Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã chính thức công bố danh hiệu Miss Grand Slam 2021 và đương kim Hoa hậu Thế giới đã giành được danh hiệu này.

Ngày 27/6 vừa qua, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã chính thức công bố danh hiệu Miss Grand Slam 2021.

Karolina Bielawska – người đẹp đến từ Ba Lan – đồng thời là đương kim Hoa hậu Thế giới đã vinh dự nhận được danh hiệu này.

Đương kim Hoa hậu Thế giới với nhan sắc cực phẩm
Đương kim Hoa hậu Thế giới với nhan sắc cực phẩm

Kết quả này được cho là không có gì bất ngờ bởi với nhan sắc quá đỗi ngọt ngào, Karolina Bielawska ngay từ đầu đã được nhiều fan sắc đẹp dự đoán sẽ là cô gái được Global Beauties lựa chọn. Cô giành được điểm tuyệt đối từ cả 10 giám khảo với 100 điểm tròn trịa

Kế sau Karolina Bielawska là đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia đến từ Namibia – Chanique Rabe, cô được 97 điểm từ các giám khảo.

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia với vị trí thứ hai
Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia với vị trí thứ hai

Cùng có số điểm bằng nhau từ đội ngũ giám khảo của Global Beauties – 92 điểm là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu của Ấn Độ và người về sau cô tại cuộc thi này – Á hậu 1 Nadia Ferreira đến từ Paraguay.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đứng thứ ba. Cô vừa có chuyến thăm Việt Nam và là Giám khảo khách mời trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đứng thứ ba. Cô vừa có chuyến thăm Việt Nam và là Giám khảo khách mời trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Nhan sắc quyến rũ giúp Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ về vị trí thứ tư
Nhan sắc quyến rũ giúp Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ về vị trí thứ tư

Tuy nhiên, theo quy chế của Global Beauties, vì danh hiệu của Harnaaz Sandhu tại Miss Universe 2021 cao hơn nên cô giành vị trí thứ 3 tại Miss Grand Slam 2021, còn Nadia Ferreira giành vị trí thứ 4.

Người cuối cùng trong Top 5 là một đại diện khác bước ra từ Hoa hậu Thế giới – Á hậu 2 Olivia Yacé của Bờ Biển Ngà.

Cái tên thứ 5 trong danh sách là viên ngọc trai đen đến từ Bờ Biển Ngà
Cái tên thứ 5 trong danh sách là viên ngọc trai đen đến từ Bờ Biển Ngà

Năm cái tên còn lại trong Top 10 Miss Grand Slam 2021 gồm có:

Miss Grand International Brazil

Miss Universe France

Miss Grand International Puerto Rico

Miss Supranational Puerto Rico

Miss Universe South Africa

Top 10 Miss Grand Slam
Top 10 Miss Grand Slam

Trước đó, Global Beauties đã công bố Top 20 Miss Grand Slam 2021, theo đó, Việt Nam có một đại diện duy nhất góp mặt trong Top 20 Miss Grand Slam 2021 là đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế – Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Cô giành được thành tích tương đương với thành tích của đàn chị đi trước là Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân – người đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 với vị trí thứ 19 chung cuộc.

Top 11-20 cũng được công bố. Thùy Tiên ở vị trí 19
Top 11-20 cũng được công bố. Thùy Tiên ở vị trí 19

Như vậy, cả ba đại diện của Việt Nam được xếp hạng bởi Global Beauties đều không thể vượt qua thành tích ấn tượng của Trần Thị Hương Giang năm 2009 và H’ Hen Niê năm 2018. Cả hai người đẹp đều lọt Top 10 Miss Grand Slam.

Trong đó, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên nằm trong Top 50 Miss Grand Slam 2021 với vị trí thứ 25 trong khi Đỗ Thị Hà đã sớm dừng bước từ vòng ngoài.

Dù không thể tiến sâu tại Miss Grand Slam nhưng với thành tích giành vương miện tại Miss Grand International của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Top 13 Miss World của Đỗ Thị Hà và Top 16 Miss Universe của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, cả ba cô gái đã chung sức đưa Việt Nam trở thành quốc gia có thành tích tốt thứ hai tại các cuộc thi sắc đẹp lớn thuộc hệ thống Grand Slam.

Lần đầu tiên Việt Nam đạt vị trí thứ 2 COTY
Lần đầu tiên Việt Nam đạt vị trí thứ 2 COTY

Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tính đến thời điểm này.

Cụ thể, với 3750 điểm, Việt Nam đã về vị trí thứ 2 của giải thưởng Country of the Year – một giải thưởng thường niên khác của Global Beauties giành cho các quốc gia đạt tổng thành tích cao nhất tại năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hòa hậu Hòa bình quốc tế.

(Tuy nhiên, do năm 2021, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tiếp tục bị trì hoãn nên năm nay giải thưởng này chỉ được tổng hợp từ kết quả của các cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hòa hậu Hòa bình quốc tế.)

Quốc gia sở hữu thành tích ấn tượng nhất chính là Ấn Độ khi họ đều giành những vị trí nhất định tại cả bốn cuộc thi và đặc biệt là chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngoài Hoa hậu Hoàn vũ ra, họ còn lọt Top 13 Hoa hậu Thế giới, Top 12 Hoa hậu Siêu quốc gia và Top 20 Hoa hậu Hòa Bình quốc tế.

Với việc giành vương miện tại Hoa hậu Thế giới và Top 12 Hoa hậu Siêu quốc gia Ba Lan cán đích ở vị trí thứ ba.

Hai vị trí cuối cùng trong Top 5 Country of the Year là Nam Phi và Puerto Rico.

Xem thêm

TOP 4 "Người đẹp Ảnh" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Trong số năm lần tổ chức, giải thưởng "Người đẹp Ảnh" đã được trao cho bốn cô gái. (riêng năm 2019 cơ cấu giải thưởng phụ không có "Người đẹp Ảnh")
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
phuongnam2021nt

Trộ ôi đẹp quá trời đẹp

dhmanhhd

cô Ba Land đẹp quá, đẹp nhọt ngào kiểu châu Âu luôn