Không thể phủ nhận những game thuộc thể loại kinh dị đã thành công trong việc khơi gợi trí tò mò dù trông có vẻ căng thẳng. Nhưng đối với một số người, bầu không khí căng thẳng thực sự làm tăng thêm sự phấn khích khi chơi game. Hiện tại có rất nhiều nhà phát triển đang xây dựng game có chế độ nhiều người chơi. Nào, hãy xem các game kinh dị mà bạn có thể chơi với bạn bè!

1. Day by Daylight

Day by Daylight mang yếu tố chiến đấu giữa những người chơi (Ảnh: Internet)
Day by Daylight mang yếu tố chiến đấu giữa những người chơi (Ảnh: Internet)

Day by Daylight là game kinh dị mang yếu tố chiến đấu giữa những người chơi. Mỗi người chơi sẽ nhận một vai trò để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này. Trò chơi do Behavior Interactive sản xuất này có thể được chơi bởi 5 người, trong đó 4 người chơi sẽ đóng vai những người sống sót cố gắng tránh những kẻ giết người. Trong khi 1 người chơi đóng vai sát thủ sẽ truy đuổi những người còn sống sót.

Nhưng những người sống sót không chỉ phải tránh những kẻ giết người, họ còn được giao nhiệm vụ chế tạo động cơ máy phát điện để mở cổng thoát ra. Kẻ giết người Semenatra ngoài việc săn lùng những người sống sót còn phải phá hủy các máy phát điện do những người sống sót chế tạo.

2. Identity V

Identity V mang cảm giác bí ẩn và gay cấn (Ảnh: Internet)
Identity V mang cảm giác bí ẩn và gay cấn (Ảnh: Internet)

Giống như Day by Daylight, Identity V cũng mang concept 1 chọi 4. Trong đó, 1 người sẽ hành động để truy lùng 4 người chơi được gọi là những kẻ sống sót. Trò chơi này mang đậm chất gothic và cảm giác bí ẩn. Người sống sót phải tiếp tục tránh bị săn lùng bởi những người thợ săn để thoát khỏi khu vực căng thẳng này một cách an toàn. Không chỉ là một trò chơi kinh dị ly kỳ, những người sống sót trong Identity V cũng sẽ nhận được nhiệm vụ làm thám tử trong trò chơi này.

3. Phasmophobia

Phasmophobia là trò chơi săn ma rất được ưa chuộng (Ảnh: Internet)
Phasmophobia là trò chơi săn ma rất được ưa chuộng (Ảnh: Internet)

Dù chỉ mới ra mắt vào năm 2020 nhưng Phasmophobia đã ngay lập tức trở nên nổi tiếng và được rất nhiều game thủ YouTube chơi kể từ khi ra mắt. Phasmophobia là một trò chơi mang concept săn ma trong một căn phòng trống.

Họ phải điều tra những bóng ma trong các tòa nhà khác nhau bằng cách thu thập các vật phẩm được cho là bằng chứng để mở ra mối liên lạc với các sinh vật siêu nhiên. Trò chơi dành cho 4 người này có thể giành chiến thắng nếu người chơi có thể đoán đúng và chính xác những con ma mà họ đang điều tra.

4. Pacify

Pacify vô cùng hấp dẫn khi buộc bạn phải hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt (Ảnh: Internet)
Pacify vô cùng hấp dẫn khi buộc bạn phải hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt (Ảnh: Internet)

Game kinh dị Pacify được phát triển bởi Shawn Hitch vừa được phát hành vào năm 2019. Người chơi có nhiệm vụ điều tra một ngôi nhà kinh dị và bị ma ám. Được chơi bởi khoảng 4 người chơi, mỗi người chơi phải giúp bắt một sinh vật ngoài hành tinh đã chiếm hữu một cô gái. Để làm được điều này, người chơi phải tìm những con búp bê nằm rải rác trong nhiều phòng khác nhau. Thách thức là người chơi sẽ bị truy đuổi theo thời gian trong trò chơi này. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ càng chậm thì khả năng người chơi chết trong game càng lớn.

Bạn có thể xem thêm các bài viết cùng chuyên mục tại đây:

Hãy thường xuyên ghé qua BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin hay ho được cập nhật mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Resident Evil 4 Remake đã từng suýt không được tạo ra bởi sự thành công của phiên bản tiền nhiệm

Resident Evil 4 Remake đã từng có nguy cơ không được tạo ra bởi các nhà phát triển game thừa nhận rằng họ cảm thấy ngần ngại khi thực hiện dự án này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận