“Một nửa của đời mình” là ca khúc trở lại sau gần 1 năm vắng bóng của chàng ca sĩ điển trai Cao Thái Sơn.

CTS
Cảnh trong MV (Nguồn: Internet)

Đã một năm kể từ sau dự án EDM Feel The Beat ra mắt, Cao Thái Sơn đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc showbiz Việt với ca khúc ballad ngọt ngào và lãng mạn mang tên “Một nửa của đời mình”. Phát súng đầu tiên của anh chàng dành cho chuỗi dự án âm nhạc 2017 có vẻ đã chiếm được tình cảm của khá nhiều khán giả và nhiều phản hồi vô cùng tích cực. Được biết, ca khúc này cũng chính là sáng tác Mr Siro dành tặng riêng cho Cao Thái Sơn.

Khác với những hình ảnh anh chàng si tình trong những MV trước, Cao Thái Sơn trong sản phẩm mới đã hoá thân vào vai chàng trai đào hoa, nhà giàu và vô cùng “bad boy”.

Cao Thái Sơn
Hình ảnh của Cao Thái Sơn trong MV này (ảnh: internet)

Với bản tính vô tâm và không quan tâm đến người bên cạnh, chàng trai đã phải hối hận khi nhìn thấy người yêu mình gặp tai nạn nghiêm trọng. MV chính là tiếng lòng của anh bày tỏ sự hối hận vì khoảng thời gian trước đây, anh cũng từng đối xử với người anh yêu thương tương tự như vậy. Chia sẻ về ca khúc này, Cao Thái Sơn cho biết anh đã cố gắng kiềm chế cảm xúc khi rất nhiều hình ảnh trong quá khứ cứ ùa về.

Cao Thái Sơn
Ảnh: internet

Để có được những thước phim đẹp tựa ngôn tình, Cao Thái Sơn và ê-kíp đã chọn Đà Lạt – thành phố du lịch siêu lãng mạn và hút khách – để dùng cho bối cảnh MV “Một nửa của đời mình”.

Cao Thái Sơn
Ảnh: internet

Anh còn chia sẻ thêm: “Khó khăn lớn nhất cho MV này chính là thời gian. Vì lịch diễn của Sơn gần như kín đến ngày đi Mỹ. Nhưng khi bàn bạc và thống nhất cùng ê-kíp thì sau khi xong tour diễn ở Hà Nội thì Sơn đã bay thẳng về Đà Lạt để kịp quay những cảnh quay đầu tiên. MV này Sơn mất 2 ngày để hoàn thành, đa phần là những cảnh quay ngoài trời rất lãng mạn mà khi xem xong Sơn nghĩ khán giả sẽ thích”.

Cao Thái Sơn
Ảnh: internet

Nói về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình quay, anh cho biết: “Ngoài ra, những cảnh quay đêm là Sơn ấn tượng nhất, vì lúc đó quay đến 4h sáng, thời tiết lúc đó rất lạnh, mà Sơn còn có những cảnh quay dưới mưa nên khi quay xong thì chỉ ngủ được 3 tiếng rồi lại tiếp tục bấm máy cảnh quay ngoài trời để kịp lấy nắng”.

Xem thêm

Hồ sơ D1VERSE - Nhóm nhạc D1VERSE - Thông tin thành viên D1VERSE - D1VERSE Profile

D1VERSE là một nhóm nhạc nam gồm 5 thành viên thuộc RBW Entertainment. Năm thành viên của D1VERSE đều là người Việt Nam, gồm: Hong Phu (Hồng Phú), Quang Huy, Tran Binh (Trần Bình), Duc Ung (Văn Đức), và Minh Hoang (Minh Hoàng). Các thành viên từng là vũ công phụ họa cho bài hát LIT của nhóm nhạc ...

Cao Thái Sơn
Ảnh: internet

“Một nửa của đời mình” không chỉ là món quà dành tặng cho chính anh mà còn là lời nhắn nhủ dành cho các cặp đôi đang yêu nhau rằng hãy luôn biết trân trọng và giữ gìn tình yêu của mình khi còn có thể, để tình yêu đó luôn đẹp và bền lâu.

Cùng xem MV mới của Cao Thái Sơn dưới đây nhé!

Các bạn cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi để đón đọc thêm nhiều tin tức Giải trí khác nhé!

Xem thêm

Sao Việt đại náo thảm đỏ WeChoice Awards 2019

Dàn sao Việt đại náo thảm đỏ WeChoice Awards 2019, quy tụ nhiều ẩn số trong đêm Gala diễn ra tối ngày 12/01/2020 vừa qua.

CHIA SẺ