Vừa được công bố là một trong ba vị giám khảo của Vietnam Idol Kids, Isaac đã khiến cho chương trình vừa khởi động mùa đầu tiên này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Isaac làm giám khảo Vietnam Idol Kids

Isaac nổi tiếng với vai trò là trưởng nhóm . Ngoài khả năng ca hát, hiện nay Isaac còn “đá xéo” qua rất nhiều lĩnh vực khác như phim ảnh, VJ truyền hình , …với một số thành công đáng kể. Gần đây nhất, anh đã xuất sắc giành được giải bạc của cuộc thi The Remix mùa đầu tiên. Với tần suất xuất hiện liên tục trên mặt báo và tin tức, Isaac đã trở thành cái tên rất xứng đáng khi được đảm nhiệm một trong ba chiếc ghế nóng trong chương trình Vietnam Idol Kids.

Giám khảo Vietnam Idol Kid
Bộ ba giám khảo Vietnam Idol Kids

Đây là lần đầu tiên Isaac ngồi trên “ghế nóng” để làm giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế, vì vậy anh cảm thấy vừa lo lắng vừa hào hứng. Isaac chia sẻ: “Các bé thời nay rất thông minh, hơn nữa nhiều bé còn rất là tài năng, điều mà khi còn nhỏ ở tuổi các bé Isaac không thể làm được. Vì thế, Isaac đã chuẩn bị tinh thần là vị trí này sẽ không hề dễ dàng đâu”. Dù là lần đầu làm giám khảo nhưng anh chàng được kì vọng sẽ mang đến nhiều yếu tố mới và lôi kéo một lượng người hâm mộ đông đảo theo dõi chương trình mùa đầu tiên này.

Isaac

Isaac cho biết thêm: “Khi nhận được lời mời, Isaac đã cảm thấy rất hứng thú với vị trí mới này vì Isaac rất cảm kích cũng như vinh hạnh khi được BTC chương trình tin tưởng giao cho một trọng trách rất lớn như thế này. Và hơn hết, Isaac rất yêu trẻ con nên Isaac nghĩ mình quá thích hợp với vị trí này rồi”. Điều mà anh mong muốn nhìn thấy nhất ở chương tình này chính là sự nỗ lực vì đam mê của các bạn nhỏ. Hơn ai hết, Isaac có lẽ là người hiểu rõ ước mơ làm ca sĩ tuyệt vời như thế nào. Được chứng kiến và tận tay dìu dắt những đứa trẻ như thế này quả là một niềm hạnh phúc đối với anh. Isaac còn hy vọng đây sẽ trở thành một sân chơi bổ ích quen thuộc với các bé cũng như là bệ phóng cho hoài bão của các bé bay xa trên bước đường nghệ thuật.

Xem thêm

Ba chữ T thống lĩnh Showbiz Việt

Nói đến các ca sĩ nam nổi tiếng hiện tại của làng giải trí Việt, thật thiếu sót nếu không nhắc đến ba cái tên: Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Isaac. Bộ ba này sở hữu một lượng fan hùng hậu khó ai bì kịp và khiến báo chí đau đầu trong việc ai là “nam vương” thật ...

Issac làm giám khảo

Bên cạnh Isaac, Tóc Tiên và Văn Mai Hương cũng được công bố là hai cái tên còn lại cho vị trí giám khảo. Thần tượng nhí – Vietnam Idol Kids dự kiến lên sóng từ cuối tháng 4/2016 – hứa hẹn sẽ làm bùng nổ một cuộc cạnh tranh có sức nóng mạnh mẽ với The Voice Kids trong mùa hè này.

Xem thêm

Isaac trở lại đầy nổi loạn với màu tóc trắng!

Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ từ MV "Get down" cho thấy Isaac đã tạm biệt sự lịch lãm trong "Mr. Right" để chuyển sang một phong cách mới đầy cá tính và nổi loạn. Sau một năm dài chờ đợi, cuối cùng Isaac cũng đã sẵn sàng để chiêu đãi fan hâm mộ bằng một sản ...