Sau một số những lùm xùm về đời tư lẫn , mới đây, Vũ Cát Tường đã ra mắt single “Góc ban công” như một chứng minh cho thấy sự nghiêm túc đối với nghề và bỏ ngoài tai những dư luận không đáng có.

“Góc ban công” là sáng tác mới nhất của chính Vũ Cát Tường (phối khí Nguyễn Thanh Bình) ra mắt vào cuối tháng 8 vừa qua. Ca khúc được nữ huấn luyện viên “The Voice Kids” chắp bút hoàn tất chỉ trong một đêm, cũng là sáng tác nhanh nhất của cô từ trước đến nay.

Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet
Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet

Bài hát là câu chuyện kể về nỗi nhớ nhung không ủy mị, chứa đựng sự lạc quan, chân thành gửi đến người yêu bên ly cà phê nơi góc ban công. Ca khúc phần nào nói lên tâm sự và cả những thói quen của Vũ Cát Tường: “Tôi thích nhất những buổi chiều ngồi trên một góc ban công quán xá nào đó, uống ly cà phê và ngắm cuộc sống trôi đi dưới kia. Có những người hò hẹn, có những người nôn nao đi đón người yêu tan ca, có những nhóm bạn công sở ríu rít về nhà. Từ trên cao, tôi thấy mọi việc sống động, rõ ràng, nhiều màu sắc. Những lúc như thế, bên tôi thường có một người và khi người ấy vắng mặt, cảm xúc nhớ nhung khiến tôi viết Góc ban công”- nữ ca sĩ thổ lộ.

Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet

Với single “Góc ban công”, đây có thể coi là món quà mà Vũ Cát Tường dành tặng cho những người hâm mộ hay những gì cô muốn nói cả lời yêu và lời xin lỗi với nửa kia của mình. Cùng với việc phát hành bài hát, nữ ca sĩ cũng gửi đến người hâm mộ hình ảnh mới nhất của mình bên những góc phố đời thường của Sài Gòn: những quán xá, hẻm nhỏ, hàng rong, vỉa hè.

Xem thêm

Ca sĩ Việt đua nhau tung MV vào dịp Valentine

Ngày lễ tình nhân là một dịp cực kỳ đặc biệt trong năm dành cho các cặp đôi và chắc chắn rằng, các ca sĩ sẽ không bỏ qua dịp quan trọng này để cho ra sản phẩm âm nhạc của mình. 1. Nơi Này Có Anh - Sơn Tùng M-TP Sơn Tùng đã thông báo về ca khúc ...

Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet
Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet
Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet
Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet
Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet

Xem thêm

Việt Nam nói là làm: Phan Anh mang 8 tỷ đồng quyên góp đến với đồng bào miền Trung

Chưa đầy 24 giờ kêu gọi, MC Phan Anh đã công bố số tiền quyên góp được đã lên đến 8 tỷ đồng. Nhiều ngày qua, cả nước đều quặn lòng cùng hướng về khúc ruột miền Trung đang từng giờ từng khắc oằn mình trong bão lũ, hàng ngàn người đang bơ vơ trong cảnh "màn trời chiếu ...