Hanteo Music Awards 2023, một trong những lễ trao giải mở bát đầu năm được nhiều người mong đợi, thế nhưng trái với sự kì vọng, buổi lễ trở thành một mỡ hỗn độn khiến các fan ngao ngán.

Mở màn phải kể đến màn “giao lưu võ thuật” của fandom ZB1 khi nhóm vừa kết thúc màn trình diễn thì đột nhiên có một fan hét to và yêu cầu thành viên Kim Jiwoong rời nhóm.

Hanteo Music Awards 2023 được mong chờ nhưng lại trở thành một mỡ hỗn độn khiến các fan ngao ngán.
Hanteo Music Awards 2023 được mong chờ nhưng lại trở thành một mỡ hỗn độn khiến các fan ngao ngán. (Ảnh: Internet)

Lý do là sau mọi lùm xùm chửi thề trên fancall của nam idol đến nay chưa có lời giải đáp làm hài lòng người hâm mộ mà anh vẫn tiếp tục hoạt động như chưa có gì xảy ra. Cũng từ đó mà fandom của nhóm tại dưới sân khấu lục đục nội bộ, không ngại bất chấp choảng nhau ngay dưới sân khấu, đến mức các idol nhóm khác như aespa, ATEEZ,… phải ra sức can ngăn. Nhưng vẫn có một số người cho rằng các idol khác chỉ đang cố xoa dịu các fan đang cố chen lấn về phía sân khấu.

Mở màn phải kể đến màn "giao lưu võ thuật" của fandom ZB1 khi có bạn fan hét to yêu cầu Kim Jiwoong rời nhóm sau vụ lùm xùm chửi thề.
Mở màn phải kể đến màn “giao lưu võ thuật” của fandom ZB1 khi có bạn fan hét to yêu cầu Kim Jiwoong rời nhóm sau vụ lùm xùm chửi thề. (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, có fan không ngại đi nặng tại chỗ ngay giữa khu standing, vấy bẩn vào quần áo, giày dép của những fan đứng xung quanh khiến “mùi hương” nhanh chóng lan tỏa khắp nơi. Đến các idol còn phải xịt keo bịt mũi vì không chịu được.

Vụ việc có bạn fan đi nặng ngay khu standing khiến mùi hương lan tỏa, ngay đến cả những idol cũng không màng hình tượng mà lấy che tay mặt nhăn.
Vụ việc có bạn fan đi nặng ngay khu standing khiến mùi hương lan tỏa, ngay đến cả những idol cũng không màng hình tượng mà lấy che tay mặt nhăn. (Ảnh: Internet)

Ngay sau đó, chính chủ cũng đã lên tiếng xác nhận và hữa sẽ bồi thường chi phí giặt quần áo cho nạn nhân bị dính bẩn của mình.

chính chủ cũng đã lên tiếng xác nhận và hữa sẽ bồi thường chi phí giặt quần áo cho nạn nhân bị dính bẩn của mình.
Chính chủ cũng đã lên tiếng xác nhận và hữa sẽ bồi thường chi phí giặt quần áo cho nạn nhân bị dính bẩn của mình. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng ngay sau đóng, cộng đồng mạng cũng soi ra được dường như chính chủ đã spoil trước vụ “đóm banh” này từ 4 ngày trước hoặc chính chủ đã tự tiên đoán được hành vi chấn động của mình trước khi buổi lễ trao giải bắt đầu.

Thế nhưng ngay sau đó cộng đồng mạng cũng soi ra được dường như chính chủ đã spoil trước vụ "đóm banh" này từ 3 ngày trước.
Thế nhưng ngay sau đó cộng đồng mạng cũng soi ra được dường như chính chủ đã spoil trước vụ “đóm banh” này từ 4 ngày trước. (Ảnh: Internet)

Chưa hết, những giải thưởng của lễ trao giải cũng khiến người xem không chấp nhận được.

chính chủ cũng đã lên tiếng xác nhận và hữa sẽ bồi thường chi phí giặt quần áo cho nạn nhân bị dính bẩn của mình.
Những giải thưởng của lễ trao giải cũng khiến người xem không chấp nhận được. (Ảnh: Internet)

Mặc cho NewJeans một năm qua đạt nhiều thành tích ấn tượng và dành 7 Daesang tại các lễ trao giải trước đó, hay Jisoo tàng hình ở mọi hạng mục của đề cử, cả hai như mất trắng các giải thưởng lớn tại lễ trao giải khá uy tín như Hanteo Music Awards.

NewJeans một năm qua đạt nhiều thành tích ấn tượng và dành 7 Daesang tại các lễ trao giải trước đó...
NewJeans một năm qua đạt nhiều thành tích ấn tượng và dành 7 Daesang tại các lễ trao giải trước đó… (Ảnh: Internet)
...hay Jisoo tàng hình ở mọi hạng mục của đề cử, cả hai như mất trắng các giải thưởng lớn
…hay Jisoo tàng hình ở mọi hạng mục của đề cử, cả hai như mất trắng các giải thưởng lớn. (Ảnh: Internet)

Một lần nữa, NCT DREAM lại bị cuốn vào cơn bão chỉ trích “mua giải Daesang”, xét về các thành tích thì lại tiếp tục là một kết quả thiếu thuyết phục trước so với các nhóm nhạc hiện nay. thậm chí nhóm chỉ xuất hiện với 3 thành viên, nhưng lại còn có mặt sau khi lễ trao giải đã diễn ra được 2 tiếng.

NCT DREAM lại bị cuốn vào cơn bão chỉ trích "mua giải Daesang" và nhóm chỉ xuất hiện với 3 thành viên nhưng lại muộn đến 2 tiếng.
NCT DREAM lại bị cuốn vào cơn bão chỉ trích “mua giải Daesang” và nhóm chỉ xuất hiện với 3 thành viên nhưng lại muộn đến 2 tiếng. (Ảnh: Internet)

Nhiều fan cho rằng đây là một trong những lễ trao giải bất ổn nhất từ trước tới nay. Và tạo nhiều thất vọng cho người hâm mộ từ những người tham gia lễ trao giải đến cả ban tổ chức chương trình.

Xem thêm

10 câu chuyện thú vị đằng sau những món ăn hiện đại được cả thế giới yêu thích

Vào đầu thế kỷ 20, sự bùng nổ công nghiệp và phát minh ra máy làm lạnh đã tạo ra nhiều món ăn hiện đại được chế biến sẵn, mang lại nhiều tiện ích như thời gian bảo quản lâu, thời gian chuẩn bị rất ngắn, giá thành rẻ và hương vị cũng cực kì ngon. Cùng BlogAnChoi tìm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
user-adgdsg7

bất ổn nhất kpop