Hai sản phẩm loa không dây mới của nhà sản xuất Thụy Điển mang phong cách năng động, trẻ trung. Điểm đặc biệt ở các mẫu loa này là lượng phụ kiện hỗ trợ để người dùng có thể tùy biến theo phong cách và nhu cầu sử dụng riêng.

Trong sự kiện CES Asia 2016, Libratone – đã trình làng các mẫu loa không dây cực kỳ mới nhắm đến các giới trẻ năng động. Các sản phẩm này là Libratone OneLibratone Too, cùng cực nhiều phụ kiện bán kèm giúp người dùng tùy biến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Loa cao cấp libratone
2 dòng loa cao cấp với nhiều phụ kiện tùy biến và được tích hợp công nghệ Bluetooth 4.1

Sản phẩm loa lần này đều tích hợp công nghệ âm thanh tỏa 360 độ (360° FullRoom™ Sound), chống nước và hệ thống nút điều khiển cảm biến. Hơn thế, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng kéo dài thì lượng pin trên các sản phẩm này đã được tối ưu hóa một cách triệt để.

Ngoài ra, nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ Bluetooth 4.1 cho các mẫu loa trên. Vì thế người dùng có thể kết nối các loa lại với nhau mà không cần dây nhợ để phát nhạc cùng một lúc.

Điểm đặc biệt ở các mẫu loa này là lượng phụ kiện đồ sộ để người dùng có thể tùy biến theo phong cách và nhu cầu sử dụng riêng, chất lượng của phụ kiện nhìn chung khác cao cấp và gia công kỹ.

Loa cao cấp libratone
Sản phẩm loa cao cấp libratone One (nhiều màu sắc được đưa ra)
Loa cao cấp libratone
Dòng sản phẩm Libratone Too

Hiện Libratone One và Libratone Too chỉ mới được nhà sản xuất ưu ái phát hành riêng cho thị trường Trung Quốc, và Libratone đang có ý định phát hành ở các thị trường Châu Á khác trong thời gian gần nhất. Giá bán của sản phẩm hiện chưa được công bố.

Loa cao cấp libratone
Được bao bọc bởi nhiều phụ kiện nên tính tùy biến của dòng loa này rất linh hoạt
Xem thêm

Review tai nghe Bluetooth Tronsmart Spunky Beat: tai nghe true wireless giá rẻ đáng mua

Tronsmart là một nhà sản xuất các tai nghe không dây có mức giá thành rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tốt. Mới đây, hãng đã cho ra mắt tai nghe Bluetooth Tronsmart Spunky Beat với rất nhiều tính năng cũng như công nghệ mới như Bluetooth 5.0, chip Qualcomm QCC3020, hỗ trợ aptX. Hãy cùng BlogAnChoi tìm ...

CHIA SẺ