Trịnh Tuấn Vỹ tên thật là Nguyễn Quốc Tuấn, sinh năm 1982 tại TP.HCM và là con trai của nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh. 

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet.

Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Trịnh Tuấn Vỹ cũng được thừa hưởng ít nhiều máu nghệ thuật trong mình, nổi bật chính là giọng hát thiên phú của anh. Trịnh Tuấn Vỹ từng nổi đình đám với các bài hit như Anh đã chọn sai con đường, Trèo cao té đau, Vĩnh biệt màu xanh,… Thành công trong sự nghiệp đến quá sớm khiến Trịnh Tuấn Vỹ trượt dài trong con đường nghiện ngập và phải cai nghiện bắt buộc 2 năm.

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet

Sau khoảng thời gian cai nghiện khó khăn, anh nhận ra được những sai lầm trong quá khứ và nhờ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè thân thiết, Trịnh Tuấn Vỹ đã đứng dậy và tìm lại ánh hào quang của chính mình.

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet.

Tháng 5/2016, Trịnh Tuấn Vỹ được ca sĩ Lý Hải mời tham gia bộ phim Lật mặt 2 và đạt được những thành công nhất định. Trong phim, anh vào vai một đàn em thân cận của diễn viên Mai Huỳnh. Đây là một vai diễn rất hợp với anh vì Vỹ bên ngoài cũng khá “ngầu” và điển trai.

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet.

Khoảng thời gian 2 năm không phải là quá lâu nhưng cũng phần nào khiến sự nghiệp anh chững lại nhất là vào lúc thời điểm giai đoạn âm nhạc thị trường đang thoái trào.

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet

Theo như từ những cuộc tiếp xúc từ CTV của bloganchoi.com thì Trịnh Tuấn Vỹ bên ngoài đời không chỉ vẫn giữ được nét đẹp trai, phong độ, tính tình tốt bụng mà còn là một chàng ca sĩ rất hài hước và hòa đồng.

Gần đây, Trịnh Tuấn Vỹ đã phát hành ra một ca khúc mới có tên Xuống đi bạn ơi với giai điệu vui tươi, ngộ nghĩnh đánh vào tâm lý những bạn trẻ sống ảo trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ca khúc vẫn không được đông đảo khán giả chú ý.

trịnh tuấn vỹ
Nguồn: Internet

Trở lại con đường nghệ thuật bằng niềm tin và nhiệt huyết yêu nghề, chắc hẳn sẽ không có gì có thể làm cho anh nản lòng dù cho con đường tìm lại ánh hào quang còn nhiều khó khăn và lắm chông gai. Xin chúc cho anh sắp tới sẽ đạt được thật nhiều thành công hơn cả sự mong đợi.

Xem thêm

4 cô nàng "ngực lép" nhưng vẫn cuốn hút lạ kỳ

Thời điểm này cô gái nào cũng mong muốn mình có được số đo ba vòng bốc lửa nhờ vào việc tập luyện và ăn uống điều độ. Tuy nhiên, cơ địa của mỗi người mỗi khác, có những cô nàng có vòng 1 "lép kẹp" nhưng vẫn mang nét quyến rũ lạ kỳ nhờ vào thần thái gương ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận