Với sự phát triển của công nghệ chip nhớ, thị trường linh kiện máy tính trong lĩnh vực lưu trữ lên như diều gặp gió khi mà có hàng loạt sản phẩm thi nhau ra mắt. Kinh nghiệm lưu trữ cần những sản phẩm tiện ích hơn là giá thành, bởi dữ liệu không chỉ là dữ liệu, mà có khi còn hơn nhiều lần so với thiết bị.

Cơ động tức thời

Bộ nhớ Flash tích hợp trong các sản phẩm chuẩn USB được xem là phương án hợp lý và thuận tiện nhất. Ngoài yếu tố nhanh, gọn, lẹ, chuẩn nhớ này cũng giúp tiết kiệm rất nhiều cho người dùng bởi giá thành nhẹ. Thị trường vì thế cũng đa dạng hơn cho người dùng.

Cụ thể, tại Linh Phụ Kiện, loại chip nhớ USB có mức giá từ vài chục đến vài trăm ngàn tùy thương hiệu, được xem là đáp ứng mọi nhu cầu người dùng từ phổ thông đến tầm trung.

Bền bỉ theo thời gian

Lưu trữ dữ liệu trên máy tính: Chọn HDD hay SSD?

Cùng với chip nhớ tiện dụng, di động cũng được xem là phương tiện lưu trữ khá thông dụng hiện nay. Với sử dụng lâu, ổ cứng di động không chỉ phù hợp cho nhu cầu lưu trữ lớn theo thời gian, mà còn giúp chia sẻ nhanh chóng những tập tin dung lượng lớn.

Xem thêm

Giải trí sống động hơn cùng loa bluetooth SoundMax A-990

Thiết kế sang trọng, hiện đại, chất âm mạnh mẽ cùng kết nối bluetooth 3.0 là những điểm mạnh của mẫu loa SoundMax A-990 vừa được tung ra thị trường. Nếu so với những đại diện của dòng loa thế hệ đầu tiên như A-2118, SoundMax A-990 trông khỏe khoắn hơn hẳn nhờ mặt trước của cả loa subwoofer ...

Hơn thế, ngoài yếu tố ổ cứng trong máy tính để làm ổ cứng di động, người dùng cũng có thể chọn loại cầm tay portable, cũng rất tiện ích và giá thành cạnh tranh.

Tối ưu cho doanh nghiệp

Trong môi trường dữ liệu lớn và hệ thống lớn, ổ cứng NAS được xem là một phương án hiệu quả. Cũng là một , nhưng ổ cứng NAS được xem là một linh kiện máy tính khá quan trọng trong hệ thống doanh nghiệp, nhất là lĩnh vực an ninh. Đây cũng là vấn đề cần được quản trị viên lưu ý khi lắp đặt nhằm giúp hệ thống hoạt động tối ưu.

Xem thêm

Bàn phím cơ Razer BlackWidow X Chroma, siêu phẩm Razer 2016

Thương hiệu Razer đã quá quen thuộc và nổi tiếng với mọi gamer. Năm 2016, Razer tung ra siêu phẩm bàn phím BlackWidow X Chroma, thách sức mọi đối thủ cùng phân cấp, thách thức sự đam mê của mọi người, là phiên bản nâng cấp hoàn hảo cho các fan boy Razer. Razer từ lâu đã là thương ...