Trước ngày thi, dù sức khỏe không tốt lắm và bị mất giọng nhưng người đẹp Việt vẫn cố gắng hết sức mình. Với sự nỗ lực cùng ý chí mạnh mẽ, Nam Em đã xuất sắc giành huy chương bạc trong phần thi tài năng ở Miss Earth 2016 với ca khúc “You raise me up”.

Về phần thi phụ tại Hoa hậu Trái Đất, có thể nói, đây chính là huy chương đầu tiên mà Việt Nam giành được. Nàng hoa khôi có vóc dáng mảnh mai đã thực sự chứng minh cho mọi người thấy rằng cô có một nội lực cực kỳ mạnh mẽ và luôn cố gắng đạt kết quả cao nhất trong mỗi phần thi. Với tin vui này, Nam Em tự nhủ mình sẽ phải càng phấn đấu hơn để tiếp tục mang đến tin vui cho mọi người ở quê nhà.

Nam Em
Nam Em với tấm huy chương bạc của mình (ảnh: internet)

Trong phần thi tài năng, huy chương vàng được trao cho đại diện đến từ Cook còn huy chương đồng trao cho thí sinh của Macau.

Các nước
Ảnh: internet

Quay lại phần thi của Nam Em, phải nói rằng cô đã thông minh khi khéo thu hút người xem với bộ trang phục trình diễn quá cuốn hút. Đây là chiếc váy có chất liệu mỏng nhẹ với hàng trăm cánh bướm bay lượn tạo nét đẹp tinh khiết, bay bổng cho cô và cũng phần nào phù hợp với chủ đề bài hát. Thiết kế của nhà thiết kế Phan Anh Tuấn đã giúp Nam Em chiếm được tình cảm của mọi người, khi mà phần giọng hát và phần hình đã thực sự hòa quyện vào nhau để tạo nên tiết mục thi tuyệt hảo.

Xem thêm

Nam Em xuất sắc giành huy chương bạc thứ 2 tại Miss Earth 2016

Chưa hết vui mừng vì thành tích lần trước ở phần thi tài năng, mới đây, Nam Em lại xuất sắc giành được huy chương bạc trong phần trình diễn trang phục dạ hội tại Hoa hậu Trái Đất 2016. Với tấm huy chương thứ 2 này, cô đã nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 8 trong bảng ...

Nam Em
Trang phục thi tài năng đầy cuốn hút và đẹp mắt của Nam Em (ảnh: internet)
Nam Em
Ảnh: internet
Nam Em
Thật bay bổng và đẹp tuyệt vời! (ảnh: internet)

Nam Em chia sẻ “Bài hát là lời chia sẻ, động viên những ai đang gặp chuyện không vui hay khó khăn, rằng sẽ có tôi đến bên bạn và nâng bạn đứng dậy. Nam Em rất thích lời ca của nó và cũng muốn mang chính thông điệp này đến với tất cả mọi người”. Vì thế cô đã chọn “You raise me up” và đã thành công ở Miss Earth năm nay.

Hoa khôi Nam Em từng được đào tạo từ lớp thanh nhạc của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội, từng tham gia thi hát với nhiều lời khen nên cô cũng rất tự tin với phần thi của mình. Các nước bạn cũng có phần thi cực kỳ đặc sắc, vì thế thành tích lần này của người đẹp Việt là một tin vui rất lớn với cô và cả người hâm mộ trong và ngoài nước.

Trước đó, người đẹp Tiền Giang còn gây ấn tượng mạnh với trang phục truyền thống áo bà ba và áo dài đẹp sắc sảo và bắt mắt cùng dự án bảo vệ môi trường đậm tính nhân văn ở đảo Nam Du. Hiện tại, nàng mỹ nhân đất Việt đang tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động của cuộc thi này.

Áo bà ba
Áo bà ba đẹp khó cưỡng được Nam Em mang đến cuộc thi này (ảnh: internet)
Áo bà ba
Ảnh: internet
Áo bà ba
Ảnh: internet
Áo bà ba
Ảnh: internet
Áo dài
Cả áo dài cũng đẹp tinh khiết nữa (ảnh: internet)

Sắp tới, ngoài phần thi tài năng, Hoa hậu Trái Đất 2016 sẽ còn phần thi trang phục dạ hội, thi bikini, thi trang phục truyền thống trước khi tiến đến đêm chung kết. Với những dấu ấn tốt trong các phần thi phụ, chúng ta đã có thêm hy vọng cho Nam Em trong những ngày thi sắp tới cũng như cá nhân cô sẽ có động lực để phấn đấu hơn vì Tổ quốc yêu thương của mình.

Xem thêm

Đại diện Việt Nam lại xuất sắc giành huy chương vàng tại Miss Earth 2016

Mới đây, Hoa khôi Nam Em lại đem tin vui về cho nước nhà khi tiếp tục giành huy chương vàng phần thi “Hoa hậu ảnh được yêu thích nhất” ở Miss Earth 2016. Cùng với 2 huy chương bạc trước đó, Nam Em đã thực sự mang đến niềm tự hào và hy vọng cho mọi người trong ...

Xem thêm

Miss Earth 2016: Nam Em dừng chân ở top 8

Vương miện Miss Earth 2016 đã tìm được chủ nhân mới chính là người đẹp đến từ Ecuador trong khi Hoa khôi ĐBSCL Nguyễn Thị Lệ Nam Em phải dừng chân ở top 8 do phần thi ứng xử không ấn tượng. Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 diễn ra tối ngày 29/10 tại Mall ...