Trịnh Tuấn Vỹ tên thật là Nguyễn Quốc Tuấn, sinh năm 1982 tại TP.HCM và là con trai của nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh. 

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet.

Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Trịnh Tuấn Vỹ cũng được thừa hưởng ít nhiều máu nghệ thuật trong mình, nổi bật chính là giọng hát thiên phú của anh. Trịnh Tuấn Vỹ từng nổi đình đám với các bài hit như Anh đã chọn sai con đường, Trèo cao té đau, Vĩnh biệt màu xanh,… Thành công trong sự nghiệp đến quá sớm khiến Trịnh Tuấn Vỹ trượt dài trong con đường nghiện ngập và phải cai nghiện bắt buộc 2 năm.

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet

Sau khoảng thời gian cai nghiện khó khăn, anh nhận ra được những sai lầm trong quá khứ và nhờ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè thân thiết, Trịnh Tuấn Vỹ đã đứng dậy và tìm lại ánh hào quang của chính mình.

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet.

Tháng 5/2016, Trịnh Tuấn Vỹ được ca sĩ Lý Hải mời tham gia bộ phim Lật mặt 2 và đạt được những thành công nhất định. Trong phim, anh vào vai một đàn em thân cận của diễn viên Mai Huỳnh. Đây là một vai diễn rất hợp với anh vì Vỹ bên ngoài cũng khá “ngầu” và điển trai.

Xem thêm

Những yếu tố đậm chất Việt Nam góp phần “bỏ bùa” khán giả trong MV mới của Bích Phương

Chỉ sau chưa đầy 1 ngày, Bùa Yêu của Bích Phương đã gây ra "cơn địa chấn" không chỉ đối với fan hâm mộ hay khán giả trong nước mà còn lan tỏa sang cả các nước khác. Và một điểm sáng tạo độc đáo đã giúp Bích Phương “bỏ bùa” khán giả chính là những yếu tố đậm ...

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet.

Khoảng thời gian 2 năm không phải là quá lâu nhưng cũng phần nào khiến sự nghiệp anh chững lại nhất là vào lúc thời điểm giai đoạn âm nhạc thị trường đang thoái trào.

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet

Theo như từ những cuộc tiếp xúc từ CTV của bloganchoi.com thì Trịnh Tuấn Vỹ bên ngoài đời không chỉ vẫn giữ được nét đẹp trai, phong độ, tính tình tốt bụng mà còn là một chàng ca sĩ rất hài hước và hòa đồng.

Gần đây, Trịnh Tuấn Vỹ đã phát hành ra một ca khúc mới có tên Xuống đi bạn ơi với giai điệu vui tươi, ngộ nghĩnh đánh vào tâm lý những bạn trẻ sống ảo trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ca khúc vẫn không được đông đảo khán giả chú ý.

Xem thêm

Minh Tú: Từ mentor "hổ báo" được lòng fan Việt đến ngôi sao làng mẫu quốc tế

Có lẽ Minh Tú là các tên đã không còn xa lạ, nói đến Minh Tú khán giả sẽ nghĩ ngay đến một nàng mẫu với thân hình nóng bỏng, những bước catwalk chuyên nghệp và cá tính riêng mà cô nàng thể hiện trên các show truyền hình thực tế. Từ thân hình "cò hương" đến "siêu ba ...

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet

Trở lại con đường nghệ thuật bằng niềm tin và nhiệt huyết yêu nghề, chắc hẳn sẽ không có gì có thể làm cho anh nản lòng dù cho con đường tìm lại ánh hào quang còn nhiều khó khăn và lắm chông gai. Xin chúc cho anh sắp tới sẽ đạt được thật nhiều thành công hơn cả sự mong đợi.

Advertisements
Xem thêm

Những mỹ nhân phim xưa của màn ảnh Việt 

Thời gian gần đây, dòng phim xưa đã bắt đầu lên ngôi trên sóng truyền hình. Lấy bối cảnh xã hội Việt Nam xưa, những bộ phim mang đậm màu sắc miền Tây rất dễ đi vào lòng người, nhất là đối với các bà, các mẹ. Đặc biệt, có những nữ diễn viên Việt Nam vào vai mỹ ...