Hai sản phẩm loa không dây mới của nhà sản xuất Thụy Điển mang phong cách năng động, trẻ trung. Điểm đặc biệt ở các mẫu loa này là lượng phụ kiện hỗ trợ để người dùng có thể tùy biến theo phong cách và nhu cầu sử dụng riêng.

Trong sự kiện CES Asia 2016, Libratone – đã trình làng các mẫu loa không dây cực kỳ mới nhắm đến các giới trẻ năng động. Các sản phẩm này là Libratone OneLibratone Too, cùng cực nhiều phụ kiện bán kèm giúp người dùng tùy biến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Loa cao cấp libratone
2 dòng loa cao cấp với nhiều phụ kiện tùy biến và được tích hợp công nghệ Bluetooth 4.1

Sản phẩm loa lần này đều tích hợp công nghệ âm thanh tỏa 360 độ (360° FullRoom™ Sound), chống nước và hệ thống nút điều khiển cảm biến. Hơn thế, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng kéo dài thì lượng pin trên các sản phẩm này đã được tối ưu hóa một cách triệt để.

Ngoài ra, nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ Bluetooth 4.1 cho các mẫu loa trên. Vì thế người dùng có thể kết nối các loa lại với nhau mà không cần dây nhợ để phát nhạc cùng một lúc.

Xem thêm

Bàn phím bluetooth LG Rolly Keyboard

Bàn phím là một trong những phụ kiện rất hữu ích đối với các thiết bị di động, đặc biệt là khi nhắc đến laptop hay máy tính để bàn. Lần này, LG mang đến sự khác lạ đối với bàn phim dành cho máy tính bảng. Sự cồng kềnh và bất tiện luôn là điểm bất cập đối ...

Điểm đặc biệt ở các mẫu loa này là lượng phụ kiện đồ sộ để người dùng có thể tùy biến theo phong cách và nhu cầu sử dụng riêng, chất lượng của phụ kiện nhìn chung khác cao cấp và gia công kỹ.

Loa cao cấp libratone
Sản phẩm loa cao cấp libratone One (nhiều màu sắc được đưa ra)
Loa cao cấp libratone
Dòng sản phẩm Libratone Too

Hiện Libratone One và Libratone Too chỉ mới được nhà sản xuất ưu ái phát hành riêng cho thị trường Trung Quốc, và Libratone đang có ý định phát hành ở các thị trường Châu Á khác trong thời gian gần nhất. Giá bán của sản phẩm hiện chưa được công bố.

Loa cao cấp libratone
Được bao bọc bởi nhiều phụ kiện nên tính tùy biến của dòng loa này rất linh hoạt
Xem thêm

Nghe nhạc đã hơn với loa bluetooth

Ngày nay, việc thưởng thức âm nhạc đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu cho người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Với dòng loa bluetooth siêu trầm, bạn dễ dàng có được những giây phút thư giãn thú vị mọi lúc mọi nơi. Loại cơ động Tùy theo nhu cầu và điều kiện, người dùng ...

CHIA SẺ