đầu tiên ra mắt sản phẩm solo.

cô nàng là lead vocal nhưng thời lượng line hát của cô nàng lại nhiều hơn các thành viên khác rất nhiều thậm chí là hơn cả main vocal.
Cô nàng là lead vocal nhưng thời lượng line hát của cô nàng lại nhiều hơn các thành viên khác rất nhiều thậm chí là hơn cả main vocal (Ảnh : Internet)
kàn sóng về việc JYP thiên vị Nayeon lại một lần nữa lên cao sau khi cô nàng là người đầu tiên ra mắt sản phẩm solo.
Làn sóng về việc JYP thiên vị Nayeon lại một lần nữa lên cao sau khi cô nàng là người đầu tiên ra mắt sản phẩm solo (Ảnh: Internet)

4. Xiaoting (Kep1er)

Người hâm mộ bức xúc trước việc công ty Wake One đang thiên vị Xiaoting quá đà khi cô luôn đứng ở vị trí center mỗi lần quảng bá nhóm dù cô nàng chỉ là người đứng vị trí thứ 9 trong đêm chung kết “Girls Planet 999”.

cô không giữ vị trí center nhưng lại luôn đứng ở vị trí này mỗi lần quảng bá nhóm
Xiaoting không giữ vị trí center nhưng lại luôn đứng ở vị trí này mỗi lần quảng bá nhóm (Ảnh: Internet)
là người đứng vị trí thứ 9 trong đêm chung kết "Girls Planet 999" lấn án luôn cả vị trí 1 - Chaehyun khiến cho fan của Chaehyun phẫn nộ.
Là người đứng vị trí thứ 9 trong đêm chung kết “Girls Planet 999” nhưng Xiaoting nhiều lần lấn án luôn cả vị trí 1 – Chaehyun (Ảnh: Internet)

5. Soyeon ((G)-IDLE)

Là người tài năng nhất trong (G)-IDLE khi cô nàng có thể hát, nhảy, rap và thậm chí là sáng tác âm nhạc nhưng việc CUBE push cho Soyeon quá đà vẫn khiến cho fan của các thành viên còn lại không khỏi bức xúc. Các line hát trong các bài nhạc của (G)-IDLE thường được nhận xét là chia không đồng đều và chiếm nhiều nhất thường vẫn là Soyeon dù cô không phải là main vocal.

line hát trong các bài nhạc của (G)-IDLE thường được nhận xét là chia không đồng đều và nhiều nhất thường vẫn là Soyeon tuy cô không phải là main vocal.
Line hát trong các bài nhạc của (G)-IDLE thường được nhận xét là chia không đồng đều và nhiều nhất thường vẫn là Soyeon tuy cô không phải là main vocal (Ảnh: Internet)
Line hát trong các bài nhạc của (G)-IDLE thường được nhận xét là chia không đồng đều và nhiều nhất thường vẫn là Soyeon tuy cô không phải là main vocal. (Ảnh : Internet)
Line hát trong các bài nhạc của (G)-IDLE thường được nhận xét là chia không đồng đều và nhiều nhất thường vẫn là Soyeon tuy cô không phải là main vocal (Ảnh: Internet)

6. Kyujin (NMIXX)

Ngay sau khi Jinni rời nhóm thì thời lượng center của Kyujin càng chiếm nhiều hơn. Điều quan trọng hơn chính là việc JYP đang push cô nàng quá đà. Điều này dễ nhận thấy qua việc spotlight đều dành cho Kyujin trong các MV của nhóm hay ở trong các ending fairy. Thậm chí, line hát và rap của cô nàng cũng rất nhiều. Việc thiên vị này đã khiến cho fandom của nhóm trở nên không đoàn kết, tranh chấp lẫn nhau.

Ngay sau khi Jinni rời nhóm thì lượng center của Kyujin càng chiếm nhiều hơn, điều quan trọng hơn chính là việc JYP đang push cô nàng quá đà
Ngay sau khi Jinni rời nhóm thì lượng center của Kyujin càng chiếm nhiều hơn (Ảnh: Internet)
spotlight đều dành cho Kyujin trong các MV của nhóm hay ở trong các ending fairy thì đều là cho Kyujin hay Sullyoon (main visual)
Spotlight đều dành cho Kyujin trong các MV của nhóm hay ở trong các ending fairy (Ảnh: Internet)

7. Boeun (Class:y)

Dù không phải là center của nhóm nhưng Boeun lại thường xuyên đứng ở vị trí trung tâm của nhóm. Boeun cũng thường được chọn cho những bộ đồ nổi bật hơn những thành viên khác và thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là nhóm “Boeun và những người bạn”. Có thể nói, dù tuổi còn nhỏ nhưng cô nàng rất tài năng, nhan sắc của Boeun cũng không phải dạng vừa nhưng việc công ty ưu ái cô quá như thế khiến kéo thêm không ít anti cho bản thân Boeun và cả nhóm.

Dù không phải là center của nhóm nhưng Boeun lại thường xuyên đứng ở vị trí trung tâm của nhóm.
Dù không phải là center của nhóm nhưng Boeun lại thường xuyên đứng ở vị trí trung tâm của nhóm (Ảnh: Internet)
Boeun thường được chọn cho những bộ đồ nổi bật hơn những thành viên khác và thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là "Boeun và những người bạn"
Boeun thường được chọn cho những bộ đồ nổi bật hơn những thành viên khác (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

iKON chính thức comeback cùng 2 MV, tiết lộ nghệ danh mới

Mới đây, YG- công ty quản lý của iKON đã tung ra 2 MV mới thuộc single album "NEW KIDS: BEGIN", đồng thời mang theo nghệ danh mới như một phần concept và những trải lòng về sự trở lại này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận