Trẻ con sẽ có lúc rất hư và đáng bị phạt vì những lỗi lầm của chúng, điều này không hề sai! Tuy nhiên, có vẻ như không phải vị phụ huynh nào cũng biết cách phạt con đúng đắn và đôi khi, những hình phạt của họ lại vô tình trở thành cơn “ác mộng” mãi không quên của bọn trẻ!

 10. Nhốt vào hộp kín

Thùng nhựa
Chiếc thùng để nhốt những đứa trẻ. (Nguồn: Internet)

Một cặp vợ chồng ở Steubenville đã nhốt 3 đứa con 5, 6 và 8 tuổi của mình vào những chiếc hộp đựng đồ bằng nhựa đóng kín chỉ chừa một lỗ nhỏ để thở làm hình phạt cho chúng vì đã không nghe lời. Họ sau đó đã đi ra ngoài và để hai người chú ở lại với bọn nhỏ. Một người bạn của gia đình đến chơi, phát hiện ra bọn trẻ đang bị nhốt trong những chiếc hộp và đã giải thoát cho chúng, sau đó gọi cảnh sát đến. Cả hai vợ chồng này, một người là James Taylor – cha ruột của bọn trẻ và Samantha Taylor – mẹ kế, đều đã bị xét án 1 năm tù giam.

Thùng nhựa
Cặp vợ chồng ở Ohio này đã bị vào tù vì bắt nhốt con trong những chiếc hộp nhựa dán băng keo và chỉ chừa một lỗ rất nhỏ để thở. (Nguồn: Internet)

9. Hình phạt kim nhọn

Nhón chân
(Hình chỉ mang tính minh họa) (Nguồn: Internet)

Đây lại là một hình phạt khác cũng khắc nghiệt không kém từ cặp phụ huynh “vô lương tâm” ở trên. Bên cạnh hình phạt bỏ con vào chiếc thùng đóng kín, họ cũng đã từng phạt những đứa trẻ bằng cách bắt chúng quay mặt vào tường và đứng nhón chân lên trong suốt một khoảng thời gian dài. Điều độc ác chính là họ bắt chúng cầm trên tay một vật nặng như quả tạ và kèm theo đó là để một cây kim nhọn ở ngay dưới gót chân của chúng để một khi bọn trẻ quá mỏi, không chịu nổi nữa và phải hạ chân xuống thì sẽ bị cây kim nhọn đâm ngay vào chân.

8. Hình phạt “tương ớt”

Tương ớt
Ảnh người phụ nữ đang chuẩn bị đổ tương ớt vào miệng con trai. (Nguồn: Internet)

Chắc hẳn các bậc phụ huynh rất ghét việc con mình còn nhỏ mà đã nói dối. Họ cho đó là một thói quen cực kỳ tệ hại và sẽ ảnh hưởng đến tương lai của chúng nên luôn cố gắng phạt chúng một cách “triệt để” nhất để đảm bảo chúng không bao giờ dám nói dối nữa. Tuy nhiên có vẻ như Jessica Beagley đã quá khắt khe với chuyện này đến mức hình phạt của cô đã gần như giết chết đứa con trai 7 tuổi của mình.

Xem thêm

Những bảo mẫu gây ra tội ác khiến người khác phải kinh sợ

Đối với những người nổi tiếng và những cá nhân có điều kiện tài chính dư dả, việc thuê bảo mẫu là một điều cần thiết để thay mặt họ chăm sóc con cái trong khi họ bận rộn với công việc. Một bảo mẫu tốt sẽ trở thành những người bảo hộ và như cha mẹ thứ hai ...

Tương ớt
(Nguồn: Internet)

Đầu tiên, cô ta đã đổ tương ớt vào mồm thằng bé và bắt nó sục tương ớt qua lại trong miệng trong khi cô ta bắt đầu “giảng giải” về việc nói dối của cậu bé. Chưa hết, sau đó cô ta đã lôi con trai vào phòng tắm và xả nước lạnh xối xả vào người thằng bé. Cô này sau đó đã bị phạt 1 năm tù giam và án phạt $10,000.

7. Đánh bằng dây nịt

Dây nịt
Hình được cắt từ một video quay lại lúc vị quan tòa đánh con bằng sợi dây nịt. (Nguồn: Internet)

Đã từ nhiều thập kỉ nay, người ta tranh luận với nhau xem việc đánh vào mông con nít bằng tay có là một hình phạt quá đáng hay không vì đó bị xem như một hành động trực tiếp “bạo lực” với trẻ em. Trong khi nhiều người vẫn cho đó là một hình phạt đã rất đáng sợ rồi thì có một vị quan tòa ở Texas lại còn đánh vào mông con mình một cách tàn nhẫn hơn bằng những chiếc dây nịt da.

Quan tòa
(Nguồn: Internet)

Vị quan tòa ấy tên là William Adams và ông đã đánh đứa con gái 16 tuổi của mình vì tội… tải nhạc trái phép trên mạng. Người đàn ông này đã dùng một chiếc dây nịt đánh tới tấp vào không chỉ mông mà là cả người của cô bé. Tuy nhiên, điều “lố bịch” ở đây chính là việc ông ta là người đã từng đứng ra xét xử rất nhiều vụ bạo lực gia đình.

6. Bỏ đói

Bỏ đói
(Ảnh minh họa)  (Nguồn: Internet)

Một cặp đôi ở Pennysylvia đã bỏ đói những đứa con của mình tới mức suy dinh dưỡng trầm trọng vì xem đó là một hình phạt thích đáng cho kết quả học tập không tốt của chúng. Mark Hooper và vợ mình là Susan Hooper đã bị truy cứu trách nhiệm khi bỏ đói 3 đứa con nuôi của mình nhiều ngày liền. Bọn trẻ không hề được đến trường mà chỉ được dạy dỗ tại nhà và Susan là người chịu trách nhiệm giáo dục cho bọn trẻ, thế nên, cô ta cũng là người được quyền quyết định điểm số và hình phạt cho chúng.

Xem thêm

Đây chính là những ông bố đáng yêu nhất quả đất!

Loạt ảnh dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra những ông bố khó tính đôi khi cũng vô cùng đáng yêu và "chịu chơi" đấy! Xem ra ông bố này sẵn sàng làm mọi việc, kể cả ăn mặc khác thường để này, để dạy cho con mình một bài học đây. Ru con ngủ mà bố cũng ngủ ...

Vào một ngày tháng 2 năm 2013, bé gái 9 tuổi của gia đình này đã bỏ trốn khỏi nhà để đi tìm giúp đỡ. Cô bé đã nói với người hàng xóm rằng cả 3 đã bị bỏ đói rất nhiều ngày liền vì không học tập tốt và cô bé rất sợ mẹ. Khi được đem tới bệnh viện và kiểm tra, cô bé 9 tuổi này chỉ nặng bằng cân nặng của những đứa trẻ 5 tuổi, có dấu hiệu của việc bị suy dinh dưỡng trầm trọng và suy giảm khả năng phát triển. Hai đứa trẻ còn lại cũng đã được tìm thấy và được chăm sóc ngay sau đó. Cả ba đều kể về những ngày bị bỏ đói vì không được điểm như mẹ muốn, thậm chí đôi lúc chúng còn không được cho dùng nhà vệ sinh.

5. “Nhạo báng” ngoài đường

Nhục mạ
(Ảnh minh họa)  (Nguồn: Internet)

Một cặp đôi ở Minnesota vì thất vọng với điểm số của con ở trường đã nghĩ ra hình phạt bắt đứa con gái 12 tuổi của mình mặc một chiếc tã giấy và đi ra ngoài đường. Điều kinh khủng hơn là trước khi bắt mặc tã, họ đã cạo đầu của cô bé và sau đó bắt cô chạy ra ngoài đường trong tình trạng chỉ có một miếng tã lót trên người. Khi cặp vợ chồng này bị cảnh sát bắt giữ, họ khai rằng họ thật sự không hiểu mình đã làm gì sai trái.

4. Nhục mạ trên mạng

Nhục mạ trên mạng
Đây là người bố “bá đạo” đã “trả đũa” con gái trên mạng. (Nguồn: Internet)

Một cô bé mới lớn ở Bắc Carolina đã sử dụng Facebook để than thở và nói những lời lẽ không hay về cha mẹ của mình. Xui xẻo thay, cha của cô – ông Tommy Jordan đã phát hiện ra những dòng trạng thái không mấy hay ho của con gái khi nói về mình và ông đã quyết định tự quay một video để làm hình phạt “nhục mạ” con trên mạng.

Nhục mạ trên mạng
Chiếc laptop bị bắn gần 10 phát đạn của cô bé. (Nguồn: Internet)

Trong video, ông đã “lật tẩy” việc những “khó khăn” mà cô bé than vãn thật ra không có thật và hiện tại cuộc sống của cô không như những gì than vãn trên mạng. Sau đó, điều sốc nhất chính là ông ta đã dùng súng bắn nhiều phát vào ngay laptop của con để xem như một hành động “cảnh cáo”. Dù rằng kiểu hình phạt này không hề làm tổn hại gì đến thân thể hay tính mạng của cô bé nhưng chắc chắn đã làm cô thấy rất xấu hổ khi bị chính cha mình “làm quê” như vậy.

3. Kiểu tóc “ông già”

Cắt tóc
Hình ảnh đau khổ và cam chịu của cậu bé khi bị bố “làm xấu”. (Nguồn: Internet)

Một vị phụ huynh đã nảy ra ý tưởng sẽ cạo tóc cho con trai của mình thành kiểu đầu như một ông già bị… hói để phạt nó vì tội hư hỏng. Tất nhiên điều này sẽ làm “tổn hại” đến nhan sắc của bọn trẻ không ít và có vẻ như chúng sẽ không bao giờ dám tái phạm lỗi lầm của mình nữa. Kiểu hình phạt này đa số sẽ được áp dụng cho các bé trai và sau đợt “tiên phong” của vị phụ huynh kia, đã có nhiều người khác cũng đã áp dụng kiểu phạt “táo bạo” này. Tuy nhiên, xét cho cùng, đây là một hình phạt sẽ có khả năng ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ nhỏ thế nên đây không phải kiểu phạt được khuyến khích nhé!

2. Bắt cóc

Bắt cóc
Bọn trẻ sẽ bị bắt cóc đến một nơi giống như trại cải tạo. (Ảnh minh họa) (Nguồn: Internet)

Nhiều phụ huynh không biết phải phạt con thế nào nên đã chọn cách thuê người đến bắt cóc chúng và đem đến một trại quản giáo thanh thiếu niên ở một đất nước xa lạ nào đó để chúng được giáo dục lại. Hình phạt này được cho là cực kỳ nguy hiểm vì sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của trẻ, đặc biệt là khi trẻ phải đi cùng một người lạ và có thể sẽ bị cưỡng chế khi ở trong trại quản giáo.

1. Hình phạt “đốt da”

Châm thuốc
Hình phạt này sẽ để lại rất nhiều vết sẹo xấu xí trên cơ thể con trẻ.  (Nguồn: Internet)

Cũng giống như hình phạt đánh trẻ bằng dây nịt, hình phạt đốt da là một trong những cách phạt sai trái và nhẫn tâm nhất đối với con cái của mình. Tuy nhiên, có nhiều vị phụ huynh đã thực sự làm điều này với cơ thể của con cái họ, đôi lúc, những nạn nhân có thể chỉ là một đứa trẻ sơ sinh. Những người khi áp dụng hình phạt này sẽ dùng phần tàn thuốc lá còn nóng châm lên người trẻ đủ để làm bỏng rộp lên một đốt da và để lại những vết thâm đau đớn.

Xem thêm

Bữa sáng 1,25 USD ở các nước khác nhau như thế nào? 

1,25 USD tương đương khoảng 30.000 đồng. Ở Việt Nam, với 30.000 đồng, chúng ta đã có một buổi sáng vi vu, thoải mái. Vậy ở các nước khác thì sao nhỉ? Hãy cùng so sánh bữa ăn sáng 1,25 USD ở một số nước trên thế giới xem có gì khác nhau nhé. 1. Mỹ Ở đất nước ...

Xem thêm

Cách cúng ông Táo, ông Công về trời chi tiết để cả năm sung túc

Cúng ông Công ông Táo là phong tục truyền thống ngày Tết vô cùng đẹp đẽ của dân tộc ta để cầu chúc năm mới ấm no, hạnh phúc. Nếu bạn vẫn chưa biết cúng ông Táo như thế nào thì hãy tham khảo bài viết sau của BlogAnChoi xem sao nhé! Từ xưa, người Việt Nam ai cũng ...