Bạn đang tìm mua thiết bị theo dõi sức khỏe đeo trên người với kiểu dáng gọn nhẹ và đẹp mắt hơn so với đồng hồ thông minh? Nhẫn thông minh RingConn là lựa chọn hoàn hảo với rất nhiều tính năng tiện lợi, thiết kế đơn giản nhưng phong cách với các cảm biến giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi.

Nhẫn thông minh RingConn là gì?

RingConn là chiếc nhẫn thông minh có thể đeo trên ngón tay kể cả ngón cái, với nhiều tính năng theo dõi các thông số sức khỏe và thể lực như nhịp tim, SpO2, chất lượng giấc ngủ và mức độ căng thẳng của bạn.

Nhẫn thông minh RingConn (Ảnh: Internet)
Nhẫn thông minh RingConn (Ảnh: Internet)

Nhìn chung chiếc nhẫn này được trang bị đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản giống như các loại đồng hồ thông minh và thiết bị hỗ trợ tập thể dục đeo trên cổ tay, nhưng thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều.

Bạn có thể đặt mua nhẫn thông minh RingConn bằng cách truy cập trang web cửa hàng RingConn, giá bán lẻ là 279 USD.

Các tính năng của nhẫn thông minh RingConn

Chiếc nhẫn này có nhiều tính năng khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn theo dõi các chỉ số sức khỏe và thể chất của bản thân, hơn nữa thiết bị có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phù hợp cho tất cả mọi người.

Chất lượng xây dựng tuyệt vời

Nhẫn thông minh RingConn đeo trên ngón tay (Ảnh: Internet)
Nhẫn thông minh RingConn đeo trên ngón tay (Ảnh: Internet)

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy ở chiếc nhẫn thông minh này là chất lượng xây dựng tốt, sử dụng vật liệu titan bền và nhẹ có khả năng chống va đập và trầy xước khi sử dụng hàng ngày. Trọng lượng khoảng 3-5 gram tùy theo kích thước nhẫn mà bạn chọn, cực kỳ nhẹ nên cảm giác khi đeo rất thoải mái.

Bên cạnh đó RingConn có khả năng chống nước đạt mức IP68, tức là bạn có thể đeo nó khi thực hiện bất kỳ hoạt động nào ngoài trời mà không lo thời tiết ảnh hưởng. Thậm chí bạn có thể đeo chiếc nhẫn này để theo dõi sức khỏe trong khi bơi, không cần tháo ra trước khi xuống nước – điều này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những người xung quanh.

Theo dõi sức khỏe hoàn toàn miễn phí

Trên thị trường thiết bị theo dõi sức khỏe và thể dục hiện nay có nhiều sản phẩm yêu cầu trả tiền để được sử dụng một số tính năng cao cấp, nói cách khác là bạn phải đăng ký một ứng dụng trả phí để tận dụng tối đa các chức năng của thiết bị. Tuy nhiên nhẫn thông minh RingConn không yêu cầu điều đó.

Ứng dụng của RingConn được thiết kế trực quan dễ sử dụng và cho phép bạn truy cập mọi tính năng mà không phải trả một xu nào. Điều này cho thấy nhà sản xuất thực sự mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng để theo dõi sức khỏe một cách toàn diện mà không tốn thêm chi phí sau khi mua thiết bị.

Theo dõi sức khỏe liên tục 24/7

Ứng dụng kèm theo nhẫn thông minh RingConn (Ảnh: Internet)
Ứng dụng kèm theo nhẫn thông minh RingConn (Ảnh: Internet)

Chỉ cần đeo nhẫn RingConn vào ngón tay, sức khỏe của bạn sẽ được theo dõi một cách liên tục và thoải mái. Trong khi những chiếc đồng hồ thông minh có thể gây khó chịu cho người dùng, nhất là khi đeo trên giường để theo dõi giấc ngủ, thì nhẫn thông minh RingConn được thiết kế gọn nhẹ đến mức bạn không hề cảm nhận đang đeo nó vào ban ngày cũng như đi ngủ ban đêm.

Điều này có nghĩa là nhẫn RingConn có thể giúp bạn theo dõi sức khỏe liên tục suốt ngày đêm, rất quan trọng đối với nhu cầu theo dõi giấc ngủ hiện nay. Thiết bị phải được thiết kế thoải mái và không gây khó chịu khi đeo, nếu không thì người dùng sẽ tháo nó ra vào buổi tối để đi ngủ và không thể theo dõi sức khỏe 24/7. Thậm chí khả năng chống nước IP68 cho phép bạn không cần tháo chiếc nhẫn này khi tắm.

Thời lượng pin kéo dài 7 ngày có thể giúp bạn theo dõi sức khỏe liên tục, ngoài ra sản phẩm có kèm hộp sạc 500mAh có thể cung cấp năng lượng cho nhẫn lên tới 150 ngày.

Theo dõi các chỉ số chính xác

Xem dữ liệu sức khỏe trên ứng dụng (Ảnh: Internet)
Xem dữ liệu sức khỏe trên ứng dụng (Ảnh: Internet)

Nhẫn thông minh RingConn có thể theo dõi nhiều dữ liệu quan trọng về sức khỏe với độ chính xác đạt chuẩn y tế, theo nhà sản xuất cho biết, bao gồm các chỉ số sau:

  • Thông tin cơ bản: Nhịp tim, sự thay đổi nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), nhịp thở, theo dõi chuyển động, nhiệt độ da, lời khuyên về cân bằng sức khỏe, chu kỳ kinh nguyệt.
  • Vận động: Số điểm hoạt động, chế độ tập thể dục, đếm số bước chân, lượng calo đốt cháy, số giờ đứng, theo dõi cường độ hoạt động.
  • Giấc ngủ: Số điểm giấc ngủ, các giai đoạn giấc ngủ, phân tích yếu tố giấc ngủ, phát hiện giấc ngủ ngắn, ghi thời gian ngủ, ghi các số liệu giấc ngủ, theo dõi ngưng thở khi ngủ.
  • Căng thẳng: Số điểm căng thẳng, kiểm soát căng thẳng, theo dõi căng thẳng trong ngày, phân tích tỷ lệ căng thẳng, ghi lại căng thẳng khi ngủ, thiền tập thở.

Nhẫn thông minh RingConn được trang bị 9 cảm biến gồm gia tốc kế 3 chiều, 4 cảm biến nhiệt độ và 4 cảm biến PPG nên có khả năng đo được mọi dữ liệu về sức khỏe và cơ thể bạn khi hoạt động cũng như nghỉ ngơi. Ứng dụng kèm theo cũng có hệ thống huy hiệu để tặng cho bạn khi hoàn thành mục tiêu sức khỏe đã đặt ra, cùng với tính năng chia sẻ thành tích của bạn với những người khác.

Theo dõi tập thể dục trực tiếp

Nhẫn thông minh RingConn trong hộp sạc (Ảnh: Internet)
Nhẫn thông minh RingConn trong hộp sạc (Ảnh: Internet)

Phần mềm của nhẫn thông minh RingConn được phát triển và cập nhật không ngừng. So với thời điểm RingConn công bố thiết bị này ở sự kiện CES 2024, đến nay một số tính năng mới đã được thêm vào ứng dụng và nhiều tính năng khác đang trong quá trình phát triển như chế độ đi bộ, chạy trong nhà, tập HIIT, yoga, đạp xe. Những tính năng mới sẽ được phát hành trong thời gian gần sắp tới thông qua bản cập nhật ứng dụng.

Khả năng kết nối tuyệt vời

RingConn sử dụng giao thức Bluetooth 5.2 có thể kết nối trong phạm vi khá rộng khi đồng bộ hóa dữ liệu vào ứng dụng. Bạn không phải cầm điện thoại ở gần chiếc nhẫn, kể cả khi nhẫn không nằm trên tay bạn mà cách xa trong phòng thì ứng dụng trên điện thoại vẫn có thể đồng bộ dữ liệu một cách nhanh chóng.

Bộ phận phát sóng Bluetooth của nhẫn có công suất thấp giúp tiết kiệm pin, điều này rất lý tưởng vì thiết bị phải theo dõi và xử lý nhiều dữ liệu nên quá trình truyền dữ liệu liên tục có thể tốn nhiều pin.

Ứng dụng RingConn chuyên dụng

Nhẫn thông minh RingConn (Ảnh: Internet)
Nhẫn thông minh RingConn (Ảnh: Internet)

Với nhiệm vụ theo dõi nhiều chỉ số cơ thể và sức khỏe như đã nêu, nhẫn RingConn được phát triển một ứng dụng riêng để xử lý thông tin tối ưu. Bản thân chiếc nhẫn không có màn hình nên ứng dụng giúp bạn xem được dữ liệu qua màn hình điện thoại, cùng với nhiều chức năng và báo cáo để phân tích các số liệu đã đo được.

Ứng dụng được thiết kế trực quan và dễ sử dụng giúp bạn xem dữ liệu dễ dàng nhưng không vẫn đầy đủ chi tiết. Tất cả những chỉ số trong phần theo dõi sinh trắc học nêu trên đều hiển thị trong ứng dụng, ngoài ra nhà sản xuất dự định tiếp tục bổ sung thêm các tính năng mới để ứng dụng ngày càng trở nên hữu ích hơn cho người dùng.

Tóm lại: Nhẫn thông minh RingConn có đáng mua?

Nếu bạn muốn theo dõi sức khỏe và tập thể dục nhưng không thích đeo đồng hồ thông minh mà thay vào đó là một thiết bị gọn nhẹ hơn thì nhẫn thông minh RingConn là lựa chọn tuyệt vời. Được trang bị nhiều chức năng hữu ích và dễ sử dụng, nhẫn RingConn cùng với ứng dụng giúp bạn theo dõi toàn diện các chỉ số của cơ thể mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể đặt mua nhẫn thông minh RingConn từ trang web của hãng để bắt đầu theo dõi sức khỏe của mình ngay hôm nay.

Mời bạn xem thêm các bài liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Sony trình làng Walkman cao cấp trị giá ngàn đô

Đó là sản phẩm nghe nhạc Walkman cao cấp mang tên NW-WM1Z được Sony mang đến tại sự kiện IFA 2016 với giá lên đến 3.200 USD, tức gần 72 triệu đồng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận