Đám cưới “siêu khủng” của đại gia đất mỏ dành tặng con trai lên đến 54 tỷ đồng, với con số khổng lổ khiến không ít người choáng trước sự “chịu chơi” của vị đại gia này.
Mới đây trên mạng xã hội liên tục cập nhật những hình ảnh hôn lễ của cặp đôi cô dâu – chú rể tại Quảng Ninh. Hình ảnh nhanh chóng thu hút mọi người bởi không gian tiệc cưới hoành tráng, sang trọng. Và nhân vật chính trong tiệc cưới siêu khủng 54 tỷ này là chú rể Lê Thành Đạt và cô dâu Hoàng Bảo Quyên.

Đám cưới “siêu khủng” trên được diễn ra vào ngày 31/12/2019 tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh. Được biết, chú rể của đám cưới này là con trai của ông Lê Vinh Quang, cổ đông của Công ty CP Phát triển Hoàng Minh, với tỷ lệ góp vốn 20%.vợ ông là bà Nguyễn Thị Hương Giang (46 tuổi) còn được biết đến là chủ nhân của khách sạn Nam Đạt, kiêm Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Nam Đạt Quảng Ninh.

Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2005, với vốn điều lệ ban đầu là 5 tỷ đồng. Ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp là vận tải hành khách đường bộ. Hai cổ đông khác của Công ty CP Phát triển Hoàng Minh là ông Lê Quang Vinh (tỷ lệ góp vốn 70%) và ông Chu Văn Hiếu (tỷ lệ góp 10%). (Theo datviet).

Ông Lê Vinh Quang – bố chú rể có nói: “Tôi không biết mời bao nhiêu người, cứ làm 1200 cỗ, xong alo anh em chứ cũng không gửi thiệp mời, ai đi thì đi… Cuối cùng còn đúng 1 mâm cho gia đình
Hôm nay tôi hạnh phúc lắm, tất cả thế là mãn nguyện
2020 chúc tất cả anh chị em đồng bạn hữu, kiếm nhiều xiền và tiêu đúng chỗ nhé!!!”.

Theo như một số người tham dự đám cưới này cho biết, tiền rạp và trang trí lên tới 2,5 tỷ đồng. Mỗi bàn cỗ trị giá hơn 30 triệu đồng với những món ăn sơn hào hải vị như: Súp vi cá bào ngư, cua Hoàng Đế nhập khẩu Alaska, cá tuyết Đại Tây Dương tắm bơ…

Ngoài ra, đám cưới còn có xe siêu sang để đón dâu, các siêu xe gồm: Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Ghost đỗ hai bên song song nhau và ở giữa chính là lối đi vào nơi diễn ra đám cưới. Cặp xe mang biển “tứ quý” này đều mang đầu số của tỉnh Quảng Ninh. Còn xe rước dâu là một chiếc Maybach 62S đắt giá màu trắng tinh khôi.

“Sorry (xin lỗi) thấy mấy ngày nay mọi người quan tâm nhiều về đám cưới của em, nhưng vì một số lý do cá nhân em không muốn chia sẻ những việc riêng tư của 2 vợ chồng lên mạng cho lắm. Cám ơn vì sự quan tâm của mọi người nhưng mong mọi người hiểu và thông cảm”.


Tất cả mọi quan khách tới dự đều rất ngạc nhiên bởi sự “chịu chơi” mà ông Quang đã bỏ ra để dành tặng cho con trai trong ngày trọng đại của đời mình.
Hy vọng các thông tin trên BlogAnChoi đã đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích, cần thiết. Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao Việt của BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin hot trong ngày bạn nhé!