Sau một số những lùm xùm về đời tư lẫn âm nhạc, mới đây, Vũ Cát Tường đã ra mắt single “Góc ban công” như một chứng minh cho thấy sự nghiêm túc đối với nghề và bỏ ngoài tai những dư luận không đáng có.

“Góc ban công” là sáng tác mới nhất của chính Vũ Cát Tường (phối khí Nguyễn Thanh Bình) ra mắt vào cuối tháng 8 vừa qua. Ca khúc được nữ huấn luyện viên “The Voice Kids” chắp bút hoàn tất chỉ trong một đêm, cũng là sáng tác nhanh nhất của cô từ trước đến nay.

Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet
Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet

Bài hát là câu chuyện kể về nỗi nhớ nhung không ủy mị, chứa đựng sự lạc quan, chân thành gửi đến người yêu bên ly cà phê nơi góc ban công. Ca khúc phần nào nói lên tâm sự và cả những thói quen của Vũ Cát Tường: “Tôi thích nhất những buổi chiều ngồi trên một góc ban công quán xá nào đó, uống ly cà phê và ngắm cuộc sống trôi đi dưới kia. Có những người hò hẹn, có những người nôn nao đi đón người yêu tan ca, có những nhóm bạn công sở ríu rít về nhà. Từ trên cao, tôi thấy mọi việc sống động, rõ ràng, nhiều màu sắc. Những lúc như thế, bên tôi thường có một người và khi người ấy vắng mặt, cảm xúc nhớ nhung khiến tôi viết Góc ban công”- nữ ca sĩ thổ lộ.

Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet

Với single “Góc ban công”, đây có thể coi là món quà mà Vũ Cát Tường dành tặng cho những người hâm mộ hay những gì cô muốn nói cả lời yêu và lời xin lỗi với nửa kia của mình. Cùng với việc phát hành bài hát, nữ ca sĩ cũng gửi đến người hâm mộ hình ảnh mới nhất của mình bên những góc phố đời thường của Sài Gòn: những quán xá, hẻm nhỏ, hàng rong, vỉa hè.

Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet
Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet
Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet
Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet
Vũ Cát Tường
Nguồn: Internet

Xem thêm

Hoàng Yến Chibi giới thiệu cảnh đẹp Việt Nam trong MV "Close To Me"

Tung teaser nhá hàng từ hồi đầu tháng 7 nhưng đến tận cuối tháng 8, MV mới nhất "Close To Me" của Hoàng Yến Chibi mới được chính thức phát hành. Tuy gặp một vài sự cố đáng tiếc trong quá trình quay MV nhưng không thể phủ nhận đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận