Diện đồ bơi chưa bao giờ là dễ đối với những cô nàng có vòng 1 “khiêm tốn”. Thế nhưng, ai bảo là ngực lép thì không thể “sexy” với đồ bơi nào. Để có thể biến điểm yếu của mình thành thế mạnh, bạn hãy diện ngay 5 mẫu đồ bơi mà BlogAnChoi đã gợi ý ngay sau đây nhé!

1. Đồ bơi một mảnh họa tiết

Đồ bơi một mảnh họa tiết luôn khiến các đối thủ khác phải “dè chừng” vài phần vì nó chính là “con cưng” của mọi cô nàng mỗi khi hè về. Mẫu đồ bơi này có thể chiều lòng mọi cô nàng ngay cả khi vòng 1 của bạn không mấy nẩy nở.

Đồ bơi dành cho cô nàng ngực lép
Đồ bơi một mảnh họa tiết sặc sỡ và bắt mắt là một sự lựa chọn thú vị dành cho những cô nàng ngực lép (ảnh: internet)
Đồ bơi dành cho cô nàng ngực lép
Không chỉ phù hợp với những bạn gái có vòng 1 nẩy nở mà mẫu đồ bơi một mảnh họa tiết này cũng rất phù hợp với những cô nàng có vòng 1 “khiêm tốn” (ảnh: internet)

Bạn có thể đặt mua đồ bơi nữ một mảnh họa tiết trái cây gần giống hình trên tại đây

Sự tươi mới, trẻ trung và tràn đầy sức sống là những gì đồ bơi một mảnh họa tiết sẽ đem tới cho bạn. Với những họa tiết nổi bật, mẫu đồ bơi này sẽ giúp bạn “giấu nhẹm” đi vòng 1 nhỏ nhắn của mình một cách vô cùng hiệu quả.

Đồ bơi dành cho cô nàng ngực lép
Mẫu đồ bơi một mảnh họa tiết trẻ trung và sặc sỡ luôn giúp bạn trông thật tươi mới và tràn đầy sức sống (ảnh: internet)
Đồ bơi dành cho cô nàng ngực lép
Khi diện mẫu đồ bơi này, vòng 1 của bạn bỗng chỗng được “giấu nhẹm” đi một cách hiệu quả (ảnh: internet)

Bạn có thể đặt mua mẫu đồ bơi một mảnh gần giống hình trên tại đây

Bên cạnh những họa tiết hoa lá nhiệt đới đặc trưng của mùa hè, bạn có thể lựa chọn những mẫu đồ bơi họa tiết chấm bi hay họa tiết gingham đang khiến bao cô nàng phải mê mẩn. Chắc chắn, mẫu đồ bơi một mảnh này không chỉ giúp bạn che đi khuyết điểm mà nó còn khiến bạn trông thu hút với nét đẹp riêng của mình đó.

Xem thêm

Giải mã 5 mẫu áo đầm "vạn người mê" trong mùa hè 2018

Mùa hè cũng đã chuẩn bị kết thúc, thế nhưng các cô gái đã sắm đủ các mẫu áo đầm hot trench trong mùa hè 2018 chưa nào. Hãy cùng BlogAnChoi điểm mặt 5 mẫu áo đầm "vạn người mê" trong suốt thời gian qua ngay sau đây nhé! 1. Đầm vạt chéo - mẫu áo đầm nữ tính ...

Đồ bơi dành cho cô nàng ngực lép
Đồ bơi một mảnh có họa tiết gingham sẽ giúp những cô nàng vòng 1 nhỏ gọn đánh lừa thị giác của người đối diện một cách hiệu quả (ảnh: internet)
Đồ bơi dành cho cô nàng ngực lép
Những mẫu đồ bơi một mảnh họa tiết chấm bi cũng đang rất được lòng các bạn gái (ảnh: internet)

Bạn có thể tìm mua rất nhiều mẫu đồ bơi một mảnh họa tiết tại đây

2. Đồ bơi bo chun trễ vai

Đồ bơi bo chun trễ vai là item đang được khá nhiều cô nàng “săn lùng” trong mùa hè này. Ngoài việc khoe khéo bờ vai mềm mịn của bạn, mẫu đồ bơi này còn giúp bạn khắc phục tối đa khuyết điểm ở vòng 1 nữa đó.

Đồ bơi dành cho cô nàng ngực lép
Đồ bơi bo chun trễ vai đang là một hot trench rất được yêu thích trong mùa hè này (ảnh: internet)
Đồ bơi dành cho cô nàng ngực lép
Những chiếc áo bơi bo chun trễ vai là sự lựa chọn tối ưu dành cho những cô bạn có vòng 1 nhỏ gọn (ảnh: internet)

Không chỉ ưu ái cho những cô nàng có vòng 1 quyến rũ mà ngay cả khi bạn có vòng 1 “lép kẹp” vẫn có thể lựa chọn mẫu đồ bơi bo chun trễ vai này. Khi diện mẫu đồ bơi này chắc chắn bạn sẽ khiến bao người phải trầm trồ khen ngợi gu ăn mặc đầy ấn tượng của mình đó.

Đồ bơi dành cho cô nàng ngực lép
Đồ bơi bo chun trễ vai sẽ giúp bạn khoe được bờ vai quyến rũ